Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công ty Cổ phần Dược Phúc Vinh

Công ty Cổ phần Dược Phúc Vinh được thành lập từ năm 2003. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là nghiên cứu, phát triển, sản xuất và phân phối thuốc hóa dược, thuốc đông dược và thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Công ty tiền thân có tên gọi là Công ty TNHH Dược Thảo Phúc Vinh, được khởi sự nhằm kế thừa truyền thống gia đình về Đông y, phát triển những bài thuốc y học cổ truyền vào thực tế đời sống. Đội ngũ nhân sự của Dược Phúc Vinh có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong đó ban lãnh đạo và người chịu trách nhiệm chuyên môn hàng đầu là TS.BS. Trần Minh Vịnh. Công ty sở hữu 3 nhà máy sản xuất công nghệ cao bao gồm: sản xuất Thuốc Đông Dược, sản xuất Tân dược đều được chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP-WHO và sản xuất thực phẩm chức năng đạt GMP-TPCN. Hệ thống dây chuyền sản xuất được đầu tư hiện đại với máy móc trang thiết bị tiên tiến hàng đầu. Nhờ tâm huyết hành nghề và nỗ lực không từ bỏ, đến nay Dược phẩm Phúc Vinh có được vị thế vững chắc trên thị trường với nhiều thương hiệu sản phẩm được khách hàng và các chuyên gia y tế tin tưởng lựa chọn hàng đầu như: An tâm ngủ ngon PV, Siro ho Bạch Ngân PV Plus, Hoạt huyết CM3, Giảm cân PV Gold,... Dược phẩm Phúc Vinh gặt hái được nhiều thành công và vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá như: Cúp vàng thương hiệu 2012, Cúp vàng doanh nghiệp hội nhập và phát triển 2012, Sản phẩm uy tín chất lượng vì sức khỏe cộng đồng, Top 50 nhãn hiệu cạnh tranh, Thương hiệu nôi tiếng trong hội nhập kinh tế châu Á - Thái Bình Dương,... Đến nay, các sản phẩm của Dược Phúc Vinh được phân phối tại hệ thống nhiều nhà thuốc, quầy thuốc trên khắp 63 tỉnh thành để phục vụ khách hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất. Bên cạnh đẩy mạnh hoạt động phát triển kinh tế, Dược Phúc Vinh còn tích cực tham gia tài trợ nhân đạo đóng góp cho xã hội, kiến tạo đất nước thịnh vượng. 

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Sứ mệnh và Tầm nhìn

Dược Phúc Vinh tâm niệm rằng: "Có sức khỏe thì có ngàn ước mơ, còn không có sức khỏe thì ước mơ chính là sức khỏe". Công ty theo đuổi sứ mệnh đồng hành cùng ngàn ước mơ cho cộng đồng, tận hưởng giá trị cuộc sống với sự phát triển toàn diện. Với tầm nhìn dài hạn công ty xác định mục tiêu kết hợp có chọn lọc tinh học y học cổ truyền, phối hợp với y học hiện đại và công nghệ khoa học tiên tiến mang đến các sản phẩm tiên phong, sáng tạo và có giá trị cao cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Những yếu tố góp phần xây dựng niềm tin nơi khách hàng Chất lượng sản phẩm - Công nghệ hiện đại - Con người chính là giá trị cốt lõi cho thương hiệu Phúc Vinh. Tôn trọng và hành động hướng tới các giá trị này xuyên suốt hành trình phát triển sẽ đem lại thành công và sự tín nhiệm của cộng đồng. 

Chất lượng sản phẩm: công ty không ngừng cải tiến, đổi mới để tìm kiếm các giải pháp chăm sóc sức khỏe tối ưu, hiệu quả và an toàn mang đến cộng đồng, hướng tới phòng chống và điều trị bệnh mở ra hy vọng và truyền động lực tận hưởng cuộc sống, xây dựng lối sống lành mạnh. 

Công nghệ hiện đại: ứng dụng hiệu quả các thành tựu nghiên cứu khoa học, cập nhật các dây chuyền máy móc công nghệ cao, hiện đại và tiên tiến hàng đầu trên thế giới để phục vụ tạo ra sản phẩm chất lượng cho người Việt.

Con người: trân trọng và nỗ lực phát triển giá trị con người, mang đến các lợi ích ngày càng gia tăng cho khách hàng, nhân viên, đối tác và xã hội. Mang đến khách hàng các sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo. Mang đến nhân sự môi trường làm việc giàu tiềm năng, mức thu nhập ổn định và chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao. Mang đến đối tác các giá trị lợi nhuận bền vững và lâu dài. Mang đến cộng đồng sự sẻ chia và kiến tạo sự thịnh vượng, nhân văn. 

Văn Hóa Doanh Nghiệp

TS.BS Trần Minh Vịnh với hàng chục năm nghiên cứu và phát triển Dược phẩm trực tiếp dẫn dắt đội ngũ CBCNV Dược phẩm Phúc Vinh. Chính vì vậy, tại Phúc Vinh toàn bộ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Chính sách chú trọng khuyến tài, tạo điều kiện tối đa để mỗi cá nhân phát huy tối đa năng lực. Khuyến khích nhu cầu học hỏi, sáng tạo, nâng cao chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ qua các chương trình đào tạo trong và ngoài công ty. Công ty đẩy mạnh các chương trình tập huấn, cập nhật kiến thức, bổ trợ các kỹ năng cần thiết cho đội ngũ nhân sự. Bên cạnh đó, công ty ban hành chính sách lương thưởng cạnh tranh so với thị trường, đánh giá dựa vào chính kết quả công việc để mang đến mức thu nhập thỏa đáng với công sức và góp phần tạo dựng cuộc sống ổn định cho nhân sự. Gắn kết và sẻ chia là nét văn hóa trong môi trường làm việc tại Dược Phúc Vinh. Mọi cá nhân luôn có đội nhóm đồng hành, giúp đỡ vượt qua khó khăn, cùng nhau phát triển hướng tới mục tiêu chung. Team building, du lịch tập thể là hoạt động thường niên tại công ty nhằm thêm gắn kết, giúp nhân sự và ban lãnh đạo thêm thấu hiểu nhau, đồng thời tạo khoảng thời gian nghỉ ngơi và tái nạp năng lượng cho nhân sự. Công ty còn đặc biệt quan tâm đến sức khỏe và tinh thần của đội ngũ, nhân viên sẽ được khám sức khỏe định kỳ, khuyến khích tham gia các phong trào thể dục thể thao,.... Dược Phúc Vinh tin rằng đầu tư cho nhân sự chính là đầu tư cho tương lai phát triển vững bền của doanh nghiệp, tạo động lực cho nhân sự cống hiến hết mình và gắn bó lâu dài với công ty. 

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Lương thưởng tùy theo vị trí công việc

Phụ cấp

Phụ cấp ăn trưa

Chế độ chính sách

Được hưởng các chế độ: BHXH, BHYT, BHTN, chế độ phúc lợi và các quyền lợi khác theo quy định của Công ty & Pháp luật

Được đào tạo, tham gia đào tạo liên tục để nâng cao kĩ năng, ở trong và ngoài công ty

Du lịch

Du lịch, team building hàng năm

Môi trường làm việc

Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, sếp tâm lý và thấu hiểu nhân viên

Cơ hội thăng tiến

Có cơ hội thăng tiến, khẳng định và phát triển bản thân

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360