Tìm Công Việc Mơ Ước. Nâng Bước Thành Công!!

Cảm ơn bạn chọn Pharma360Tìm việc
Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí

PDF Sự Im Lặng Của Bầy Cừu - Tác giả Thomas Harris

Lượt xem: 84Ngày đăng: 29-05-2024

Giới thiệu chung

"Sự Im Lặng Của Bầy Cừu" là một tiểu thuyết trinh thám kinh dị xuất sắc của Thomas Harris. Qua những buổi thẩm vấn tại xà lim với kẻ ăn thịt người, cùng những tiết lộ đầy ẩn ý và những ánh nhìn sâu sắc, Clarice Starling đã bước vào cuộc điều tra về các vụ án giết người hàng loạt với đặc điểm lột da. Cuốn sách này hội tụ đầy đủ các yếu tố làm nên một tác phẩm trinh thám kinh dị đỉnh cao với những tình tiết ly kỳ, cái chết luôn hiện hữu và cuộc đấu trí căng thẳng giữa những bộ óc siêu việt. Trong mạch truyện hấp dẫn này, người đọc có cơ hội trải nghiệm suy nghĩ của cả kẻ tội đồ và người thi hành công lý, khi mỗi bên phải đối mặt với nỗi đau để tìm kiếm sự yên bình cho tâm hồn. Clive Barker từng đánh giá cuốn sách này là một trong những tác phẩm kinh dị xuất sắc nhất, vượt trội hơn hẳn những tác phẩm khác cùng thể loại. Nếu bạn đam mê thể loại trinh thám kinh dị, "Sự Im Lặng Của Bầy Cừu" chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đáng sợ nhưng không kém phần hấp dẫn.

Thông Tin Sách

Tác giả: Thomas Harris

Người dịch: Phạm Hồng Anh

Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn

Năm xuất bản: 2019

Trọng lượng: 360g

Kích thước: 15 x 24 cm

Số trang: 359 trang

Hình thức: Bìa Mềm

Bạn có thể tải hoặc đọc ebook, epub, nghe sách nói audio online miễn phí cuốn "Sự Im Lặng Của Bầy Cừu PDF" của Thomas Harris, được xuất bản bởi NXB Hội Nhà Văn.

TẢI XUỐNG NGAY 

Tóm Tắt Sách

"Sự Im Lặng Của Bầy Cừu" là một tác phẩm trinh thám kinh dị đỉnh cao của Thomas Harris. Câu chuyện xoay quanh Clarice Starling, một nữ điều tra viên trẻ tuổi, đang cố gắng giải quyết các vụ án giết người hàng loạt với phương thức lột da kinh hoàng. Những cuộc thẩm vấn với tên sát nhân ăn thịt người tại xà lim, những manh mối rời rạc và ánh nhìn sâu sắc của Clarice dẫn dắt cô qua cuộc điều tra đầy thử thách, tìm cách chấm dứt tiếng kêu ám ảnh của bầy cừu trong giấc mơ.

Cuốn sách này chứa đựng tất cả những yếu tố của một tiểu thuyết trinh thám kinh dị tuyệt vời: các tình tiết gay cấn, cái chết luôn rình rập và cuộc đấu trí của những bộ óc xuất sắc. Harris còn cho người đọc cơ hội đi sâu vào suy nghĩ của cả kẻ thủ ác lẫn người bảo vệ công lý, khi mỗi nhân vật đều phải đối diện với nỗi đau của mình để tìm kiếm sự bình yên cho tâm hồn. Tác phẩm này được đánh giá rất cao và coi là một trong những tiểu thuyết kinh dị xuất sắc nhất hiện nay.

Nhận Định

Clive Barker: "...một tác phẩm tuyệt vời với lối viết thông minh. Không có tác phẩm kinh dị nào có thể vượt qua được cuốn này."

The Washington Post: "Một kiệt tác về nghệ thuật viết truyện kinh dị, Harris thực sự là nhà tiểu thuyết kinh dị xuất sắc nhất thời nay."

Chicago Tribune: "Tiết tấu dồn dập... kích thích sự tò mò... lôi cuốn."

Review Sách

"Sự Im Lặng Của Bầy Cừu" của Thomas Harris là một cuốn tiểu thuyết trinh thám kinh dị xuất sắc. Tác phẩm này không chỉ nổi bật với các chi tiết chuyên môn chính xác và tình tiết gây cấn, mà còn với cuộc đấu trí giữa những bộ óc siêu việt. Điểm đặc biệt của cuốn sách này là khả năng đưa người đọc vào sâu trong tâm trí của cả kẻ phạm tội và người thực thi công lý. Cuốn sách đã được Clive Barker đánh giá là tác phẩm kinh dị không thể vượt qua, và The Washington Post coi là một kiệt tác hoàn hảo. Những nhận định tích cực từ Chicago Tribune về tiết điệu dồn dập và sự lôi cuốn cũng là minh chứng cho sự thành công của tác phẩm này.

vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360