Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm
  1. Trang chủ
  2. Nhà tuyển dụng

Nhà tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM KU.DOS

Ku.Dos là mô hình chuỗi nhà thuốc hiện đại trong việc tạo hứng khởi cho khách hàng quan tâm đến sức khỏe và vẻ đẹp của bản thân.

Công ty TNHH Dược Khoa Xanh

Công ty TNHH Dược Khoa Xanh là Công ty thành viên của công ty Cổ phần Dược Khoa - trường Đại học Dược Hà Nội. Công ty TNHH Dược Khoa Xanh hiện nay đang hoạt động chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh, tiếp thị các sản phẩm dành cho Mẹ và Bé có nguồn gốc từ thiên nhiên và có độ an toàn cao.

CÔNG TY TNHH DR NATURAL VIỆT NAM

Công ty TNHH Dr Natural Việt Nam là Công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết bị y tế, các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mẹ và bé. Thành lập ngày 29 tháng 4 năm 2016 tại Hà nội, Chúng tôi khao khát, ước mong đem lại 1 cuộc sống khoẻ mạnh hơn cho mọi người, mọi nhà bằng cách đưa các công nghệ mới, sản phẩm mới từ các nước phát triển sản xuất tại Việt Nam, để đưa những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng Việt Nam.

GlaxoSmithKline( VPDD GSK Viet Nam )

Chúng tôi là ai? Là một trong những công ty dẫn đầu về nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực dược phẩm và chăm sóc sức khỏe, chúng tôi phát minh và phát triển trên phạm vi rộng những sản phẩm mang tính đột phá trong 3 lĩnh vực chính: Dược phẩm, Vắc Xin và Chăm sóc sức khỏe.

Servier Việt Nam

Gia nhập Servier? Vì chúng tôi hiểu rằng một công ty thành công là một công ty phát huy được tối đa tiềm năng của từng nhân viên. Chính vì vậy, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến sự hội nhập và khả năng tự phát triển của mọi thành viên trong công ty. Sự hội nhập của nhân viên mới Sinh viên mới ra trường Điều gì tạo nên sự khác biệt cho chúng tôi Gia nhập Servier

Công ty TNHH Dược phẩm Hiếu Anh

Công ty TNHH Dược phẩm Hiếu Anh được chính thức thành lập vào ngày 14 tháng 1  năm 2005 với vốn điều lệ là 3 tỷ đồng.  Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của công ty là sản xuất, buôn bán, chế biến thực phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ dưỡng, dịch vụ bốc xếp hàng hóa, dịch vụ kho bãi, giao nhận hàng hóa, kinh doanh dược phẩm và trang thiết bị y tế .  Hiện nay công ty đã có hơn 50 nhân viên và hoạt động ở nhiều tỉnh thành trong cả nước từ Bắc vào Nam

Nhà tuyển dụng nhiều lượt xem nhất

Dược Phẩm Tâm Bình

Công ty Dược phẩm Tâm Bình được thành lập ngày 13/12/2010, do Dược sĩ Lê Thị Bình sáng lập. Qua quá trình xây dựng và phát triển, Tâm Bình đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường Dược phẩm Việt Nam với các sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ thảo dược như: Viên Khớp Tâm Bình, Viên Gout Tâm Bình, Đại Tràng Tâm Bình, Thấp Diệu Nang Tâm Bình và Viên Tiêu Hóa Tâm Bình…

Công ty TNHH Dược phẩm Ích  Nhân

Công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân được thành lập trên khát vọng phát triển các bài thuốc quý, cây thuốc quý Việt Nam, tạo dựng các sản phẩm chất lượng tốt cho sức khoẻ người Việt, phòng và điều trị hiệu quả các chứng bệnh.

B.Braun Vietnam Company Ltd

Công ty TNHH B.Braun Việt Nam được thành lập tại Việt Nam năm 1992, kế thừa hơn 175 năm kinh nghiệm tiên phong và sáng tạo không ngừng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới. B.Braun Việt Nam cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm như thuốc gây mê, gây tê, thuốc điều trị, dịch truyền tĩnh mạch, dụng cụ phẫu thuật, các thiết bị y tế… cũng như cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác.

Công ty Cổ phần Dược phẩm VSHINE

Dược VSHINE được thành lập với đội ngũ lãnh đạo nhiều kinh nghiệm đã nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Dược phẩm, chuyên kinh doanh phân phối các sản phẩm thuốc, thực phẩm chăm sóc sức khỏe, mỹ phẩm hiệu quả, chất lượng cho thị trường Việt Nam như (VinaGan, CanXi NANO A+…).

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TUỆ LƯƠNG

Sản xuất và phân phối sản phẩm Xương Khớp Tuệ Lương

SOHACO GROUP

Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược phẩm và Thương mại SOHACO do Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Nguyễn Tiến Chỉnh thành lập và phát triển

Tất cả nhà tuyển dụng

vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......