Tìm Công Việc Mơ Ước. Nâng Bước Thành Công!!

Cảm ơn bạn chọn Pharma360Tìm việc
Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí

Học bổng Botania cùng sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội chinh phục những đỉnh cao mới

Lượt xem: 295Ngày đăng: 18-10-2022

Học bổng Botania cùng sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội chinh phục những đỉnh cao mới

Ngày 15/10/2022, trường Đại học Dược Hà Nội ngập tràn sự hân hoan và náo nức của buổi lễ khai giảng đầu năm học mới. Hòa chung với không khí rộn ràng đó, công ty Botania lại một lần nữa đứng trên sân khấu và trao 5 suất học bổng ý nghĩa đến với các bạn sinh viên ưu tú. Đây là năm thứ 4 liên tiếp, công ty Botania trao học bổng và đồng hành cùng các bạn sinh viên trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới.

Học bổng Botania - Chặng đường 4 năm đồng hành cùng các sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội chinh phục những đỉnh cao mới

Năm 2021 là một năm đầy biến động với cả đất nước ta khi cuộc chiến với đại dịch Covid-19 vẫn còn ở trong giai đoạn khó khăn, khốc liệt. Buổi lễ khai giảng năm 2021 - 2022 trên cả nước vì vậy mà đều diễn ra trong không khí khá trầm lặng, và tại trường Đại học Dược Hà Nội cũng không ngoại lệ khi lễ khai giảng chỉ với vỏn vẹn 30 người bao gồm cả sinh viên, giảng viên của nhà trường. 

Trái ngược với thời điểm đó, năm học 2022 - 2023 này, khi đại dịch Covid 19 đã được kiểm soát tốt, lễ khai giảng của trường Đại học Dược Hà Nội đã được thổi vào một làn gió mới cùng với tiết trời trong trẻo của mùa thu xứ Hà thành. Làn gió mang đầy không khí hân hoan, náo nức với sự có mặt của 933 tân sinh viên. Năm nay, trường còn có thêm 2 ngành đào tạo mới là Công nghệ sinh học và Hóa học, hứa hẹn sẽ là những ngành rất “hot” nhưng đồng thời sẽ đem đến nhiều sự thử thách với các bạn sinh viên.

Hòa cùng không khí tươi vui này, công ty Botania một lần nữa lại được bước trên sân khấu và trao những phần học bổng đến các bạn sinh viên ưu tú. Cũng như mọi năm, 5 bạn sinh viên có quá trình học tập và rèn luyện xuất sắc, phù hợp với những tiêu chí của công ty đưa ra sẽ được nhận được học bổng Botania, mỗi suất học bổng trị giá 5.000.000 đồng. 

Chia sẻ về ý nghĩa của học bổng Botania, chị Bùi Thị Thiết - đại diện đơn vị, cho biết: “Đây là năm thứ 4, công ty Botania trao học bổng cho các bạn sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội. Năm nay, các bạn sinh viên được nhận học bổng trực tiếp trong lễ khai giảng - một buổi lễ vô cùng trang trọng, đây là một điều hết sức ý nghĩa với cả công ty Botania và các bạn sinh viên.

Về phía các bạn sinh viên, học bổng Botania chính là sự công nhận cho những nỗ lực trong quá trình học tập và rèn luyện của các bạn, đồng thời sẽ khích lệ, cổ vũ, tiếp sức cho các bạn trên con đường tu dưỡng bản thân. Còn về phía công ty Botania, được trao học bổng cho các bạn sinh viên là một điều vô cùng ý nghĩa, bởi nó không chỉ mang tới động lực học tập cho các bạn sinh viên mà học bổng còn giống như một hành động “nhớ về cội nguồn” của công ty khi đa phần các dược sĩ làm việc trong công ty đều xuất phát từ cái nôi đào tạo của trường Đại học Dược Hà Nội. Hy vọng rằng, với sự trợ giúp từ học bổng Botania, các bạn sinh viên sẽ ngày càng có được nhiều thành tựu, chinh phục được những đỉnh cao mới, giúp đất nước có thể sánh vai với các cường quốc năm châu như lời Bác Hồ hằng mong ước.”

Buổi lễ khai giảng với sự có mặt của hàng trăm sinh viên và giảng viên trường Đại học Dược Hà Nội

Là một trong những sinh viên nhận được học bổng Botania, bạn Hà Hải Yến, A1K76 đã không giấu được vui mừng: “Trong năm học vừa qua, em cũng như các bạn sinh viên khác đã gặp phải không ít khó khăn do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19. Tuy nhiều lúc việc học bị gián đoạn, nhưng thực sự rất may mắn khi em đã hoàn thành được những mục tiêu đặt ra. Em cũng khá bất ngờ khi mình là 1 trong 5 người nhận được học bổng Botania, vì danh sách xét duyệt luôn có rất nhiều bạn sinh viên xuất sắc. Có thể nói, suất học bổng này là một nguồn động lực rất lớn đối với em, cũng như các bạn khác. Em rất mong học bổng Botania vẫn luôn đồng hành cùng với chúng em trên chặng đường sau này.”

Buổi khai giảng kết thúc cùng với những dòng cảm xúc khác nhau của các bạn tân sinh viên, các bạn vẫn còn đang theo học và cả những bạn đã sắp rời khỏi mái trường. Những ánh mắt hân hoan, những cái nắm tay thật chặt và những tiếng cười trong trẻo tạo thành một bức tranh vô cùng sinh động mà không ở đâu có được. Một nhiệm vụ nữa của học bổng Botania cũng đã được hoàn thành, hẹn gặp lại các bạn sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội trong buổi lễ khai giảng năm sau.  

vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360