Tìm Công Việc Mơ Ước. Nâng Bước Thành Công!!

Cảm ơn bạn chọn Pharma360Tìm việc
Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí

PDF Đọc Vị Bất Kỳ Ai - tác giả David J. Lieberman

Lượt xem: 249Ngày đăng: 06-06-2024

Giới thiệu chung

"Đọc Vị Bất Kỳ Ai" là cẩm nang giá trị giúp bạn khám phá bí quyết "đọc vị" bất kỳ ai thông qua ngôn ngữ cơ thể. Tác giả David J. Lieberman, chuyên gia hàng đầu về ngôn ngữ cơ thể, sẽ dẫn dắt bạn khám phá những tín hiệu phi ngôn ngữ tinh vi mà con người thể hiện trong giao tiếp.

Thông tin sách

Tác giả: David J. Lieberman

David J. Lieberman sinh năm 1950 tại Mỹ. Ông là một tiến sĩ đồng thời là bác sĩ tâm lý và tác giả chuyên xuất bản các cuốn sách thuộc thể loại tâm lý hành vi con người. Ông là tác giả nổi tiếng được trao nhiều giải thưởng cao quý và cũng được quốc tế công nhận là chuyên gia hàng đầu trong nghiên cứu về hành vi và các mối quan hệ xã hội của con người. Lieberman đã xuất bản 6 cuốn sách nổi tiếng, tất cả đều được chuyển ngữ sang 18 ngôn ngữ trên thế giới. Trong đó có 2 cuốn được xếp vào top bán chạy nhất của tờ New York Times.

Tác phẩm: Đọc Vị Bất Kỳ Ai - Để không bị lừa dối và lợi dụng

Nhà xuất bản: NXB lao động - xã hội

Download bản PDF của sách theo link sau đây: TẠI ĐÂY

Bố cục sách

Cuốn sách được cấu trúc thành 2 phần, gồm 15 chương, dẫn dắt người đọc qua hành trình khám phá tâm lý con người.

Phần 1: Gồm bảy câu hỏi cốt lõi, giúp bạn đọc vị người khác một cách toàn diện và chính xác, mang lại lợi thế trong mọi tình huống giao tiếp.

Phần 2: Khi khả năng đọc vị người khác trở thành bản năng, bạn sẽ nắm trong tay một kỹ năng sống quan trọng và cần thiết.

Nội dung chính

Trong giao tiếp, làm sao để nhận biết sự chân thành của đối phương? Chỉ cần tinh tế quan sát một vài hành động nhỏ, bạn có thể nhận ra điều họ đang che giấu. Cảm xúc chi phối con người, ảnh hưởng đến hầu hết mọi hành động. Khi ai đó đang nói dối, họ thường để lộ sơ hở qua phản ứng của cơ thể, từ cử động tay chân đến sự giãn nở của đồng tử mắt.

Trong cuộc sống, có vô số tình huống đòi hỏi bạn phải "đọc vị" người khác. Chẳng hạn, khi tham gia các buổi tranh luận hay thảo luận, hãy nhìn vào ánh mắt của đối phương để biết họ có ủng hộ hay đồng tình với bạn không. Kỹ năng này không chỉ hỗ trợ bạn trong công việc mà còn tăng cường sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày.

Phương pháp S.N.A.P:

Những kết quả nghiên cứu trong cuốn sách dựa trên phương pháp S.N.A.P – một cách tiếp cận khoa học để phân tích và hiểu rõ tính cách của người khác mà không gây mếch lòng. Phương pháp này dựa trên phân tích tâm lý, không chỉ đơn thuần dựa vào ngôn ngữ cơ thể, trực giác hay phán đoán chủ quan.

Đối tượng độc giả

- Bất kì ai muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp và "đọc vị" người khác.

- Nhân viên văn phòng cần giao tiếp hiệu quả với đồng nghiệp, khách hàng và cấp trên.

- Doanh nhân muốn xây dựng thương hiệu và phát triển kinh doanh.

- Sinh viên muốn chuẩn bị cho công việc tương lai.

Đánh giá

"Đọc Vị Bất Kỳ Ai" nhận được vô số đánh giá tích cực từ độc giả và giới chuyên môn. Cuốn sách được ví như "chìa khóa vàng" giúp bạn mở cánh cửa thành công trong giao tiếp và thấu hiểu con người.

 

vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360