Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công Ty Dược Phẩm & Thiết Bị Y Tế INMED

Công Ty Dược Phẩm & Thiết Bị Y Tế INMED là đơn vị nhập khẩu và phân phối dược phẩm, vật tư thiết bị y tế, sinh phẩm chẩn đoán tư vấn và đầu tư phát triển kinh doanh phòng khám, bệnh viện tư nhân. Công ty lựa chọn các thương hiệu sản xuất uy tín hàng đầu trên thế giới làm đơn vị cung cấp sản phẩm: FW Medical (Đức), Biomerica (Mỹ), Aflofarm Farmacja Polska Sp. z o. o (Ba Lan),  GANIKderma (Ý),... Mọi sản phẩm đều được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, chứng nhận đạt tiêu chuẩn EC, FDA, GMP. Hiện nay, công ty đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe khách hàng với danh mục đa dạng sản phẩm thuộc nhiều nhóm chấn thương, da liễu, sản nhi, tai mũi họng, ... Các sản phẩm của công ty được phân phối rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, tại nhiều bệnh viện nhà thuốc: BVTWQĐ 108, BV K Tân Triều, BV E TƯ, BV Đại học Y HN, BV Bạch Mai,...

Thông tin liên hệ:

Toà G3, Vinhomes Greenbay, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

24/7 Helpline: 091 10 559 29 - 096 99 324 99

Email: www.inmed@gmail.com

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

InMed cam kết cung ứng sinh phẩm y tế chất lượng công nghệ cao đến cho bác sĩ, người bệnh và chuyên gia y tế. Không ngừng cập nhật các thành tựu y học mới, mở rộng danh mục sản phẩm chăm sóc sức khỏe, vật tư y tế và sinh phẩm chất lượng cao từ các thương hiệu sản xuất uy tín trên toàn cầu, mang chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu khách hàng, giảm thiểu chi phí trong dịch vụ y tế của nước ta. Trọng tâm sứ mệnh của công ty là cung cấp thiết bị y tế, dược chất lượng và công nghệ cao đúng chính xác nhu cầu để giúp bác sĩ cứu sống nhiều mạng sống bệnh nhân, nâng tầm cuộc sống sức khoẻ. nMed tin tưởng mang lại lợi ích và giá trị thiết thực cùng đối tác thay đổi và phát triển tương lai ngành y tế sức khoẻ đặc biệt với sự khác biết trong cung cấp công nghệ, đào tạo, quản trị, phân tích và vận chuyển chuyên nghiệp. 

Văn Hóa Doanh Nghiệp

INMED hội tụ đội ngũ nhân sự là các dược sĩ, chuyên viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và phát triển thị trường dược phẩm. Công ty tin rằng mang đến môi trường làm việc tốt, các chính sách đãi ngộ hấp dẫn sẽ thu hút được thêm nhiều nhân sự tài năng, tạo động lực và giữ chân những nhân sự giàu kinh nghiệm đồng hành lâu dài cùng công ty. Vì vậy, INMED xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và cởi mở. Mọi cá nhân được tôn trọng, trao quyền lợi công bằng, tạo điều kiện tối đa để phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp. Công ty thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nâng cao kiến thức và kỹ năng cho nhân sự. Khuyến khích tinh thần chủ động học hỏi và rèn luyện. Mọi sự cố gắng và đóng góp đều được ghi nhận và dành chế độ lương thưởng xứng đáng với kết quả thực hiện nhiệm vụ. Bên cạnh đó, công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động thi đua thể thao, du lịch nghỉ mát, team building để đội ngũ có được sức khỏe và tinh thần tốt nhất, đồng thời thêm gắn kết và thấu hiểu nhau hơn. 

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Lương thưởng theo thỏa thuận và xứng đáng với năng lực;

 

Phụ cấp

Phụ cấp tùy vị trí theo chính sách công ty

Chế độ, chính sách

Các chế độ đãi ngộ khác: BHXH,BHYT,BHTN theo quy định của Luật Lao động

Du lịch

Du lịch nghỉ mát hàng năm

Môi trường làm việc

Được làm việc trong một môi trường năng động 

Cơ hội thăng tiến

Có cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp.

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360