Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Văn phòng đại diện Alleviare Life Sciences Limited tại Hà Nội

Công ty Alleviare thuộc tập đoàn AARK ltd. với hơn 15 năm phát triển trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối dược phẩm đa quốc gia. Công ty là chuyên gia trong lĩnh vực Tim mạch, Hô hấp, Da liễu, Ung bướu, Kháng vi rút, Nha khoa, Thiết bị y tế, Sinh phẩm, Mỹ phẩm và Thuốc thú y. Văn phòng đại diện Alleviare Life Sciences Limited thành lập từ năm 2008 tại Hà Nội. Đến năm 2012 mạng lưới phân phối của công ty đã mở rộng khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Năm 2015, nhiều văn phòng đại diện được đặt tại nhiều quốc gia khác và nhanh chóng phủ sóng thị trường dược phẩm các quốc gia này. Với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, Alleviare cung cấp các giải pháp tổng thể giúp các đối tác phát triển sản phẩm thông qua tiếp thị và bán hàng, lập kế hoạch phân phối, dịch vụ quản lý sản phẩm và thương hiệu, cung cấp hợp đồng sản xuất, PR thương hiệu, giải quyết vấn đề mua thầu. Công ty luôn cố gắng mang đến sự thành công cho các công ty dược phẩm trong và ngoài nước thông qua đáp ứng tất cả nhu cầu nào từ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Thành phố Hà Nội (Trụ sở chính): Tầng 9, Tòa nhà Detech, 08 Tôn Thất Thuyết, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: + (84) 2437955928 / + (84) -2437932535
​​Fax: +842437955929

Thành phố Hồ Chí Minh (Văn phòng giao dịch): Tầng 4, Tòa nhà Dalcheeni, 2A Ngô Văn Năm, P. Bến Nghé, 1, TP.HCM
Điện thoại: + (84) 2836205276

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Sứ mệnh

Mang đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, dành được sự tin tưởng và công nhận của địa phương đối với các thương hiệu dược phẩm khác nhau.

Tầm nhìn

Trở thành nhà cung cấp chiến lược dịch vụ bán hàng, tiếp thị, phân phối và tư vấn tốt ưu nhất góp phần nâng cao vị thế thương hiệu khách hàng lên hàng đầu và gia tăng giá trị lợi ích cho đối tác. 

Giá trị cốt lõi

Sự Tôn Trọng: chúng tôi đánh giá cao phẩm chất nhân văn và hành xử tôn trọng đối với khách hàng, đối tác và người lao động. Thái độ tốt thể hiện sự xuất sắc và chuyên nghiệp trong dịch vụ. Là nhà cung cấp các giải pháp kinh doanh chúng tôi ý thức được rằng thái độ tôn trọng góp phần rất lớn trong sự thành công không chỉ kinh doanh mà còn ở mọi khía cạnh cuộc sống. Vì vậy, chúng tôi luôn duy trì sự tôn trọng như một điều tất yếu trong văn hóa ứng xử doanh nghiệp cho dù ở bất kỳ quốc gia nào.

Sự Tin Cậy: Tính trung thực mang lại sự tin cậy trong mọi mối quan hệ, giao dịch, với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác. Niềm tin của đối tác, khách hàng và đồng nghiệp chính là chìa khóa của sự thành công. Chỉ có sự chính trực, minh bạch mới đem lại niềm tin và xây dựng các mối quan hệ bền vững.  

Làm Việc Nhóm: Thấu hiểu giá trị của tinh thần làm việc nhóm luôn mang lại thành công. Mỗi cá nhân là một mắt xích quan trọng của tập thể, tập thể cần có sự gắn kết của toàn bộ cá nhân để hoạt động và phát triển một cách thống nhất. Nhân viên công ty luôn động viên, khuyến khích, cùng nhau hướng đến mục tiêu chung. Tập thể luôn đồng hành cùng mỗi cá nhân để giúp đỡ nhau cùng vượt qua khó khăn và hoàn thiện hơn mỗi ngày. 

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Công ty Alleviare là công ty đa quốc gia, chính vì vậy chúng tôi đề cao sự đa dạng và hòa nhập trong môi trường làm việc. Công ty luôn chào đón các thành viên từ nhiều quốc gia, dân tộc, màu da,... chỉ cần có chung đam mê, chúng tôi phối hợp cùng nhau và trở thành một tổng thể thống nhất. Sự bình đẳng và công bằng được duy trì trong công việc và cuộc sống thường ngày. Cơ hội đào tạo và thăng tiến đồng đều cho tất cả mọi người. Chúng tôi nỗ lực cùng nhau truyền động lực làm việc và giúp đỡ nhau hoàn thiện hơn mỗi ngày để đạt được mục tiêu chung của công ty.

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Thưởng lễ Tết,...

Thưởng KPIs

Phụ cấp

Xăng xe, điện thoại

Chế độ, chính sách

Được tham gia đào tạo nội bộ

Tham gia bảo hiểm theo đúng quy định nhà nước

Du lịch

Du lịch trong và ngoài nước hàng năm

Đi dã ngoại, hoạt động từ thiện theo quý

Môi trường làm việc

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, đòi hỏi tính tự giác cao

Đồng nghiệp hòa đồng, dễ gần

Cơ hội thăng tiến

Có nhiều cơ hội thăng tiến phát triển sự nghiệp

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360