Đăng nhập ĐĂNG KÝ

Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

B.Braun Vietnam Company Ltd

Công ty TNHH B.Braun Việt Nam được thành lập tại Việt Nam năm 1992, kế thừa hơn 175 năm kinh nghiệm tiên phong và sáng tạo không ngừng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới. B.Braun Việt Nam cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm như thuốc gây mê, gây tê, thuốc điều trị, dịch truyền tĩnh mạch, dụng cụ phẫu thuật, các thiết bị y tế… cũng như cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác.

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

TẦM NHÌN

Chúng tôi bảo vệ và cải thiện sức khỏe cho con người trên khắp thế giới.

SỨ MỆNH

Chúng tôi phát triển các giải pháp hiệu quả và hướng dẫn các tiêu chuẩn cho hệ thống y tế trong xây dựng đối thoại với khách hàng và đối tác.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Ở khắp nơi trên đất nước Việt Nam, chúng tôi ngày đêm làm việc thầm lặng để hoàn thành sứ mệnh bảo vệ và cải thiện sức khỏe của con người trên khắp thế giới. Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng bạn trên con đường cải thiện chất lượng cuộc sống!

Văn Hóa Doanh Nghiệp

B.Braun tạo cơ hội việc làm cho hơn 56.000 nhân viên ở 64 quốc gia trên toàn thế giới. Chúng tôi mong muốn tuyển dụng những nhân viên sẵn sàng cam kết làm việc và cống hiến lâu dài với công ty. Chính vì thế, trách nhiệm của chúng tôi là tạo dựng cho người lao động một môi trường làm việc hoàn hảo nhất, nơi mà mọi nỗ lực của họ được ghi nhận và tưởng thưởng thỏa đáng, nơi sự cân bằng giữa công việc – cuộc sống, trách nhiệm xã hội và các chế độ đãi ngộ khác luôn được chú trọng. Là công ty đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, B.Braun chú trọng triển khai các khóa đào tạo toàn diện và chuyên sâu nhằm hỗ trợ nhân viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Công ty có chính sách xét thưởng rõ ràng, công bằng dựa trên đánh giá năng lực cũng như theo sự phát triển của công ty hằng năm.

Training

B.Braun nhận thức được khẩu hiệu: “Chia sẻ chuyên môn”. Chúng tôi khuyến khích và tổ chức định kỳ các hoạt động đào tạo dành cho nhân viên từ các giảng viên từ trong và ngoài công ty.

Chế độ, chính sách

Ngoài những gói bảo hiểm bắt buộc, công ty mua thêm những gói bảo hiểm uy tín khác dành cho nhân viên.

Du lịch

Chưa cập nhật

Môi trường làm việc

Chưa cập nhật

Cơ hội thăng tiến

Chưa cập nhật

vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......