Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Mega wecare

Được thành lập vào năm 1982 tại Thái Lan, hiện nay, Mega Lifesciences đã có mặt ở 31 quốc gia trên toàn thế giới. Cơ sở sản xuất của chúng tôi đặt tại Thái Lan và Úc đã đạt các chứng chỉ quốc tế về thực hành sản xuất tốt. Chúng tôi xuất khẩu sang Châu Á – Thái Bình Dương, Trung Đông, Châu Phi, Cộng đồng các quốc gia độc lập (CIS), Mỹ La-tinh và Châu Âu.

Hoạt động hàng ngày của chúng tôi được thúc đẩy bởi một mục tiêu đơn giản: Cải thiện cuộc sống, quan tâm đến sức khỏe con người và giúp mọi người duy trì lối sống khỏe mạnh. Đó cũng là nguyên nhân gắn kết 4000 nhân viên Mega trên toàn thế giới. Chúng tôi tin tưởng vào sự Tư duy, Thay đổi và Phát triển.

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Sứ mệnh Mega We Care

Tại Mega Lifesciences, chúng tôi muốn khuyến khích sự quan tâm về sức khỏe trong cộng đồng lớn bằng cách biến mỗi người trong hoạt động bình thường hàng ngày trở thành hình ảnh đại diện cho sức khỏe. Để làm được điều đó, chúng tôi tập trung vào một số lĩnh vực sức khỏe quan trọng tạo nên nền tảng của một cuộc sống lành mạnh.

Đường lối

Mega không chỉ là một tổ chức, Mega còn là một lối sống. Sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, kiên định đã giúp chúng tôi sẵn sàng đón nhận thử thách và chuẩn bị cho một tương lai tươi sáng.

MỘT TỔ CHỨC TƯ DUY

MEGA là một tổ chức có tư duy sâu sắc, chúng tôi luôn cố gắng tạo điều kiện cho mọi người có cơ hội học hỏi tốt nhất. Chúng tôi khuyến khích nhân viên không chỉ nghĩ về những việc cần làm mà cả lý do tại sao và làm điều đó như thế nào.

Nhờ có quyền tự do đặt câu hỏi và thảo luận chúng tôi có thể tìm ra được những ý tưởng mới và dám thay đổi cách thức lỗi thời. Chúng tôi cố gắng tìm kiếm những giải pháp, cách tiếp cận mới và khai thác được những cơ hội mới khi làm việc cùng với nhau để xây dựng một Mega ngày càng vững mạnh hơn.

TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ

Mỗi người chúng tôi cam kết làm việc với tính nhân văn cao nhất, giúp cho công ty phát triển và ngày một thịnh vượng hơn

Tất cả chúng tôi đều có trách nhiệm với sự phát triển của MEGA trong tương lai, chúng tôi dành thời gian và công sức để nuôi dưỡng thế hệ lãnh đạo tiếp theo, họ chính là những người sẽ đưa MEGA lên tầm cao mới.

Thật tự hào khi chúng ta cùng nhau đóng góp cho một tương lai MEGA tươi sáng!

THAY ĐỔI TRƯỚC KHI CẦN THAY ĐỔI

Với kiến thức và kinh nghiệm, chúng tôi biết được nên làm gì cho hiệu quả và cần phải làm gì. Cả đội ngũ quản lý và nhân viên luôn được động viên và khuyến khích học hỏi và phát triển dựa trên kiến thức đã được trang bị trong quá khứ và tự tin tiếp cận với những cơ hội phát triển trong tương lai.

Chúng tôi tích cực khuyến khích mọi người vượt qua ranh giới, thử nghiệm và học hỏi từ những sai lầm của bản thân. Khi tìm kiếm những cơ hội trong tương lai, chúng tôi cũng ý thức được những rủi ro tiềm ẩn để chủ động ứng phó.

Những con người nhiệt huyết luôn chủ động, nhanh nhẹn và ý thức về mục đích của mình. Họ là những người lãnh đạo không chỉ theo đuổi sự thay đổi mà còn định hướng cho sự thay đổi của cả MEGA.

