Tìm Công Việc Mơ Ước. Nâng Bước Thành Công!!

Cảm ơn bạn chọn Pharma360Tìm việc
Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí

PDF Tế bào gốc - Bí mật của suối nguồn tươi trẻ

Lượt xem: 41Ngày đăng: 24-05-2024

Giới thiệu tổng quát

Bạn có khao khát níu giữ tuổi trẻ và sức khỏe dồi dào? Bạn đang tìm kiếm phương pháp cải thiện chất lượng cuộc sống một cách tự nhiên? Cuốn sách "Tế bào gốc - Bí mật của suối nguồn tươi trẻ" của Tiến sĩ Neil H. Riordan chính là chìa khóa mở ra cánh cửa dẫn bạn đến với những bí mật diệu kỳ của cơ thể con người và tiềm năng vô hạn của liệu pháp tế bào gốc.

Download bản PDF của sách theo link sau đây: TẠI ĐÂY

Thông tin tác giả

- Neil H Riordan là một nhà khoa học tài ba và nhà phát triển các liệu pháp y học tái tạo, với hơn 70 ấn phẩm được bình duyệt và hơn 40 bằng sáng chế và đơn xin cấp bằng sáng chế.

- Tiến sĩ Riordan đã thành lập Medistem Panama, một phòng thí nghiệm và cơ sở nghiên cứu tế bào gốc hàng đầu đạt chứng nhận ISO 9001 và được cấp phép đầy đủ bởi Bộ Y tế Panama.

- Ông cũng thành lập Viện Tế bào Gốc ở Panama, nơi các công nghệ tế bào gốc trung mô của ông tiếp tục được áp dụng cho bệnh nhân, hiện nay đã lên đến hàng ngàn người, với các bệnh tự miễn dịch, thoái hóa và chấn thương.

Nội dung chính

Cuốn sách gồm 19 chương, là hành trình khám phá đầy hấp dẫn về thế giới tế bào gốc, từ cấu trúc, chức năng đến vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe và tuổi thọ của con người.

Tiến sĩ Riordan sẽ dẫn dắt bạn đi sâu vào những bí ẩn của cơ thể, hé mở những tiềm năng to lớn mà tế bào gốc mang lại cho việc điều trị và phòng ngừa bệnh tật, đồng thời mang đến cho bạn niềm hy vọng mới về một cuộc sống khỏe mạnh và trường thọ

Đối tượng

Những ai quan tâm đến sức khỏe và tuổi thọ: Cuốn sách cung cấp kiến thức nền tảng về tế bào gốc và tiềm năng to lớn của chúng trong việc duy trì sức khỏe và kéo dài tuổi thọ.

Những người đang tìm kiếm phương pháp điều trị: Cuốn sách giới thiệu về các ứng dụng thực tế của liệu pháp tế bào gốc trong điều trị nhiều loại bệnh, bao gồm cả bệnh nan y.

Những ai muốn cải thiện chất lượng cuộc sống: Cuốn sách cung cấp những lời khuyên hữu ích về cách chăm sóc sức khỏe và lối sống để nâng cao sức khỏe và tinh thần.

"Tế bào gốc - Bí mật của suối nguồn tươi trẻ" là cuốn sách vô cùng giá trị cho bất kỳ ai mong muốn tìm hiểu về sức khỏe, tuổi thọ và tiềm năng to lớn của y học tái tạo. Cuốn sách sẽ truyền cảm hứng cho bạn và cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết để đưa ra quyết định sáng suốt về sức khỏe của bản thân.

vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360