Tìm Công Việc Mơ Ước. Nâng Bước Thành Công!!

Cảm ơn bạn chọn Pharma360Tìm việc
Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí

PDF Harry Potter và Đứa Trẻ Bị Nguyền Rủa: Phần Một và Hai

Lượt xem: 47Ngày đăng: 31-05-2024

Giới thiệu chung

Harry Potter và Đứa Trẻ Bị Nguyền Rủa: Phần Một và Hai PDF là một kịch bản dựa trên câu chuyện huyền thoại của J.K. Rowling, John Tiffany và Jack Thorne. Tác phẩm này mang đến cho người đọc những trải nghiệm kịch tính về cuộc hành trình của thế hệ phù thủy tiếp theo trong thế giới của Harry Potter. Từ những nhân vật quen thuộc, câu chuyện mở ra những sự kiện bất ngờ trong tương lai, sau khi Chúa tể Voldemort đã bị tiêu diệt. Với những tình tiết lôi cuốn và đầy bất ngờ, Harry Potter và Đứa Trẻ Bị Nguyền Rủa: Phần Một và Hai PDF là cuốn sách không thể thiếu cho những ai đam mê thế giới phù thủy này.

Thông tin sách

Tác giả: J.K. Rowling, John Tiffany, Jack Thorne

Người dịch: Như Mai

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Trẻ

Năm xuất bản: 2022

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Trọng lượng: 500gr

Kích thước: 20 x 13 cm

Số trang: 468 trang

Hình thức: Bìa Mềm

Bạn có thể tải cuốn sách Harry Potter Và Đứa Trẻ Bị Nguyền Rủa: Phần Một Và Hai PDF hoặc đọc ebook, epub, nghe sách nói audio online miễn phí

TẢI SÁCH NGAY

Tóm Tắt Sách

Cuốn sách "Harry Potter và Đứa Trẻ Bị Nguyền Rủa: Phần Một và Hai" được sáng tác bởi J.K. Rowling, John Tiffany, và Jack Thorne. Tác phẩm kể về những cuộc phiêu lưu mới của thế hệ sau trong thế giới Harry Potter, tập trung vào sự can thiệp vào dòng thời gian và những biến cố bất ngờ cho tương lai. Câu chuyện tiếp tục với những nhân vật quen thuộc từ loạt truyện gốc và sự quay trở lại đầy bất ngờ của Voldemort. Tác phẩm hứa hẹn mang đến cho độc giả những trải nghiệm kỳ thú và khám phá thêm về thế giới phép thuật hấp dẫn.

Đọc Sách trực tuyến

Kịch bản "Harry Potter và Đứa Trẻ Bị Nguyền Rủa" được xây dựng dựa trên câu chuyện của J.K. Rowling, Jack Thorne và John Tiffany. Từ những nhân vật quen thuộc trong loạt truyện Harry Potter, câu chuyện mới nói về cuộc phiêu lưu của thế hệ con cháu, với những thay đổi lớn lao khi họ can thiệp vào dòng thời gian, dẫn đến những biến cố không ngờ sau khi Voldemort biến mất.

Đánh giá sách

"Harry Potter và Đứa Trẻ Bị Nguyền Rủa: Phần Một và Hai" là một tác phẩm xuất sắc, dựa trên câu chuyện gốc của J.K. Rowling, Jack Thorne và John Tiffany. Câu chuyện xoay quanh các nhân vật quen thuộc từ bộ truyện Harry Potter, kể về những cuộc phiêu lưu mới của thế hệ tiếp nối. Sự can thiệp vào dòng thời gian đã mang đến những thay đổi bất ngờ cho tương lai, tưởng chừng như đã yên bình sau sự biến mất của Voldemort. Tác phẩm được xây dựng với cốt truyện hấp dẫn và kịch tính, thu hút người đọc từ đầu đến cuối. Tổng thể, đây là cuốn sách không thể bỏ qua đối với những ai yêu mến thế giới phép thuật của Harry Potter.

vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360