Tìm Công Việc Mơ Ước. Nâng Bước Thành Công!!

Cảm ơn bạn chọn Pharma360Tìm việc
Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí

PDF Kính Vạn Hoa Chết Chóc – Tập 1 - Tác giả Tây Tử Tự

Lượt xem: 84Ngày đăng: 30-05-2024

Giới thiệu chung

"Kính Vạn Hoa Chết Chóc – Tập 1" là tác phẩm nổi bật của Tây Tử Tự, một tác giả danh tiếng trên mạng văn học Tấn Giang. Câu chuyện xoay quanh Lâm Thu Thạch, một kiến trúc sư bình thường nhưng phải đối mặt với một cuộc đời mới đầy thách thức trong mười hai cánh cửa dẫn đến mười hai thế giới khác nhau. Mỗi cánh cửa mở ra một thế giới mới, nhưng để sống sót trong những thế giới đó, anh phải đánh đổi rất nhiều, bởi thất bại đồng nghĩa với cái chết thực sự, cả trong thế giới đó lẫn ngoài đời thực.

Với lối viết nhẹ nhàng, uyển chuyển và tình tiết đầy bất ngờ, Tây Tử Tự đã thành công trong việc thu hút sự chú ý của độc giả và chiếm trọn trái tim họ. Nếu bạn yêu thích văn học và đang tìm kiếm một cuốn sách đầy cảm hứng, "Kính Vạn Hoa Chết Chóc – Tập 1" chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời.

Thông tin sách

Tác giả: Tây Tử Tự

Người dịch: Lê Sông

Nhà xuất bản: Hà Nội

Năm xuất bản: 2023

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Trọng lượng: 550gr

Kích thước: 20.5 x 14.5 x 2.6 cm

Số trang: 528 trang

Hình thức: Bìa Mềm

Đọc sách và tải sách miễn phí

Bạn có thể tải cuốn sách "Kính Vạn Hoa Chết Chóc – Tập 1" dưới dạng PDF miễn phí qua link dưới đây. Cuốn sách được xuất bản bởi Nhà xuất bản Hà Nội và có sẵn dưới nhiều hình thức để bạn dễ dàng lựa chọn.

TẢI XUỐNG NGAY

Tóm tắt nội dung

Cuốn sách kể về cuộc hành trình của những người đã chết và được trao cơ hội sống lại qua mười hai cánh cửa mở ra mười hai thế giới khác nhau. Nhưng cái giá phải trả để được sống lại rất đắt đỏ và thất bại sẽ dẫn đến cái chết thực sự cả trong và ngoài cửa. Liệu Lâm Thu Thạch, một kiến trúc sư bình thường, có thể vượt qua các thử thách này và sống lại?

Về tác giả

Tây Tử Tự là một tác giả nổi tiếng trên mạng văn học Tấn Giang. Với bút pháp nhẹ nhàng, uyển chuyển và tình tiết bất ngờ, các tác phẩm của cô đã chiếm trọn trái tim độc giả. Một số tác phẩm nổi bật khác của cô bao gồm "Nông trường kỳ ảo" và "Ngũ hành của tôi thiếu em".

Đánh giá và review

"Kính Vạn Hoa Chết Chóc – Tập 1" là một tác phẩm không thể bỏ qua cho những ai yêu thích thể loại tiểu thuyết kỳ ảo kết hợp với yếu tố siêu nhiên. Cuốn sách dẫn dắt độc giả qua câu chuyện về mười hai cánh cửa và những thế giới khác nhau, tập trung vào cuộc sống và thử thách của Lâm Thu Thạch. Các nhân vật được xây dựng chi tiết, với tính cách đa dạng và tình tiết truyện hấp dẫn, chân thực. Lối diễn đạt sáng tạo và tinh tế của tác giả càng làm tăng thêm sức hút cho câu chuyện.

Tổng quan, "Kính Vạn Hoa Chết Chóc – Tập 1" là một cuốn sách đáng đọc dành cho những người yêu thích thể loại tiểu thuyết kỳ ảo, pha trộn siêu nhiên và kiếm hiệp.

vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360