Tìm Công Việc Mơ Ước. Nâng Bước Thành Công!!

Cảm ơn bạn chọn Pharma360Tìm việc
Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí

Trường Đại học Dược Hà Nội mở lớp đào tạo liên tục, chuyên đề Đảm bảo chất lượng thuốc

Lượt xem: 3777Ngày đăng: 27-05-2020

Trường đại học Dược Hà Nội vừa ra Công văn số 267 về việc mở lớp đào tạo liên tục cấp chứng chỉ CME.

Kinh gửi:

 • Các Sở y tế
 • Các Công ty Dược phẩm.
 • Các Cơ Sở sản xuất và kinh doanh Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ.
 • Các đơn vị trong ngành ý tế và các cá nhân có nhu cầu.

Thực hiện Thông báo số 111/TB-DHN ngày 29/3/2018 của Hiệu trưởng trường Đại học Dược Hà Nội về việc tuyển sinh các khóa đào tạo liên tục cấp chứng chỉ, Trường đại học Dược Hà Nội mở lớp đào tạo liên tục với chuyên đề: Biện pháp đảm bảo chất lượng thuốc từ dược liệu, thuốc y học cổ truyền và thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, ứng dụng trong sản xuất. Dành cho các Dược sĩ/cán bộ công tác trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, Giảng viên và nghiên cứu viên trong các trường đại học cao đẳng (liên quan nghề) và viện nghiên cứu có giảng dạy liên quan tới ngành dược và thực phẩm bảo vệ sức khoẻ. Chuyên đề này cung cấp các nội dung cơ bản và cập nhật về lĩnh vực nghiên cứu phát triển, sản xuất, đảm bảo chất lượng thuốc dược liệu, thuốc y học cổ truyền và thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, những kiến thức cơ bản về lý thuyết và thực tiễn, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm phù hợp với các văn bản mới nhất của Cục quản lý dược, cục an toàn thực phẩm  và tổ chức y tế thế giới, Đáp ứng với yêu cầu đào tạo thường xuyên và cập nhật kiến thức cho cán bộ y tế.

 • Thời gian: 02 ngày, lớp thứ nhất dự kiến khai giảng ngày 25/6/2020.
 • Địa điểm: Tại trường Đại học Dược Hà Nội.
 • Học phí đào tạo: 1,200,000/học viên/chuyên đề.
 • Thời hạn đăng ký: Hết ngày 24/6/2020

Học viên bắt đầu đăng kí từ ngày 28/5/2020, Ban tổ chức sữ gửi giấy mời và tài liệu cho học viên sau khi hoàn thành thủ tục đăng kí và chuyển tiền. Học viên đăng ký tham dự lớp học qua điện thoại hoặc trưc tuyến thông qua đường link sau: 

Để chuyên đề đạt được kết quả tốt nhất, thiết thực nhất, ban tổ chức chuyên đề sẽ tiến hành theo phương thức gửi tài liệu qua email cho học viên để đọc, nghiên cứu và liên hệ với thực tiễn Nghiên cứu - Sản xuất - phát triển tại cơ sở.

Trên cơ sở đó, học viên gửi trực tiếp câu hỏi hoặc vấn đề đang gặp khó khăn liên quan tới chuyên môn đến ban tổ chức. Giảng viên sẽ kết hợp giải đáp, trao đổi và thảo luận trên lớp. Địa chỉ trao đổi thông tin theo đường link đăng ký https://bitly.com.vn/XacUx

Học viên nộp học phí tại phòng Tài chính kế toán của Trường Đại học Dược Hà Nội hoặc qua ngân hàng theo các thông tin sau:

 • Đơn vị nhận tiền: Trường Đại học Dược Hà Nội
 • Địa chỉ: 13-15 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Tài khoản: 16010000288866, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, chi nhánh Sở giao dịch 3.
 • Lý do nộp: Nguyễn Văn A - Nộp học phí lớp chuyên đề ĐBCL.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ:

Phòng đào tạo sau đại học - Trường Đại học Dược Hà Nội.

Số 13-15 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024.38267480 hoặc 0979630372 (TS. Giang)

 

vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360