Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm
  1. Trang chủ
  2. Nhà tuyển dụng

Nhà tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM NAM HÀ

Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà được thành lập vào năm 1960 và đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất – kinh doanh Thực phẩm chức năng, Thuốc và Mỹ phẩm.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ và Dược Phẩm Tadaha

Tadaha.com là một nền tảng thương mại điện tử B2B cung cấp nền tảng giao dịch Dược phẩm, thiết bị y tế trực tuyến giữa Nhà bán lẻ và các Nhà cung cấp Dược phẩm, thiết bị y tế.  TADAHA hướng tới việc trở thành công ty tiên phong số hóa kênh phân phối dược phẩm, nâng cao hiệu quả cung ứng, phấn phối của các Nhà cung cấp. Giúp nhà thuốc đặt hàng thuận tiện, nhanh chóng hơn.  

Công Ty TNHH MEDISOL

Công ty TNHH Medisol chuyên nhập khẩu và phân phối các mặt hàng vật tư y tế, thiết bị y tế và thực phẩm chức năng từ Hàn Quốc. Với mục tiêu đem đến những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý đến người tiêu dùng Việt Nam, các sản phẩm đang được phân phối tại công ty Medisol được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và đều là những sản phẩm đang được ưa chuộng hàng đầu tại Hàn Quốc.

Merap Group

Merap Group là Tập đoàn sản xuất dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam, Là chủ sở hữu nhiều thương hiệu dẫn đầu như Thuốc nhỏ mắt OSLA, Nước biển sâu XISAT, kháng sinh MECEFIX BE, EFODYL … Các sản phẩm này đã nhận được niềm tin về chất lượng, hiệu quả điều trị và sự tín nhiệm của các Bác sĩ, Dược sĩ cũng như Người tiêu dùng. Giữ gìn giá trị cốt lõi, phát triển chuỗi giá trị khác biệt bền vững đã giúp Merap group thành công với tăng trưởng doanh số bình quân 25% liên tục trong nhiều năm. Merap Group sẽ là nơi giúp bạn khám phá bản thân, phát huy hết tiềm năng, phát triển đúng nghề nghiệp, cùng cơ hội thăng tiến vì: TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA CHÚNG TÔI LÀ GIA TĂNG GIÁ TRỊ CÔNG TY DỰA TRÊN GIÁ TRỊ NGƯỜI PHÙ HỢP MERAP Nhằm phát triển chiến lược kinh doanh trong 5 năm tiếp theo, chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí sau:

Nhà thuốc An Bình

Nhà thuốc An Bình được sáng lập bởi dược sĩ Đại học Vũ Thị Ngọc Bích (tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội chính quy), có nhiều kinh nghiệm quản lý và tư vấn sử dụng thuốc trong các chuỗi nhà thuốc lớn như Thái Dương, For plus. Phương châm của Nhà thuốc An Bình là Tư vấn sử dụng thuốc An toàn - Hiệu quả - Hợp lý - Kinh tế; góp phần giảm thiểu việc sử dụng thuốc bừa bãi đặc biệt là thuốc kháng sinh, kháng viên cortioid trong cộng đồng.

VPDD BIOCAD VIETNAM

VPDD BIOCAD Vietnam: Hãng dược phẩm và công nghệ sinh học hàng đầu của Nga

Nhà tuyển dụng nhiều lượt xem nhất

Công ty Cổ phần Dược phẩm VSHINE

Dược VSHINE được thành lập với đội ngũ lãnh đạo nhiều kinh nghiệm đã nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Dược phẩm, chuyên kinh doanh phân phối các sản phẩm thuốc, thực phẩm chăm sóc sức khỏe, mỹ phẩm hiệu quả, chất lượng cho thị trường Việt Nam như (VinaGan, CanXi NANO A+…).

Eisai

Công ty VIMEDIMEX Ngành hàng EISAI, Tuyển Trình dược viên ETC Địa bàn: Hà Nội Yêu cầu: Dược sỹ Đại học Cv gửi về: Email: thanhhuong.pharmacist@gmail.com

Dược Phẩm Tâm Bình

Công ty Dược phẩm Tâm Bình được thành lập ngày 13/12/2010, do Dược sĩ Lê Thị Bình sáng lập. Qua quá trình xây dựng và phát triển, Tâm Bình đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường Dược phẩm Việt Nam với các sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ thảo dược như: Viên Khớp Tâm Bình, Viên Gout Tâm Bình, Đại Tràng Tâm Bình, Thấp Diệu Nang Tâm Bình và Viên Tiêu Hóa Tâm Bình…

B.Braun Vietnam Company Ltd

Công ty TNHH B.Braun Việt Nam được thành lập tại Việt Nam năm 1992, kế thừa hơn 175 năm kinh nghiệm tiên phong và sáng tạo không ngừng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới. B.Braun Việt Nam cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm như thuốc gây mê, gây tê, thuốc điều trị, dịch truyền tĩnh mạch, dụng cụ phẫu thuật, các thiết bị y tế… cũng như cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHOENIK PHARMA

Phoenik Pharma là đơn vị thành viên của LiveSpo Global, chịu trách nhiệm tổ chức phân phối các sản phẩm mang thương hiệu LiveSpo, như sản phẩm LiveSpo Colon, chuyên dành cho người viêm đại tràng, LiveSpo Pregmom, chuyên dành cho mẹ bầu, trẻ em bị biếng ăn, tiêu chảy, táo bón.  

Công Ty TNHH Dược Phẩm BHC

Loại hình hoạt động: Công ty TNHH Hai Thành Viên trở lên. Địa chỉ: 145 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Ngày cấp giấy phép: 20/06/2001. Ngày hoạt động: 30/06/2001 (Đã hoạt động 18 năm).  

Tất cả nhà tuyển dụng

vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......