Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm
  1. Trang chủ
  2. Nhà tuyển dụng

Nhà tuyển dụng mới nhất

Công Ty Cổ Phần Dược Sinh Phẩm EU

Công ty cổ phần dược sinh phẩm EU được sáng lập bởi các thành viên là chuyên gia về phát triển sản phẩm và xây dựng thị trường dược phẩm hiện đại. Chúng tôi là công ty xuất sắc về nghiên cứu phát triển R&D, ứng dụng các thành tựu công nghệ mới nhất trong việc phát triển các công thức mới, cải tiến bài thuốc, chiết suất và trích ly hoạt chất, áp dụng  công nghệ bào chế tiên tiến vào các dòng dược phẩm, mỹ phẩm trị liệu, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, ứng dụng công nghệ và chế phẩm sinh học.

Công ty Cổ phần Elepharma

Elepharma là doanh nghiệp dẫn đầu tốc độ tăng trưởng trong ngành hàng dược phẩm hỗ trợ điều trị tiêu hóa và sở hữu công nghệ bào chế curcumin hướng đích đầu tiên tại Việt Nam. Elepharma tự hào mang đến những dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng hàng đầu Việt Nam đến từng gia đình Việt.

Công ty TNHH HBG

Tuyển Dụng 10 Marketing tại Thanh Xuân, Hà Nội không yêu cầu kinh nghiệm lương 6-17 Triệu  

Công ty Cổ phần Dược phẩm ALC

Được thành lập từ tháng 07/2018, ALC pharma là công ty thành viên của tập đoàn ALC group. Danh mục sản phẩm của ALC pharma đến từ những quốc gia đi đầu thế giới trong lĩnh vực dược phẩm như Úc, Pháp, Hàn Quốc, Ba Lan…

Công ty TNHH Thiết bị y tế Olympus Việt Nam

Making people's lives healthier, safer and more fulfilling Supporting cutting-edge medical procedures and scientific discoveries. Helping make people feel safer and more secure. Capturing life's most precious moments. Through our business activities, we aim to contribute to global society by making these things happen. This is the purpose of our existence.

Janami Health & Beauty Solution JSC

CTCP Giải pháp Sức khỏe & Sắc đẹp JANAMI, tiền thân là Công ty Cố phần đầu tư Sản xuất Á Châu (API) được thành lập năm 2005, với phạm vi hoạt động trong nước và quốc tế về lĩnh vực nhập khẩu & PP các sản phẩm dược-mỹ phẩm từ Đức, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc. JANAMI luôn mong muốn và cam kết liên tục phát triển với sứ mệnh “Chất lượng hoàn hảo – Hiệu quả hàng đầu”, chúng tôi tin tưởng luôn mang lại cho khách hàng, đối tác và cộng đồng những lợi ích và giá trị cao nhất thông qua những dich vụ và sản phẩm do JANAMI cung cấp.  

Nhà tuyển dụng nhiều lượt xem nhất

Công ty Cổ phần Dược phẩm VSHINE

Dược VSHINE được thành lập với đội ngũ lãnh đạo nhiều kinh nghiệm đã nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Dược phẩm, chuyên kinh doanh phân phối các sản phẩm thuốc, thực phẩm chăm sóc sức khỏe, mỹ phẩm hiệu quả, chất lượng cho thị trường Việt Nam như (VinaGan, CanXi NANO A+…).

Eisai

Công ty VIMEDIMEX Ngành hàng EISAI, Tuyển Trình dược viên ETC Địa bàn: Hà Nội Yêu cầu: Dược sỹ Đại học Cv gửi về: Email: thanhhuong.pharmacist@gmail.com

B.Braun Vietnam Company Ltd

Công ty TNHH B.Braun Việt Nam được thành lập tại Việt Nam năm 1992, kế thừa hơn 175 năm kinh nghiệm tiên phong và sáng tạo không ngừng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới. B.Braun Việt Nam cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm như thuốc gây mê, gây tê, thuốc điều trị, dịch truyền tĩnh mạch, dụng cụ phẫu thuật, các thiết bị y tế… cũng như cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác.

Dược Phẩm Tâm Bình

Công ty Dược phẩm Tâm Bình được thành lập ngày 13/12/2010, do Dược sĩ Lê Thị Bình sáng lập. Qua quá trình xây dựng và phát triển, Tâm Bình đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường Dược phẩm Việt Nam với các sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ thảo dược như: Viên Khớp Tâm Bình, Viên Gout Tâm Bình, Đại Tràng Tâm Bình, Thấp Diệu Nang Tâm Bình và Viên Tiêu Hóa Tâm Bình…

CÔNG TY CỔ PHẦN PHOENIK PHARMA

Phoenik Pharma là đơn vị thành viên của LiveSpo Global, chịu trách nhiệm tổ chức phân phối các sản phẩm mang thương hiệu LiveSpo, như sản phẩm LiveSpo Colon, chuyên dành cho người viêm đại tràng, LiveSpo Pregmom, chuyên dành cho mẹ bầu, trẻ em bị biếng ăn, tiêu chảy, táo bón.  

Công Ty TNHH Dược Phẩm BHC

Loại hình hoạt động: Công ty TNHH Hai Thành Viên trở lên. Địa chỉ: 145 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Ngày cấp giấy phép: 20/06/2001. Ngày hoạt động: 30/06/2001 (Đã hoạt động 18 năm).  

Tất cả nhà tuyển dụng

vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......