Đăng nhập ĐĂNG KÝ

Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công ty TNHH Thương mại NTB Pharma New

Công ty TNHH Thương mại NTB Pharma New được thành lập từ năm 2012 có trụ sở tại Hà Nội. Lĩnh vực hoạt động của NTB bao gồm phân phối dược phẩm, nhập khẩu ủy thác và đào tạo trình dược viên. Các mặt hàng phân phối với Chất lượng và Uy tín được nhập khẩu và sản xuất trong nước từ những đơn vị phân phối và sản xuất đạt những tiêu chuẩn Quản lý chất lượng, Sản xuất đạt chuẩn như : ISO, EU-GMP, GLP… Với quy mô phát triển NTB Pharma New mở rộng sang phân phối các mặt hàng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và trang thiết bị y tế, chăm sóc sức khỏe. Hiện nay, NTB Pharma New là đối tác cung ứng của hơn 300 bệnh viện lớn và gần 10000 nhà thuốc bán lẻ và nhiều công ty kinh doanh dược phẩm trên khắp mọi miền đất nước. 

Thông tin liên hệ:

Số 26 liền kề 6A làng việt kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
Hotline:0946743579 | 024 2023 0555
Email: info@ntbpharmanew.com
Website: ntbpharmanew.com

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Tầm nhìn

Tại Việt Nam NTB Pharma New là doanh nghiệp Dược phẩm đạt được vị trí hàng đầu bởi chất lượng sản phẩm tốt và dịch vụ chuyên nghiệp.

Sứ mệnh 

Làm việc với trách nhiệm cao nhất và là lời hứa với chính bản thân về đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ, không ngừng tìm ra giải pháp để khách hàng được sử dụng sản phẩm với giá thành hợp lý nhất. 

Giá trị cốt lõi

Chất lượng, an toàn và hiệu quả là sản phẩm chúng tôi cung cấp đến khách hàng. Đó chính là thành công lớn nhất của sự nghiệp nghiên cứu, sản xuất và phân phối Dược phẩm. Chỉ sản phẩm chất lượng mới đem lại sự phát triển bền vững cho công ty và dành được sự tín nhiệm của khách hàng. 
Uy tín và trách nhiệm là cách chúng tôi giữ mối quan hệ bền chặt với đối tác. NTB Pharma New đề ra phương châm “Hợp tác phát triển - Chia sẻ thành công” với mọi khách hàng trong và ngoài nước. Công ty luôn mong muốn được hợp tác lâu dài và cùng chia sẻ cơ hội phát triển trên cơ sở trung thực, minh bạch và đồng lợi. 
Đoàn kết, yêu thương, đãi ngộ là giá trị giúp kết nối thành viên. Chúng tôi ý thức được cần phải trân trọng giá trị con người, dành những tình cảm và đối đáp chân thành nhất cho nhân viên công ty. Chính vì vậy, mọi thành viên NTB đều hết lòng cống hiến để cùng nhau đạt được những mục tiêu đã đặt ra. 

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Văn hóa NTB chính là lý do mọi thành viên trong gia đình Công ty TNHH Thương mại NTB Pharma New dành sự gắn bó đặc biệt với công ty. Ngoài cơ hội thăng tiến luôn rộng mở, nhân viên công ty tham gia hoạt động đào tạo nâng cao kiến thức kỹ năng hàng quý, du lịch nghỉ mát hàng năm. Ban lãnh đạo hy vọng rằng các hoạt động này tạo nên tập thể năng động trong công việc và hết mình trong hoạt động xã hội. Với mức đãi ngộ cao và nhiều chính sách hỗ trợ nhân viên, mức sống nhân viên công ty ngày càng được nâng cao.

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Thưởng quý/ năm

Thưởng KPIs

Thưởng Lễ tết, sinh nhật, hiếu hỉ

Phụ cấp

Phụ cấp ăn trưa

Phụ cấp theo chính sách của từng bộ phận

 

Chế độ, chính sách

Chế độ BHYT, BHXH

Nghỉ lễ tết, sinh nhật hiếu hỉ

Du lịch

Du lịch, teambuilding 2 - 3 lần/năm

Môi trường làm việc

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, có sự đào tạo bài bản theo lộ trình có sẵn của công ty

 

Cơ hội thăng tiến

Cơ hội thăng tiến lên các cấp quản lý

Điều chỉnh lương ít nhất 2 năm/lần

 

vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360

Like và Share Fanpage Pharma360 để cập nhật tin tuyển dụng nhanh nhất