Tìm Công Việc Mơ Ước. Nâng Bước Thành Công!!

Cảm ơn bạn chọn Pharma360Tìm việc
Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí

PDF Nhân tố Enzyme: Thực hành - Hiromi Shinya

Lượt xem: 84Ngày đăng: 27-05-2024

Giới thiệu tổng quát

Nhân tố Enzyme: Thực hành là cuốn sách tập 2 trong bộ 4 cuốn Nhân tố Enzyme của tác giả Hiromi Shinya. Cuốn sách này đi sâu hơn về hướng dẫn thực hành các phương pháp nêu ra để giúp chúng ta đạt đến tuổi thọ tự nhiên, các thói quen ăn uống lành mạnh tốt cho sức khỏe và hạn chế ung thư.

Download bản PDF của sách theo link sau đây: TẠI ĐÂY

Tác giả và xuất bản

- Tác giả: Tiến sĩ Hiromi Shinya, một bác sĩ nội khoa và chuyên gia hàng đầu về y học tự nhiên tại Nhật Bản. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, Tiến sĩ Shinya đã giúp đỡ hàng triệu người cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua phương pháp ăn uống và lối sống khoa học.

- Nhà xuất bản thế giới

- Tái bản lần thứ 6

Nội dung chính

Cuốn sách gồm 4 chương:

Chương I: Phương pháp sống đạt đến tuổi thọ tự nhiên

Chương II: Giải mã enzym

Chương III: Thói quen ăn uống lành mạnh

Chương IV: Phương pháp thực hành giúp kéo dài tuổi thọ

Điểm Nổi Bật

Hướng Dẫn Chi Tiết Về Chế Độ Ăn Uống Enzyme: Cuốn sách cung cấp danh sách các thực phẩm giàu enzyme, cách chế biến và kết hợp thực phẩm khoa học để tối ưu hóa việc hấp thu enzyme.

Bài Tập Thực Hành Sinh Hoạt Khoa Học: Hướng dẫn các bài tập vận động, kỹ thuật thở và thiền định giúp tăng cường sức khỏe và thư giãn tinh thần.

Công Thức Nấu Ăn Thanh Lọc Cơ Thể: Chia sẻ các công thức nấu ăn đơn giản, ngon miệng và giàu enzyme, giúp bạn thanh lọc cơ thể và cải thiện sức khỏe.

Lời Khuyên Hữu Ích Cho Mọi Lứa Tuổi: Cuốn sách cung cấp lời khuyên phù hợp với mọi lứa tuổi và tình trạng sức khỏe, giúp bạn dễ dàng áp dụng vào cuộc sống của mình.

Đối Tượng Độc Giả

- Những người quan tâm đến sức khỏe và lối sống lành mạnh

- Người đang gặp các vấn đề sức khỏe như béo phì, tiểu đường, tim mạch,...

- Muốn cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống

- Mong muốn sở hữu làn da sáng khỏe và vóc dáng cân đối

"Nhân Tố Enzyme - Thực Hành" là cuốn sách thiết thực và hữu ích cho bất kỳ ai muốn nâng cao sức khỏe và duy trì sắc đẹp rạng rỡ. Với những kiến thức khoa học được trình bày một cách dễ hiểu và các bài tập thực hành cụ thể, cuốn sách sẽ giúp bạn thay đổi lối sống và cải thiện sức khỏe một cách hiệu quả.

vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360