Tìm Công Việc Mơ Ước. Nâng Bước Thành Công!!

Cảm ơn bạn chọn Pharma360Tìm việc
Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí

PDF Cha Giàu Cha Nghèo - Robert T.Kiyosaki

Lượt xem: 221Ngày đăng: 05-06-2024

Giới thiệu chung

Cuốn sách "Cha Giàu Cha Nghèo" không chỉ đơn thuần là một tài liệu về tài chính, mà còn là một hướng dẫn toàn diện cho con đường dẫn đến thành công trong cuộc sống. Tác giả Robert T. Kiyosaki qua tác phẩm này đã thay đổi tư duy về tiền bạc của hàng triệu người trên khắp thế giới, giúp họ tiến gần hơn đến việc hiện thực hóa ước mơ của mình.

Thông tin về sách

Nguyên tác tiếng Anh: Rich Dad Poor Dad

Tác giả: Robert T.Kiyosaki

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Trẻ

Biên dịch: Thiên Kim

Download bản PDF của sách theo link sau đây: TẠI ĐÂY

Tác giả

Robert Toru Kiyosaki (sinh ngày 8 tháng 4 năm 1947) là một nhà đầu tư, doanh nhân đồng thời là một tác giả người Mỹ. Ông nổi tiếng với cuốn sách “Rich Dad, Poor Dad” (Cha Giàu, Cha Nghèo) 1. Ông đã viết 18 cuốn sách và bán tổng cộng 26 triệu bản. Ba trong số các cuốn sách của ông là “Rich Dad Poor Dad,” “Rich Dad’s CASHFLOW Quadrant,” và “Rich Dad’s Guide to Investing” đã từng được xếp vào số 10 cuốn sách bán chạy nhất một lúc trên The Wall Street Journal, USA Today và New York Times. 

Ông sinh ra và lớn lên ở Hilo, Hawaii, trong một gia đình thế hệ thứ tư Nhật Bản - Mỹ. Gia đình ông có 3 anh chị em: Robert Kiyosaki, Emi Kiyosaki, và Jon Kiyosaki. Ngoài ra, ông còn có thêm một người cha khác (nhưng không phải là cha ruột) mà ông gọi là “Người Cha Giàu,” người đã dạy dỗ ông và giúp ông trưởng thành như ngày nay, cũng như giúp ông hiểu rõ sự khác biệt giữa giàu và nghèo

Nội dung chính

Trong cuốn sách này, Kiyosaki khám phá sự khác biệt trong tư duy về tiền bạc giữa "cha giàu" và "cha nghèo", từ đó đề xuất những phương pháp và nguyên tắc cơ bản để xây dựng nền tảng tài chính vững chắc.

Thông qua các câu chuyện thực tế và ví dụ minh họa, tác giả truyền đạt những kiến thức tài chính phức tạp theo cách dễ hiểu và có thể áp dụng ngay vào cuộc sống hàng ngày.

Sách gồm 10 chương:

Chương 1: Cha giàu cha nghèo

Chương 2: Người giàu không làm việc vì tiền

Chương 3: Tại sao phải học cách đọc báo cáo tài chính

Chương 4: Hình dung về doanh nghiệp của riêng bạn

Chương 5: Nguồn gốc của thuế và sức mạnh của tập đoàn

Chương 6: Người giàu đầu tư tiền

Chương 7: Làm việc để học – Đừng làm việc vì tiền

Chương 8: Vượt qua trở ngại

Chương 9: Bắt đầu

Chương 10: Vẫn còn chưa đủ?

Lợi ích khi đọc sách

Nhận thức về tài chính

Quan điểm về đầu tư và phân bổ nguồn thu

Trải nghiệm và học hỏi

Suy nghĩ khác biệt giữa người giàu và người nghèo

Giá trị của việc liên tục học hỏi

Kết luận

"Cha giàu cha nghèo" là cuốn sách mang đến cho bạn những bài học quý giá về tài chính, đầu tư và tư duy thành công. Cuốn sách giúp bạn thay đổi cách nhìn nhận về tiền bạc, từ đó xây dựng kế hoạch tài chính hiệu quả và đạt được mục tiêu tự do tài chính.

 

vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360