Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ TAIWO (VIỆT NAM)

Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Taiwo (Việt Nam) là một công ty trực thuộc Tập đoàn Taiwo (Hongkong) có hoạt động kinh doanh đa ngành, đa quốc gia và đã khẳng định vị trí trên thương trường.

Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Tai Wo (Việt Nam) (Gọi tắt là "Tai Wo Việt Nam") là công ty kinh doanh quốc tế toàn diện, có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Hà Nội. Công ty đứng vững trên thị trường Việt Nam nhờ dựa vào các tiêu chí “Chân thành, Hợp tác, Chuyên nghiệp, Sáng tạo” cùng nguyên tắc kinh doanh đôi bên cùng có lợi, cùng nhau phát triển, tập trung nguồn lực phát triển các lĩnh vực kinh doanh như thương mại xuất nhập khẩu và đầu tư dự án về các sản phẩm hóa chất công nghiệp, thiết bị cơ khí nông nghiệp và ngư nghiệp, máy móc thiết bị y tế.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ TAIWO (VIỆT NAM)

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI TP.HCM:

Trụ sở: Số 10 Tản Viên, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM

[P]: 028.665.627.68 - [H]: 0973.143.880 (Ms.Trang)

[E]: info@taiwovn.com - [W]: www.taiwovn.com

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI:

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà ở cao tầng và dịch vụ số 71 Đường Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP.Hà Nội.

[P]: 024.629.329.66 – [H]: 0967.565.819 (Hotline)

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

NỖ LỰC KIẾN TẠO

Taiwo (Việt Nam) luôn nỗ lực kiến tạo và trở thành một đầu mối quan trọng giữa doanh nghiệp Việt Nam và thị trường quốc tế.

VÌ MỘT TƯƠNG LAI TƯƠI ĐẸP

Taiwo (Việt Nam) sẽ luôn tâm niệm cùng bắt tay hợp tác với các doanh nghiệp trên toàn thế giới, vì một tương lai đôi bên cùng có lợi!

Là Công ty mẹ của Công ty Tai Wo Việt Nam - Công ty TNHH Phát triển doanh nghiệp Tai Wo Hong Kong trải qua mười năm làm việc kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan đến thương mại quốc tế, công ty đã tích lũy được kinh nghiệm trong ngành và nguồn lực thị trường phong phú, kim ngạch thương mại hàng năm đạt hàng chục triệu đô la, trở thành một doanh nghiệp toàn cầu hóa có độ phủ rộng khắp thế giới, góp phần tạo dựng nền tảng vững chắc cho sự hình thành và phát triển bền vững của Tai Wo Việt Nam. Công ty Tai Wo (Việt Nam) dựa vào môi trường kinh doanh vượt trội và vị trí địa lý độc đáo của Việt Nam, và dựa vào đội ngũ tập thể nhân viên chuyên nghiệp chất lượng cao, giàu kinh nghiệm cùng khả năng thực thi công việc cao, chúng tôi sẽ hết lòng cung cấp cho người dùng những sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác chân thành với các đối tác Việt Nam nhằm phát triển thị trường trong nước và Đông Nam Á, cùng nhau bắt tay đồng hành và cùng dành thắng lợi trong tương lai!

Văn Hóa Doanh Nghiệp

KINH NGHIỆM DẪN ĐẦU

Taiwo (Việt Nam) có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Là một trong những công ty thương mại toàn diện, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Chưa cập nhật

Phụ cấp

Chưa cập nhật

Chế độ, chính sách

Chưa cập nhật

Du lịch

Chưa cập nhật

Môi trường làm việc

Chưa cập nhật

Cơ hội thăng tiến

Chưa cập nhật

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360