Giá trị cốt lõi

Tại Mega, chúng tôi hiểu rằng làm việc trên tinh thần tập thể sẽ mang lại thành công. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng thu hút nhân tài không chỉ đam mê công việc của bản thân mà còn thể hiện được rằng họ phù hợp với bốn nguyên tắc cốt lõi của chúng tôi.

TÔN TRỌNG

"Mỗi cá nhân đều có những giá trị riêng biệt và đóng góp những khả năng khác nhau cho tập thể. Cá nhân có cam kết, biết quan tâm và có góc nhìn khác nhau sẽ làm nên một tập thể vững mạnh.

Chúng tôi khuyến khích sự tôn trọng lẫn nhau giữa các thành viên trong nhóm, nuôi dưỡng tinh thần học hỏi và thay đổi cùng nhau. Mega đem lại cơ hội bình đẳng và không phân biệt đối xử dựa trên chủng tộc, quốc tịch, tôn giáo, tín ngưỡng, giới tính. Mega tôn trọng sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống."

TỰ DO

"Mega tôn trọng tự do cá nhân, khuyến khích bạn làm những gì thuộc sở trường. Chúng tôi tin rằng con người Mega đủ trưởng thành để có trách nhiệm với những quyết định cùa mình khi họ được trao quyền tự do.

Và họ cũng có quyền tự do lựa chọn cách thức của riêng họ mà không bị ảnh hưởng bởi sự phán xét nào. Mỗi con người Mega đều được đánh giá thông qua hiệu quả công việc và trách nhiệm dựa trên quyền tự do mà công ty trao cho họ. "

TIN TƯỞNG

"Chúng tôi tin tưởng nhân viên của mình và họ cũng biết rõ những gì họ cần phải hoàn thành. Nhân viên làm việc tại MEGA sẽ thấy rằng chúng tôi đặt 100% niềm tin vào họ. Chúng tôi tin rằng tất cả mọi người đều trung thực và luôn cống hiến hết mình, họ mong được làm việc, được đóng góp và những gì họ làm luôn được tôn trọng.

Chúng tôi đặt niềm tin lên tất cả những nhân viên, nhà cung cấp và đối tác của mình. Họ là những người luôn đồng hành và giúp đỡ chúng tôi mang lại giá trị cho khách hàng."

TRUNG THỰC

"Trung thực trong những công việc hàng ngày chính là lối sống tại MEGA. Chúng tôi đề cao đức tính trung thực trong hành động hàng ngày. Chúng tôi sẽ không sản xuất, tiếp thị, bán hoặc phân phối bất kỳ sản phẩm nào không được kiểm định cho con người.

Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để báo cáo và thông tin một cách trung thực nhất về kết quả hoạt động, những thành công và thất bại cũng như tính đến bù đắp những sai sót nếu chúng tôi mắc phải."

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Mega là một tổ chức lấy con người làm trọng tâm. Theo đó, chúng tôi chú trọng vào đào tạo và phát triển kỹ năng cho nhân viên và các cấp quản lý, dựa trên mục tiêu phát huy tối đa khả năng của con người, tập trung vào những điểm mạnh của họ.

Truyền cảm hứng và niềm đam mê, nơi nhân viên đóng góp hết khả năng của họ vào sự phát triển của Công ty. Đó chính là điểm KHÁC BIỆT của Mega.

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Tháng, Quý, Năm theo KPI, doanh số đạt được, báo cáo...

Tháng lương 13, 14 theo từng vị trí.

Thưởng du lịch trong và ngoài nước.

Phụ cấp

Xăng xe, điện thoại

Chế độ, chính sách

Được đào tạo các kỹ năng nghề nghiệp, kiến thức sản phẩm

Được tăng lương hàng năm

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe và tai nạn 24/7 cao cấp AON

 

Du lịch

Theo chính sách từng bộ phận: Trong nước và ngoài nước

Môi trường làm việc

Thân thiện, cởi mở

Cơ hội thăng tiến

Có cơ hội thăng tiến 

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360