Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

TNT Medical

Công ty TNT Medical chính thức đi vào hoạt động từ năm 2006 với lĩnh vực trọng tâm là phân phối thiết bị y tế, tư vấn và triển khai giải pháp hạ tầng cho bệnh viện. Mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ y tế tại Việt Nam, TNT Medical chỉ mang đến các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao và hiện đại hàng đầu thế giới. Chính vì thế, công ty lựa chọn các nhà sản xuất dẫn đầu trong lĩnh vực làm đối tác cung cấp sản phẩm như Philips, PSP, Löwenstein, RZ Medizintechnik,... Công ty vinh dự nhận được chứng nhận tiêu chuẩn quản lý an toàn sản phẩm y tế ISO 13485:2016. Bên cạnh đó, công ty không ngừng cải thiện trình độ chuyên môn, năng lực tư vấn thiết kế và thi công, dịch vụ chăm sóc sau bán hàng. Nhiều bệnh viện trên khắp cả nước tin tưởng lựa chọn TNT Medical làm đơn vị triển khai các dự án cơ sở hạ tầng quan trọng: Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, ệnh viện Đa khoa Chợ Rẫy – Phnôm Pênh, Bệnh viện Quốc tế Vinmec, ... Công ty tích cực phối hợp với các bệnh viện, trường đại học lớn về y dược tổ chức các hội nghị khoa học, chương trình đào tạo để nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh. TNT Medical đã và đang không ngừng phát triển, tập trung mạnh mẽ vào việc mở rộng danh mục sản phẩm và cải thiện năng lực cung cấp dịch vụ, năng lực thi công dự án, hướng tới mục tiêu phục vụ tốt hơn cho ngành y tế Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Số 5-A2 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: (84.24) 6326 4567
CSKH: 1900 2142
Fax: (84.24) 6326 0246 
Email: info@tntmedical.com.vn

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Sứ mệnh và Tầm nhìn

TNT Medical hoạt động một cách có trách nhiệm với cộng đồng và phát triển bền vững thông qua các thiết bị y tế tiên tiến hàng đầu, hệ thống y tế hoàn thiện và tiện nghi từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, hỗ trợ tích cực cho các y bác sĩ và gián tiếp mang lại cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc cho cộng đồng. TNT Medical không ngừng cải tiến và tìm kiếm các giải pháp tối ưu hơn cho hệ thống y tế tại Việt Nam, luôn là đối tác bền vững và nhà cung cấp uy tín cho các đơn vị chăm sóc sức khỏe. 

Giá trị cốt lõi

Hợp tác: kết nối bền vững các mối quan hệ với nhân viên, khách hàng và đối tác. Làm việc dựa trên sự tôn trọng và cống hiến hết mình, phát huy thế mạnh bản thân để đem lại các giá trị lợi ích tốt đẹp. Bồi đắp các mối quan hệ dựa trên cơ sở công bằng, minh bạch, tin tưởng và đồng lợi. 

Cải tiến: không ngừng tìm kiếm các giải pháp tốt hơn để mang đến các sản phẩm tiên tiến nhất, dịch vụ chuyên nghiệp chu đáo nhất. Đồng thời học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, hoàn thiện bản thân để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của thị trường, làm hài lòng mọi khách hàng, tiên phong dẫn đầu trong lĩnh vực đảm nhiệm.

Dịch vụ thượng hạng: luôn dành thái độ tôn trọng, chuẩn mực trong phục vụ khách hàng, lắng nghe và đón nhận các ý kiến đóng góp của khách hàng một cách chân thành, từ đó hoàn thiện chính sách dịch vụ. 

Niềm tin: sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác là kết quả của quá trình dài nỗ lực cống hiến và đảm bảo uy tín. Chúng tôi thể hiện sự chính trực, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng và làm việc bằng trách nhiệm cao nhất. 

Thành quả: luôn đặt ra mục tiêu rõ ràng và ngày càng cao hơn để chinh phục và phát triển bền vững, bản lĩnh đối mặt với các khó khăn thử thách, chia sẻ thành quả đạt được. 

Văn Hóa Doanh Nghiệp

TNT Medical hướng tới mục tiêu xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng, do đó nhân sự công ty được đặc biệt quan tâm để có mức thu nhập tốt, thỏa sức theo đuổi đam mê và có nhiều cơ hội phát triển. Môi trường làm việc tại TNT Medical thúc đẩy mọi nhân viên phát huy tối đa năng lực, không ngừng học tập và nâng cao trình độ để đạt được đỉnh cao trong sự nghiệp. Những cống hiến được ghi nhận và đánh giá công bằng thông qua kết quả thực tế đạt được, dành mức đãi ngộ xứng đáng. Công ty hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực thông qua tổ chức các chương trình đào tạo, tập huấn trong nội bộ, liên kết với các trường đại học, bệnh viện hàng đầu trong ngành. Cán bộ nhân viên công ty có cơ hội cọ xát, tích lũy kinh nghiệm từng ngày. Bên cạnh đó, công ty xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn bó và giúp đỡ trong mối quan hệ nội bộ, đồng nghiệp coi nhau như anh chị em trong gia đình, sẵn sàng đóng góp, sẻ chia không chỉ trong công việc mà còn ở cuộc sống hàng ngày. Tạo động lực và tiếp lửa đam mê để mạnh mẽ đối mặt với khó khăn thử thách, sẻ chia niềm vui thành công. Công ty mong muốn thành viên cân bằng giữa cuộc sống và công việc vì vậy luôn khuyến khích họ tham gia các hoạt động thể thao, văn nghệ, hoạt động thiện nguyện đóng góp tích cực cho xã hội. Nhờ có các chính sách đó, TNT Medical thu hút nhiều ứng viên trẻ trung, tài năng và giữ chân những nhân sự giàu kinh nghiệm cống hiến hết mình và gắn bó với công ty. 

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Thưởng doanh thu dựa trên mức độ hoàn thành kế hoạch doanh thu toàn công ty, mức độ hoàn thành KPIs bộ phận & cá nhân.

Đào tạo

Các khóa đào tạo chuyên sâu về lâm sàng/kỹ thuật/ứng dụng máy…nội bộ và tại nước ngoài do các chuyên gia hàng đầu thế giới giảng dạy.

Chế độ, chính sách

BHSK Bảo Việt dành cho cấp quản lý và nhân viên gắn bó từ 03 năm trở lên.

Laptop được trang bị riêng cho từng nhân viên để phục vụ cho công việc.

Các chế độ bảo hiểm, nghỉ phép... theo quy định của Luật Lao Động.

Du lịch

Du lịch nghỉ mát hàng năm

Môi trường làm việc

Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, hiện đại tại tòa nhà 08 tầng mới xây của công ty.

Cơ hội thăng tiến

Có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360