Đăng nhập ĐĂNG KÝ

Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

VPĐD HCP Healthcare Asia Pte. Ltd.

Tập đoàn Urgo được thành lập từ năm 1880 tại Dijon Pháp. Xuất phát từ một hiệu thuốc nhỏ ngày nay Urgo đã có mặt tại trên 60 nước trên toàn cầu và trở thành đơn vị tiên phong bởi các sản phẩm chăm sóc vết thương. Là một công ty gia đình với sự tiếp quản qua nhiều thế hệ, Urgo giữ vững được triết lý kinh doanh nhưng không ngừng đổi mới để phát triển. Trong hành trình xây dựng thương hiệu, Urgo ngoài cho ra mắt các sản phẩm ngày càng được tối ưu về chất lượng, tập đoàn tiến thành thu mua nhiều thương hiệu để mở rộng thị trường và giá trị doanh nghiệp. Sự sát nhập này mang đến sự phát triển cho nhiều thương hiệu nổi tiếng như Mercurochrome, Alvityl, Juvamine, Sonalto, Ricqlès. Hiện nay tập đoàn bao gồm 3 bộ phận đảm nhận những nhiệm vụ riêng biệt. Bộ phận Urgo Medical phát triển và tối ưu hóa các loại băng vết thương. Bộ phận Urgo Consumer Healthcare chịu trách nhiệm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trong lĩnh vực sơ cứu, dinh dưỡng, tình dục và dị ứng. Bộ phận Start-up UrgoTech mang đến cho bệnh nhân sự kết nối với các giải pháp bảo vệ sức khỏe. Vào thị trường Việt Nam từ năm 1995. URGO trở thành thương hiệu gần gũi và nhận được yêu thích của người tiêu dùng. 

Thông tin liên hệ:

VPĐD HCP HEALTHCARE ASIA PTE. LTD

Địa chỉ: 201-203 Cách mạng tháng tám, quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 08 3 8329982

HÀ NỘI

Địa chỉ: 27 Mai Hắc Đế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (04) 35641542

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

URGO là tập đoàn chăm sóc sức khỏe tiên phong không chỉ bởi các sản phẩm băng cá nhân mà còn điều trị vết thương, chăm sóc sức khỏe. Mang đến các giải pháp chăm sóc tiên tiến và công nghệ hiện đại, URGO giải quyết các vấn đề hàng ngày như trầy xước, trợt da, loét miệng. Không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng qua từng ngày, chúng tôi mong muốn giảm thiểu các cơn đau và hỗ trợ lành vết thương nhanh chóng. Chúng tôi hướng tới khách hàng và dành sự tận tâm trong từng sản phẩm để chăm sóc khách hàng như chính người thân của mình. Ứng dụng tối đa sự phát triển của khoa học công nghệ, khi phát triển một sản phẩm chúng tôi sẽ thực hiện "đổi mới kép" phát triển cả nguồn lực khoa học để sản xuất sản phẩm đó. Mục tiêu của chúng tôi là sản xuất các giải pháp chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn yêu cầu về chất lượng vào đúng thời điểm, đúng địa điểm và đúng giá. Chúng tôi lắng nghe trực tiếp người sử dụng là các y bác sĩ và bệnh nhân về nhu cầu của họ. Chính việc đáp ứng kỳ vọng của họ đã giúp chúng tôi tạo ra các sản phẩm hiệu quả và được sử dụng rộng rãi. 

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Trong một môi trường quốc tế năng động và luôn thay đổi, Tập đoàn URGO luôn duy trì một tiêu chuẩn đạo đức cao. Tập đoàn URGO đề cao tinh thần đồng đội, sự đoàn kết và đồng cảm. URGO luôn thúc đẩy sự đa dạng và coi sự khác biệt của mỗi cá nhân như một tài sản quý giá cần thiết cho sự thành công của tập đoàn. Nghiêm cấm mọi hình thức phân biệt đối xử trong quá trình tuyển dụng và trong suốt mối quan hệ làm việc, đặc biệt là liên quan đến: giới tính, tuổi tác, dân tộc, tôn giáo, khuynh hướng tình dục, ngoại hình,... Bình đẳng về cơ hội cho tất cả ứng viên trong quá trình tuyển dụng, cơ hội thăng tiến và vị trí làm việc cho tất cả nhân viên. Cho phép nhân viên đánh giá hiệu suất công việc một cách khách quan và tạo điều kiện cho họ phát triển các kỹ năng trong môi trường làm việc lành mạnh và an toàn. Tập đoàn cam kết cho sức khỏe và an toàn của nhân viên bằng các biện pháp ngăn ngừa và kiểm soát các rủi ro vật lý, hóa học và sinh học trong các hoạt động của Tập đoàn. 

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Thưởng KPIs

Thưởng các dịp lễ, Tết,...

Phụ cấp

Phụ cấp tùy vị trí theo chính sách của công ty 

Chế độ, chính sách

Bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên và 2 người thân

Khám sức khỏe định kỳ hàng năm

Du lịch

Du lịch nghỉ mát hàng năm

Môi trường làm việc

Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp

Cơ hội thăng tiến

Có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển

vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360

Like và Share Fanpage Pharma360 để cập nhật tin tuyển dụng nhanh nhất