Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công ty Cổ phần Dược phẩm G Pharmacy+

G Pharmacy+ là chuỗi hệ thống nhà thuốc công nghệ +, tận tâm giúp cộng đồng, xã hội có giải pháp chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chủ động, tiết kiệm và hiệu quả; vì một cơ thể khỏe - đẹp - không còn nỗi lo về bệnh.

Hệ thống G Pharmacy + chuyên cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp theo tiêu chuẩn Châu Âu, thân thiện với môi trường với sứ mệnh chinh phục khách hàng thông thái vì một thế giới không còn nỗi lo về bệnh tật.

G Pharmacy+ ra đời vào tháng 6/2022 giúp cộng đồng, xã hội có giải pháp chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chủ động, tiết kiệm và hiệu quả bằng sự phục vụ tận tâm, khoa học đến từ đội ngũ chuyên gia, dược sĩ.

Gpharmacy – Chuỗi hệ thống nhà thuốc thương hiệu Gpharmacy+
Văn phòng Hà Nội:
Lô 17 C2, KĐT Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: cskh@giogroup.vn
Hotline: 1900633516

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

1. Tầm nhìn

Chuỗi hệ thống nhà thuốc công nghệ G Pharmacy+ phấn đấu trở thành sự lựa chọn hàng đầu và yêu thích của những khách hàng thông thái trong chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chủ động, góp phần vì một thế giới Khỏe đẹp, Thành công, Hạnh phúc, không còn nỗi lo về bệnh.

2. Sứ mệnh

Với khách hàng (người tiêu dùng):

G Pharmacy+ tiên phong, tận tâm mang đến giải pháp toàn diện, tối ưu thông qua tư vấn, cung cấp sản phẩm, dịch vụ đến những khách hàng thông thái chủ động chăm sóc và nâng cao sức khỏe, sắc đẹp. Từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống và hạnh phúc gia đình góp phần vì một thế giới KHỎE ĐẸP, không còn nỗi lo về bệnh.

Với cán bộ nhân viên:

G Pharmacy+ tiên phong, tận tâm mang đến giải pháp toàn diện, tối ưu thông qua tư vấn, đào tạo, huấn luyện CBNV phát triển bản thân cả về Thân, Tâm, Tuệ. Xây dựng môi trường học tập, rèn luyện, giúp CBNV có lộ trình thăng tiến rõ ràng, trở thành nhà kinh doanh và đầu tư cùng Công ty.

Với nhà đầu tư:

G Pharmacy+ tiên phong, tận tâm mang đến giải pháp toàn diện, tối ưu góp phần phát triển công ty bền vững, mang lại lợi nhuận ổn định cho nhà đầu tư.

3. Giá trị cốt lõi

3.1. Chủ động/ Trách nhiệm

Chủ động thay đổi để hội nhập, chủ động nhận lỗi sai. Trách nhiệm sẽ đi kèm với chủ động, trách nhiệm chủ động là tự mình thực hiện trách nhiệm bắt nguồn từ sự tự giác, nhận thức, tư duy trong chính bản thân mình. Luôn ý thức được những việc mình đã, đang, và nên làm để đưa ra những quyết định đúng đắn. 

3.2. Tận tâm

Giá trị tận tâm của chúng tôi được thể hiện qua “Tận tâm vì khách hàng”, đó là nền tảng tạo nên sự phát triển hưng thịnh, bền vững của công ty. Phục vụ khách hàng bằng niềm tin tốt đẹp, với thái độ khẩn trương nhanh chóng. Chủ động lắng nghe để thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của họ, luôn đồng hành cùng khách hàng ở mọi lúc mọi nơi, đặt quyền lợi của khách hàng làm trung tâm của mọi suy nghĩ, hành động.

3.3. Tiên phong/ Sáng tạo

Liên tục đổi mới sáng tạo, không ngừng tiến lên từng ngày. Mỗi bước tiến nhỏ sẽ tạo nên thành công lớn. Mọi cải tiến thay đổi đều dựa trên sự phân tích dữ liệu nội bộ, xu hướng thị trường và phản hồi khách hàng để làm đường dẫn cho sự cải tiến liên tục.

