Đăng nhập ĐĂNG KÝ

Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm
  1. Trang chủ
  2. Nhà tuyển dụng

Nhà tuyển dụng mới nhất

Vinmec Healthcare System

Vinmec là Hệ thống Y tế phi lợi nhuận do Vingroup - Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam đầu tư phát triển với sứ mệnh “Chăm sóc bằng tài năng, y đức và sự thấu cảm". Ra đời năm 2012, Vinmec hiện có 7 bệnh viện đa khoa đi vào hoạt động và xây dựng chiến lược phát triển với 10 bệnh viện trên cả nước vào năm 2020. Với cơ sở vật chất vượt trội; đội ngũ chuyên gia, bác sỹ đầu ngành; liên tục ứng dụng các phương pháp điều trị mới nhất thế giới cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo, đến nay Vinmec đã trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Trong những năm qua, Vinmec không ngừng phấn đấu để khẳng định sứ mệnh lớn lao mà mình theo đuổi bằng việc trở thành Hệ thống Y tế tư nhân duy nhất ở Việt Nam:     ●   Hoạt động không vì mục tiêu lợi nhuận.     ●   Có 2 bệnh viện đạt tiêu chuẩn JCI - tiêu chuẩn an toàn khắt khe nhất thế giới.     ●   Có định hướng đầu tư bài bản vào công tác nghiên cứu và khoa học công nghệ để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Trên đà phát triển, Vinmec đã được cấu trúc thành 3 hợp phần gắn kết chặt chẽ:     ●   Chuỗi bệnh viện     ●   Các Viện nghiên cứu     ●   Hệ thống đào tạo (phối hợp cùng Trường Đại học Tổng hợp VinUni). Song song với việc phát triển chuỗi bệnh viện, các Viện nghiên cứu chuyên sâu trong Hệ thống đã và đang được thành lập như “Viện nghiên cứu Tế bào gốc và công nghệ gen”, “Viện nghiên cứu Ung thư”... Đây cũng là mô hình chuẩn mà các hệ thống y tế hàng đầu thế giới đầu tư xây dựng, tạo nền móng vững chắc để Vinmec tiếp tục phát triển mạnh mẽ và tiệm cận các quốc gia phát triển trong khu vực và trên thế giới.

Geninus Vietnam

Geninus - Công ty spin-off từ Viện di truyền học Samsung (Samsung Genome Institute). Với việc kế thừa những kết quả nghiên cứu khoa học tại Viện di truyền học Samsung, Geninus sở hữu đầy đủ các yếu tố về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân sự, pháp lý để cung cấp dịch vụ xét nghiệm và giải trình tự gen chính xác, có độ tin cậy cao, bảo mật kết quả tuyệt đối. Geninus Việt Nam là một trong những chi nhánh nước ngoài đầu tiên của Geninus. Geninus Việt Nam mang sứ mệnh đóng góp vào công cuộc phát triển lĩnh vực di truyền y học tại Việt Nam – tạo nền tảng cho y tế chính xác và y tế cá nhân hóa trong tương lai.

Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm

Mitalab Co.,Ltd là nhà phân phối thiết bị xét nghiệm y tế độc quyền tại Việt Nam cho các hãng lớn uy tín trên thế giới như Beckman Coulter, BioSystems, IL, Dialab, ... Được thành lập từ năm 2001, Mitalab đã có 18 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết bị y tế. Chúng tôi chuyên phân phối các loại thiết bị và hóa chất xét nghiệm, phần mềm quản lý cho các khoa xét nghiệm; cài đặt hóa chất, bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa các loại máy xét nghiệm tại các bệnh viện và phòng xét nghiệm trên toàn quốc. Công ty tự hào là nhà phân phối duy nhất tại Việt Nam có khả năng cung cấp giải pháp toàn diện cho bất cứ phòng xét nghiệm nào. Dựa trên nguyên tắc Đoàn kết, Công bằng và Phát triển, Lãnh đạo Công ty TNHH Minh Tâm cam kết tạo mọi điều kiện để các thành viên trong Công ty bằng nỗ lực cá nhân và kinh nghiệm chuyên môn cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tốt nhất nhằm không ngừng đáp ứng hơn nữa các yêu cầu và mong đợi ngày càng cao của Khách hàng. Mitalab có trụ sở chính tại Hà Nội cùng chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh và văn phòng đại diện tại Đà Nẵng, văn phòng đại diện tại Cần Thơ. - Văn phòng Hà Nội: Tòa nhà Mitalab, 76 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội. - Chi nhánh TP HCM: Tòa nhà Mitalab, 379-383B-385 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM - VPĐD Đà Nẵng: Số 59-61 Hoàng Văn Thụ, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng - VPĐD Cần Thơ: Tầng 6, Tòa nhà Bảo Minh, số 8 Phan Văn Trị, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

công ty TNHH thiết bị y tế IHL

Công ty TNHH thiết bị y tế IHL chuyên cung cấp thiết bị y tế gia đình, vật tư tiêu hao cho bệnh viện.

