Đăng nhập ĐĂNG KÝ

Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công ty cổ phần Dược liệu Trung Ương 2 -Phytopharma

Công ty Cổ phần Dược liệu Trung ương 2, Phytopharma là nhà nhập khẩu, phân phối chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm Dược, thiết bị y tế chất lượng cao. Tiền thân là doanh nghiệp trực thuộc Bộ Y tế, Phytopharma cam kết mang lại những thay đổi tích cực và chăm lo cho sức khỏe cộng đồng. Mục tiêu của chúng tôi là giúp người dân Việt Nam sống khỏe hơn, lâu hơn và tốt hơn.

Qua hơn 40 năm hoạt động, Phytopharma luôn đồng hành cùng các tổ chức bệnh viện, Y tế trong sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Trách nhiệm y đức, đội ngũ nhân viên lành nghề, hệ thống đại lý ổn định trải dài gần khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, và trên hết thấu hiểu thị trường kinh doanh dược phẩm tại Việt Nam là lợi điểm giúp chúng tôi phát triển bền vũng và là chuẩn mực lựa chọn song hành phát triển của các tập đoàn đa quốc gia về chăm sóc sức khỏe, dược phẩm trên thế giới tại thị trường Việt Nam như Zuellig Pharma, Novatis,  Sanofi, GSK, …

Chúng tôi mong đợi được hợp tác với những cộng sự mới trung thực, lương thiện, có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình, năng động và tâm huyết với công việc.

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Công ty cổ phần Dược liệu Trung Ương 2 -Phytopharma - đang cập nhật...

Văn Hóa Doanh Nghiệp

SLOGAN : VÌ LỢI ÍCH NGƯỜI BỆNH; VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng:

Chưa cập nhật

Phụ cấp:

Chưa cập nhật

Chế độ, chính sách:

Chưa cập nhật

Du lịch

Chưa cập nhật

Môi trường làm việc

Chưa cập nhật

Cơ hội thăng tiến:

Chưa cập nhật

vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360

Like và Share Fanpage Pharma360 để cập nhật tin tuyển dụng nhanh nhất