3.4. Chính trực

Chúng tôi cam kết làm việc dựa trên sự trung thực tuyệt đối, thành thật trong mọi vấn đề. Thành thật là trung thực thông báo cho tất cả những người liên quan biết ngay khi mình không thể làm được điều mình nói, chịu trách nhiệm xử lý hậu quả và đưa ra lời cam kết mới để khôi phục khả năng làm việc hiệu quả.

3.5. Kỷ luật

Chúng tôi xây dựng công ty là một tổ chức có nguyên tắc kỷ luật rõ ràng. Kỷ luật là cốt lõi để xây dựng đội nhóm để làm việc có kết quả tốt, làm việc dựa trên nguyên tắc đã đặt ra và buộc mọi cá nhân thực hiện theo nhằm đảm bảo hiệu quả. 

3.6. Nhất quán

Làm việc dựa trên tính thống nhất từ đầu tới cuối, có bộ phận rõ ràng, đảm bảo đúng trình tự. Mọi công việc, quyết định đều dựa trên sự nhất quán không để xảy ra mâu thuẫn, hoặc làm khác đi. 

3.7. Biết ơn

Lòng biết ơn là một giá trị phổ quát của đạo đức nhân loại. Ở góc độ doanh nghiệp, chúng tôi làm việc với tinh thần biết ơn cao cả, biết ơn khách hàng, biết ơn đối tác đồng hành và CBNV đã, đang cống hiến hết mình cho sự phát triển của công ty.

3.8. Đồng đội

Tinh thần đồng đội của chúng tôi là mọi nhân viên cùng nhau nỗ lực, làm việc hết mình để cùng phát triển công ty lớn mạnh. Luôn có sự đoàn kết, tương trợ lẫn nhau từ đó có thể học hỏi mang lại hiệu suất tốt hơn.

3.9. Vui vẻ

Vui vẻ với mọi người xung quanh, với khách hàng, đồng nghiệp, với tất cả những gì mình đã, đang thực hiện. Luôn đứng ở góc nhìn là khách hàng, là nhân viên để thấu hiểu. Tạo ra một môi trường làm việc thỏa mái, tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết để kết nối mọi người lại với nhau.

3.10. Trải nghiệm khách hàng

Không chỉ đảm bảo về quyền lợi của khách hàng, mà trải nghiệm khách hàng cũng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Mong muốn mỗi khách hàng khi đến với G Pharmacy + đều là một trải nghiệm tuyệt vời, khiến khách hàng muốn quay lại.

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Chuyên gia tận tâm và trải nghiệm khách hàng trong lĩnh vực “Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chủ động” là 2 mục tiêu lớn nhất mà chúng tối Gpharmacy hướng tới. Gpharmacy với sự dẫn của CEO Thắng Trần và đội Ngũ chuyên gia tận tâm có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực “Dược phẩm”. Hy vọng có thể cung cấp cho tất cả mọi người những kiến thực về y dược hữu ích nhất, giúp các bạn có thể chủ động chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình một cách chủ động xóa tan nỗi lo bệnh tật. Để làm được điều đó chúng tôi luôn luôn nỗ lực không ngừng, liên tục đổi mới bản thân và trau dồi kiến thức cho anh em cán bộ công nhân viên tại công ty. Đối với chúng tôi “Chất lượng nhân sự là cốt lỗi của một tổ chức”. Hàng tuần Gpharmacy luôn có những buổi học bổ sung kiến thức đời sống và chuyên môn cho anh em cán bộ nhân viên trong công ty.

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

- Mức  lương/thưởng cạnh tranh, tùy thuộc vào năng lực, kinh nghiệm làm việc

Phụ cấp

- Được phụ cấp ăn cơm trưa, sử dụng sim điện thoại tại Công ty

Chế độ, chính sách

- Chính sách chế độ hấp dẫn

Du lịch

- Được tham gia sự kiện du lịch/Teambuiding: 2 lần/năm gồm du lịch hàng và tổng kết cuối năm

Môi trường làm việc

- Môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, ổn định lâu dài

Cơ hội thăng tiến

- Có lộ trình thăng tiến rõ ràng cho tất cả các vị trí nhân viên Công ty

- Được tham gia các khóa đào tạo chuyên nghiệp nâng cao nghiệp vụ

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360