Công ty Cổ Phần Dược Vật Tư Y Tế Phan Anh

Công ty Cổ Phần Dược Vật Tư Y Tế Phan Anh hay Dược Phan Anh được thành lập năm 2008 tới nay là một trong những nhà phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại tỉnh Bắc Giang. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ phân phối, vận chuyển cũng như nghiên cứu sản phẩm tốt phục vụ cho sức khỏe cộng đồng. Dược Phan Anh mong muốn mang tới những sản phẩm tốt nhất cho người Việt khắp mọi miền tổ quốc, nhằm nâng cao và cải thiện cuộc sống của người dân. Dược Phan Anh luôn áp dụng những giải pháp tốt nhất trong từng sản phẩm cũng như hoạt động của công ty giúp mang lại những giá trị vượt trội cho xã hội.

Công ty TNHH Phân Phối Phát Việt

PHÁT VIỆT 20 NĂM TẬN TỤY CÙNG KHÁCH HÀNG. Chúng tôi muốn mang triết lý kinh doanh này đến các bạn. Những thành viên chung tay xây dựng ngôi nhà chung Phát Việt. Với Phát Việt – Tập đoàn lớn phân phối những thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp uy tín, chất lượng. Chúng ta tôn trọng_ yêu thương _ và tận tụy với khách hàng. Dịch vụ tốt nhất với cách phục vụ chân thành nhất cùng với tôn chỉ “3T” – ĐẾN VỚI KHÁCH HÀNG TỪ TIM, BÁN HÀNG BẰNG TÂM, SẢN PHẨM XỨNG TẦM. Phát Việt luôn hướng tới mục tiêu xây dựng một tập thể vững mạnh, một văn hóa hài hòa, hiện đại luôn đặt chất lượng dịch vụ và sự hài long của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cùng bạn xây dựng công ty _ Ngôi nhà chúng của chúng ta ngày càng vững mạnh về doanh số _ gắn kết về tinh thần – Phát huy tối đa năng lực của mỗi cá nhân trong môi trường làm việc đáng tự hào nhất. NGÔI NHÀ CHUNG PHÁT VIỆT _ Kênh truyền thông nội bộ chính thức của công ty. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là nơi tất cả thành viên đón nhận những tinh thần văn hóa công ty, chia sẻ những khoảnh khắc kinh doanh, sự kiện, những câu chuyện khách hàng và nâng cao kiến thức chuyên môn, thái độ dịch vụ làm việc mỗi ngày. Hôm nay chúng tôi chào đón bạn, ngày mai chúng ta hãy cùng nhau Yêu _ Đam Mê _ và Tỏa Sáng. PHÁT VIỆT 2019 _ LUÔN TỈNH TÁO – YÊU NỒNG CHÁY – ĐAM MÊ VƯỢT TRỘI – TỎA SÁNG KHÔNG GIỚI HẠN.

Nhà tuyển dụng nhiều lượt xem nhất

Công ty Cổ phần Dược phẩm VSHINE

Dược VSHINE được thành lập với đội ngũ lãnh đạo nhiều kinh nghiệm đã nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Dược phẩm, chuyên kinh doanh phân phối các sản phẩm thuốc, thực phẩm chăm sóc sức khỏe, mỹ phẩm hiệu quả, chất lượng cho thị trường Việt Nam như (VinaGan, CanXi NANO A+…).

CÔNG TY CỔ PHẦN PHOENIK PHARMA

Phoenik Pharma là đơn vị thành viên của LiveSpo Global, chịu trách nhiệm tổ chức phân phối các sản phẩm mang thương hiệu LiveSpo, như sản phẩm LiveSpo Colon, chuyên dành cho người viêm đại tràng, LiveSpo Pregmom, chuyên dành cho mẹ bầu, trẻ em bị biếng ăn, tiêu chảy, táo bón.  

Văn phòng đại diện Alleviare Life Sciences Limited tại Hà Nội

Văn phòng đại diện Alleviare Life Sciences Limited  thành lập từ năm 2008 tại Hà Nội, với trụ sở công ty mẹ tại Hồng Kong.  Công ty chuyên về nhập khẩu và phân phối các sản phẩm từ Ấn Độ bao gồm da liễu, nha khoa, tim mạch và hô hấp

B.Braun Vietnam Company Ltd

Công ty TNHH B.Braun Việt Nam được thành lập tại Việt Nam năm 1992, kế thừa hơn 175 năm kinh nghiệm tiên phong và sáng tạo không ngừng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới. B.Braun Việt Nam cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm như thuốc gây mê, gây tê, thuốc điều trị, dịch truyền tĩnh mạch, dụng cụ phẫu thuật, các thiết bị y tế… cũng như cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác.

Dược Phẩm Tâm Bình

Công ty Dược phẩm Tâm Bình được thành lập ngày 13/12/2010, do Dược sĩ Lê Thị Bình sáng lập. Qua quá trình xây dựng và phát triển, Tâm Bình đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường Dược phẩm Việt Nam với các sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ thảo dược như: Viên Khớp Tâm Bình, Viên Gout Tâm Bình, Đại Tràng Tâm Bình, Thấp Diệu Nang Tâm Bình và Viên Tiêu Hóa Tâm Bình…

Công Ty TNHH Dược Phẩm BHC

Loại hình hoạt động: Công ty TNHH Hai Thành Viên trở lên. Địa chỉ: 145 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Ngày cấp giấy phép: 20/06/2001. Ngày hoạt động: 30/06/2001 (Đã hoạt động 18 năm).  

Tất cả nhà tuyển dụng

vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......