Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

B.Braun Vietnam Company Ltd

B. Braun là tập đoàn công nghệ y tế hàng đầu được thành lập từ năm 1839 tại Melsungen, Đức. Đến nay B. Braun hơn 300 công ty con tại 64 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Công ty TNHH B.Braun Việt Nam mở rộng thị trường sang Việt Nam từ năm 1990, cho đến năm 1992 chính thức thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đánh dấu bước phát triển mới tại Việt Nam. Năm 1996, công ty chính thức được thành lập xuất phát từ Xí nghiệp Dược phẩm Hà Nội. Công ty hiện nay hoạt động trong lĩnh vực y tế theo bốn phân ngành chính là: Hospital Care cung cấp các giải pháp điều trị nội trú tối ưu như gây tê, hồi sức, cấp cứu và đa khoa; B. Braun Avitum cung cấp sản phẩm, liệu pháp và dịch vụ điều trị liên quan đến huyết học; Aesculap mang đến các dụng cụ phục vụ phẫu thuật và OPM cung cấp dịch vụ và sản phẩm chăm sóc cho các phòng khám, bác sĩ tư, gia đình,... Mong muốn tự chủ trong sản xuất và đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường, ngay một năm sau khi thành lập công ty xây dựng nhà mấy sản xuất dịch truyền đạt chuẩn GMP. Tiếp nối thành công trong đầu tư sản xuất năm 2011 nhà máy sản xuất dụng cụ y tế lớn nhất Việt Nam thuộc công ty B. Braun đi vào hoạt động. Các nhà máy, trang thiết bị nhiều lần được mở rộng, đầu tư bổ sung để mang lại các sản phẩm chất lượng, hiệu quả và tiên phong trên thị trường. Ngoài phát triển mạnh mẽ thông qua các hoạt động kinh doanh, B. Braun còn đóng góp cho cộng đồng thông qua các hoạt động ý nghĩa xã hội, bảo vệ môi trường và sẻ chia với các hoàn cảnh khó khăn. Trải qua quá trình cống hiến và nỗ lực mang các giá trị tốt đẹp đến xã hội, B. Braun vinh dự nhận được nhiều giải thưởng quý giá như: Giấy khen của Bộ Thương mại về thành tích xuất khẩu, nhiều năm liên tiếp được công nhận trong Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững, Doanh nghiệp xuất sắc EuroCham Business Awards, Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam,...

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Sứ mệnh và Tầm nhìn

Chúng tôi phát triển các giải pháp hiệu quả và hướng dẫn các tiêu chuẩn cho hệ thống y tế trong xây dựng đối thoại với khách hàng và đối tác. Cống hiến cho cộng đồng bằng tất cả sự tận tâm và đạo đức cao nhất của nghề nghiệp, nỗ lực làm việc để hoàn thành các mục tiêu về kinh tế, bảo đảm môi trường và góp phần cho sự phát triển của xã hội. Tầm nhìn xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển ở mọi quốc gia mà B. Braun hiện diện đó là  bảo vệ và cải thiện sức khỏe cho con người trên khắp thế giới một cách bền vững. Xây dựng các giải pháp quy trình điều trị hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí cho người bệnh. Từ đó, mang lại các giá trị vượt kỳ vọng và phát triển không ngừng. 

Giá trị cốt lõi

Tính bền vững chính là giá trị thiết yếu trong chiến lược kinh doanh của B. Braun. Công ty luôn gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của khách hàng, nhân viên, đối tác, môi trường và xã hội. Công ty tận dụng các nguồn lực đã sở hữu một cách bền vững để phát triển về kinh tế, môi trường và xã hội. B. Braun đã và đang thực hiện mục tiêu phát triển tính bền vững thông qua các con số: 33% thành viên ban lãnh đạo là nữ, tái sử dụng chất thải lên đến 88%, các cơ sở sản xuất và nghiên cứu phát triển được đầu tư 2.1 tỷ euro vào năm 2021, tự chủ sản xuất 95% sản phẩm và hỗ trợ hơn 80000 trẻ em. 

