Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công ty cổ phẩn mỹ phẩm thiên nhiên Cỏ Mềm (Cỏ Mềm Homelab)

Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Thiên nhiên Cỏ Mềm hay Cỏ Mềm HomeLab được thành lập từ năm 2015 với lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất và phân phối mỹ phẩm thiên nhiên. Công ty được ấp ủ và sáng lập bởi dược sĩ Trịnh Đặng Thuận Thảo, thạc sĩ dược học tốt nghiệp tại Pháp và có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Đại học Dược Hà Nội. Xuất phát từ mong muốn mang đến cuộc sống khỏe và đẹp an toàn, bằng kiến thức và kinh nghiệm công ty cho ra mắt các sản phẩm đáp ứng nhu cầu chăm sóc cơ thể và sắc đẹp cho cộng đồng. Hiện nay, danh mục sản phẩm của công ty bao gồm đa dạng và đáp ứng nhu cầu mọi đối tượng từ trẻ nhỏ đến người trưởng thành như sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc, cơ thể, tinh dầu, nước hoa, trang điểm và dành cho bé.... Công ty sở hữu nhà máy sản xuất mỹ phẩm với quy mô 9000m2 được chứng nhận đạt tiêu chuẩn CGMP. Mọi quy trình sản xuất, nguồn nguyên liệu đầu vào được kiểm soát nghiêm ngặt, sản phẩm trước khi đến tay khách hàng được kiểm nghiệm tại phòng kiểm nghiệm chuẩn GLP ISO 17025. Ngoài ra để thực hiện được mục tiêu đề ra, Cỏ Mềm còn có sự đồng hành của đội ngũ nhân sự là các dược sĩ có trình độ chuyên môn cao và tận tâm với nghề. Nhờ có đó đến nay Cỏ Mềm đã phân phối được sản phẩm của mình đến mọi miền trên cả nước, 22 cửa hàng đặt tại các tỉnh thành để phục vụ khách hàng kịp thời và tiện lợi nhất. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 225 Trần Đăng Ninh, p. Dịch Vọng, q. Cầu Giấy, Hà Nội

Email: cskh@comem.vn

Điện thoại: 1800.646.890

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Sứ mệnh và Tầm nhìn

Cỏ Mềm được ra đời và cống hiến vì sứ mệnh mang đến các sản phẩm an toàn từ thảo dược thiên nhiên thay thế các hóa chất độc hại đang được sử dụng hàng ngày, hướng tới thói quen sử dụng các sản phẩm tinh khiết, giảm thiểu các thành phần hóa học và mang đến môi trường tốt lành với chất tồn dư khó phân hủy được hạn chế. Để thực hiện được sứ mệnh đó toàn thể đội ngũ Cỏ Mềm cam kết minh bạch, trung thực với những gì đã công bố, đảm bảo các sản phẩm đúng theo tiêu chuẩn chất lượng. Công ty xác định mục tiêu trở thành đơn vị sản xuất và phân phối mỹ phẩm thiên nhiên được tín nhiệm hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2025. 

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi mà Cỏ Mềm hướng tới và xuyên suốt trong hành trình xây dựng và phát triển đó là Lành và Thật. Toàn thể cán bộ nhân viên công ty lấy đó làm kim chỉ nam để định hướng trong mọi hoạt động và là lời cam kết cao nhất về chất  lượng với cộng đồng. Sự an lành xuất phát từ các nguyên liệu từ xa xưa đã được sử dụng hàng ngày và thiết yếu trong cuộc sống nhưng dần bị quên lãng đó là các loại thảo mộc: gạo, tràm, trà xanh, hạt mùi, ... Được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhưng đem đến sự tinh khiết bởi không chứa các hóa chất độc hại, chất phụ gia hóa học,... Đó chính là yếu tố thật của sản phẩm Cỏ Mềm. Công ty không ngừng lắng nghe nhu cầu, các ý kiến đóng góp của khách hàng để mang đến các sản phẩm tối ưu đáp ứng nhu cầu sống xanh, sống an lành của mọi người. Dần hình thành thói quen sử dụng sản phẩm thuần khiết và bảo vệ môi trường của cộng đồng. 

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Môi trường làm việc tại Cỏ Mềm được định hướng chuyên nghiệp, thân thiện và cởi mở. Đội ngũ nhân sự công ty đều được đào tạo toàn diện và chuyên sâu, thấu hiểu về sản phẩm và thông điệp tốt đẹp gửi gắm đến khách hàng. Không chỉ về kiến thức mà công ty còn bổ sung các kỹ năng cần thiết để mỗi cá nhân dần hoàn thiện mình, chăm sóc khách hàng tốt nhất, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo. Bên cạnh đó, công ty luôn khuyến khích nhân sự phát huy tối đa năng lực, cống hiến hết mình, phối hợp hiệu quả với đội nhóm hoàn thành xuất sắc  nhiệm vụ. Những đóng góp sẽ được ghi nhận và dành các chính sách đãi ngộ xứng đáng với kết quả đạt được. Công ty cũng mong muốn mọi thành viên có cuộc sống đầy đủ cả về vật chất và tinh thần nên bên cạnh chế độ lương thưởng, tập thể nhân viên công ty thường xuyên được tham gia các hoạt động như du lịch nghỉ mát hàng năm, phong trào thiện nguyện vì cộng đồng,... Mỗi thành viên coi Cỏ Mềm không chỉ là nơi làm việc mà còn là gia đình để cùng nhau cống hiến hướng tới mục tiêu chung và gắn bó lâu dài với công ty. 

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Lương + thưởng (thỏa thuận)

Thưởng lễ, tết đầy đủ

Thưởng cao theo doanh số

Phụ cấp

Phụ cấp ăn trưa

Chế độ, chính sách

Đóng bảo hiểm sau khi ký hợp đồng chính thức

Du lịch

1 năm du lịch 2 lần

Môi trường làm việc

Môi trường trẻ trung, sáng tạo, nhiệt huyết, thân thiện

Cơ hội thăng tiến

Cơ hội thăng tiến rộng mở

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360