Đăng nhập ĐĂNG KÝ

Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Nanogen Biopharma

Chúng tôi tự hào là NANOGEN BIOPHARMACEUTICAL- nhà nghiên cứu, phát triển và ứng dụng thành công các tiến bộ của ngành công nghệ sinh học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam trong việc sản xuất nguyên liệu Dược và thành phẩm thuốc tiêm đặc trị từ công nghệ DNA/ protein tái tổ hợp hàng đầu trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Sau nhiều năm miệt mài nghiên cứu với bao mồ hôi công sức, trí tuệ và nhiệt huyết của đội ngũ các nhà khoa học, Công ty Nanogen đã trở thành một công ty Công Nghệ Sinh Học Dược độc lập vững mạnh với các dòng sản phẩm đặc trị đa dạng, được sản xuất theo quy trình khép kín một chiều theo tiêu chuẩn quốc tế. Với công suất hơn 10 triệu sản phẩm/ năm, Nanogen đang cung cấp các sản phẩm thuốc tiêm đặc trị cho thị trường Việt Nam và đang hướng tới các nước Châu Á, Trung Mỹ.

Ngoài ra Nanogen còn không ngừng nghiên cứu phát minh và thử nghiệm lâm sàng các dòng sản phẩm kháng thể dùng trong liệu pháp miễn dịch chữa ung thư.

Mục tiêu của công ty là hoàn thiện tốt nhất quy trình sản xuất, đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm để luôn là nhà cung cấp dược phẩm chất lượng cao – hiệu quả - an toàn cho các bệnh nhân .Tất cả những nỗ lực này đều vì ước mơ xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn, mọi người được sống khỏe mạnh hơn.

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Sứ mệnh: Các công nghệ tiên phong trong lĩnh vực sinh học của chúng tôi đóng một vai trò quan trọng trong tất cả các chiến lược phát triển của Công ty. Toàn thể đội ngũ các nhà khoa học, nhân viên Nanogen điều làm việc hết mình vì mục tiêu nghiên cứu, sản xuất các dược phẩm sinh học an toàn, hiệu quả với giá cả phù hợp cho bệnh nhân.

Tầm nhìn: Nanogen luôn hướng đến mục tiêu sản xuất ra các dược phẩm sinh học công nghệ cao, mang tính sáng tạo nhằm đem đến những phương thuốc tốt nhất cho bệnh nhân. Mục tiêu của chúng tôi là không ngừng nghiên cứu ra các sản phẩm sinh học mới và phấn đấu trở thành nhà sản xuất dược phẩm sinh học hàng đầu trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Đổi mới: Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới các phương pháp nghiên cứu nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần cùng với bác sĩ đưa ra những phương thuốc chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân.

Chúng tôi hiểu được những thách thức về nhu cầu của các đối tác và trên hết là bệnh nhân. Vì vậy Nanogen luôn luôn phấn đấu không chỉ để cải thiện bản thân mà còn vì những khát vọng được sống, được chữa bệnh từ các phương thuốc sinh học vừa an toàn, vừa hiệu quả cho bệnh nhân với chi phí hợp lý.

Sự sáng tạo và đổi mới trong khoa học là nền tảng của mọi mục tiêu của Nanogen.

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Theo chính sách công ty

Phụ cấp

Ăn trưa, xe bus đưa đón nhân viên, phụ cấp tùy theo môi trường làm việc.

Chế độ, chính sách

Theo quy định của công ty

Du lịch

Hàng năm

Môi trường làm việc

Môi trường làm việc thân thiên, học hỏi được nhiều kiến thức chuyên môn sâu.

Cơ hội thăng tiến

Lộ trình thăng tiến rõ ràng

vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......