Quản lý doanh nghiệp dựa trên giá trị: không ngừng cập nhật các thành tựu công nghệ mới và ứng dụng chuyển đổi số trong công tác quản trị, lấy đó làm ưu thế cạnh tranh trên thị trường công nghệ y tế. 

Nhân viên tận tâm: đào tạo đội ngũ có trình độ chuyên môn cao, giàu niềm đam mê công việc và có các kỹ năng cần thiết đem lại hiệu quả công việc. Lấy nhân sự làm trọng tâm và động lực thúc đẩy sự phát triển của công ty. 

Các giải pháp hiệu quả: không ngừng nghiên cứu, hợp tác và thực hiện đúng, hơn những gì đã cam kết về trách nhiệm với cộng đồng. Tăng cường sự tối ưu, an toàn và chuyên nghiệp qua từng sản phẩm và dịch vụ mang lại cho người bệnh. 

Bảo vệ môi trường: sử dụng một cách hiệu quả năng lượng, khí hậu toàn cầu. Đóng góp các hoạt động tích cực và chủ động trong việc cải thiện chất lượng môi trường và khí hậu. 

Cung ứng minh bạch: tìm các giải pháp tối ưu hoạt động kinh tế, chính trực trong mọi hoạt động nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh. 

Đóng góp xã hội: hoạt động đóng góp tích cực cho xã hội song hành cùng hoạt động kinh doanh. Thúc đẩy sự phát triển về tri thức, kinh tế và cải thiện tiềm năng các thế hệ tương lai tại khu vực hoạt động. 

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Tính tới thời điểm hiện đại, tập đoàn đa quốc gia B. Braun có hơn 66.000 nhân sự khắp toàn cầu. B. Braun mong muốn tìm kiếm các ứng viên trẻ trung, tài năng và nhiệt huyết sẵn sàng cam kết cao trong công việc và gắn bó với sự phát triển của công ty. Để thu hút được các ứng viên tiềm năng, đội ngũ nhân viên cống hiến lâu dài, Công ty nỗ lực tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, công bằng và nhiều hứa hẹn phát triển. B. Braun đã chứng minh được cam kết đó minh chứng bằng hai năm liên tiếp chiến thắng giải thưởng HR Asia Award - Best company to work for in Asia. Là một công ty tiên phong về công nghệ y tế và dịch vụ chăm sóc sức khỏe, công ty mang đến các khóa đào tạo toàn diện và chuyên sâu bổ trợ các kiến thức và kỹ năng cần thiết cho nhân viên. Mọi ý tưởng sáng tạo và đổi mới đều được ghi nhận, sự nỗ lực được đánh giá công bằng thông qua hiệu quả công việc được khích lệ và có các chính sách khen thưởng xứng đáng. Cân bằng giữa cuộc sống và công việc là phương châm trong công tác phát triển nhân lực của công ty. Hướng người lao động tham gia các hoạt động ý nghĩa của cộng đồng, hoạt động thể thao để rèn luyện sức khỏe và tinh thần. Ban lãnh đạo công ty tin rằng các chính sách đãi ngộ hấp dẫn và nơi làm việc hoàn hảo sẽ tạo động lực để nhân viên làm việc hiệu quả và gặt hái được các thành công vượt mục tiêu đề ra. 
 

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Mức lương cạnh tranh

Công ty có chính sách xét thưởng rõ ràng, công bằng dựa trên đánh giá năng lực cũng như theo sự phát triển của công ty hằng năm.

Training

B.Braun nhận thức được khẩu hiệu: “Chia sẻ chuyên môn”. Chúng tôi khuyến khích và tổ chức định kỳ các hoạt động đào tạo dành cho nhân viên từ các giảng viên từ trong và ngoài công ty.

Chế độ, chính sách

Ngoài những gói bảo hiểm bắt buộc, công ty mua thêm những gói bảo hiểm uy tín khác dành cho nhân viên.

Phụ cấp

Bữa trưa và xe buýt

Môi trường làm việc

Đa dạng trong môi trường làm việc đa quốc gia

Chuyên nghiệp, năng động 

Cơ hội thăng tiến

Có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển 

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360