Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công ty CP Dược vật tư y tế Hà Nam - Hamedi

Tiền thân là một công ty chuyên về thương mại, do nhu cầu tăng cao, lượng hàng nhập về không đủ nhu cầu cung cấp cho khách hàng, Công ty quyết định tự mình sản xuất và bán sản phẩm thuốc do chính mình sản xuất. Cuối năm 2016 công ty chính thức khởi công xây dựng công trình Nhà máy sản xuất thuốc đạt tiêu chuẩn GMP với diện tích 19.000m2 tại Cụm CN Hoàng Đông, Duy Tiên, Hà Nam, đến giữa năm 2017 công ty chính thức đi vào hoạt động. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Cụm CN Hoàng Đông, xã Hoàng Đông, Huyện Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam.

Điện thoại: + 84 226 358 0061

Email: info@hamedipharma.com

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Tầm nhìn

Các giải pháp chăm sóc sức khỏe và môi trường làm việc Dược phẩm Hamedi cung cấp mang lại giá trị nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Sứ mệnh

Công ty dược phẩm Hamedi tập trung nâng cao cải tiến các sản phẩm đã ra mắt và liên tục nghiên cứu tạo ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe sáng tạo mới. Cập nhật công nghệ cao củng cố cơ sở sản xuất và chiến lược tiếp thị giúp Dược phẩm Hamedi đạt được sự khác biệt và phát triển nhanh chóng sau hơn hai thập kỷ. 

Trở thành công ty được đánh giá cao trong lĩnh vực Dược phẩm và xã hội công nhận. Tạo dựng được hình ảnh tốt đẹp và niềm tin trong mắt người tiêu dùng. Để có được thành quả đó là sự nỗ lực, chăm chỉ cống hiến của toàn bộ nhân viên; sự tâm huyết, đạo đức nghề nghiệp và hợp tác công bằng, đồng lợi đối với đối tác. 

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Nhận biết được tầm quan trọng của mối quan hệ giữa con người với con người là yếu tố then chốt tạo nên sự thành công cho doanh nghiệp. Ban lãnh đạo HAMEDI luôn luôn quan tâm, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu từng hoàn cảnh, từng cá nhân trong tập thể để tạo động lực khơi dậy lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ. Mang đến một môi trường làm việc thực sự thoải mái, vui vẻ cho người lao động. Củng cố đạo đức làm việc vững vàng, tạo dựng sự tin tưởng, tinh thần đồng đội chặt chẽ và tính chuyên nghiệp của mỗi cá nhân là nguyên tắc chỉ đạo trong triết lý doanh nghiệp.  

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Thưởng hiệu suất, thưởng lễ tết, lương tháng 13.

Phụ cấp

Phụ cấp ăn trưa, nhà ở tập thể.

Chế độ, chính sách

Đầy đủ các chế độ BHYT, BHXH, BHTN

Du lịch

Mùa hè hàng năm.

Môi trường làm việc

Thân thiện, năng động, minh bạch

Cơ hội thăng tiến

Có cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp cao.

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360