Đăng nhập ĐĂNG KÝ

Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

TNT Medical

TNT Medical thành lập năm 2006, là một trong những nhà phân phối thiết bị y tế hàng đầu tại Việt Nam. Chuyên cung cấp, tư vấn và triển khai các giải pháp tổng thể về hạ tầng và trang thiết bị y tế cho các bệnh viện trên phạm vi toàn quốc. Trong suốt 10 năm qua, chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao kiến thức chuyên môn, năng lực tư vấn thiết kế, thi công, và triển khai hàng loạt các dự án quy hoạch và quản lý bệnh viện với quy mô lớn nhỏ khác nhau. 

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

TẦM NHÌN

Thành lập năm 2006, TNT Medical là một trong những nhà phân phối thiết bị y tế hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp, tư vấn và triển khai các giải pháp tổng thể về hạ tầng và trang thiết bị y tế cho các bệnh viện trên phạm vi toàn quốc.

TNT Medical thấu hiểu được tầm quan trọng của việc tạo dựng niềm tin và đạt được sự tín nhiệm từ khách hàng, đối tác & nhân viên; đồng thời tin tưởng mạnh mẽ rằng “Niềm tin là nền tảng cho sự phát triển bền vững .

SỨ MỆNH

Xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng, thông qua việc nâng cao năng lực hoạt động cũng như chất lượng dịch vụ của hệ thống chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Văn Hóa Doanh Nghiệp

DỊCH VỤ THƯỢNG HẠNG

TNT Medical xác định “Dịch vụ thượng hạng” là giá trị cốt lõi và then chốt để nâng tầm thương hiệu, cũng như gia tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Mục tiêu của TNT Medical không chỉ dừng ở việc cung cấp những sản phẩm có chất lượng và độ tin cậy cao, mà còn mang tới cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp & tận tâm. Tinh thần WoW Service luôn là kim chỉ nang cho mọi hoạt động của ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên công ty.

“Dịch vụ thượng hạng” được đo lường bởi:

- Mức độ hài lòng KH

- Thời gian phản hồi KH

- Thời gian xử lý yêu cầu KH

- Kết quả xử lý yêu cầu KH

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Thưởng doanh thu dựa trên mức độ hoàn thành kế hoạch doanh thu toàn công ty, mức độ hoàn thành KPIs bộ phận & cá nhân.

Training

Các khóa đào tạo chuyên sâu về lâm sàng/kỹ thuật/ứng dụng máy…nội bộ và tại nước ngoài do các chuyên gia hàng đầu thế giới giảng dạy.

Chế độ, chính sách

BHSK Bảo Việt dành cho cấp quản lý và nhân viên gắn bó từ 03 năm trở lên.

Laptop được trang bị riêng cho từng nhân viên để phục vụ cho công việc.

INSURANCE - ANNUAL LEAVE

Các chế độ bảo hiểm, nghỉ phép... theo quy định của Luật Lao Động.

Môi trường làm việc

Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, hiện đại tại tòa nhà 08 tầng mới xây của công ty.

Cơ hội thăng tiến

Chưa cập nhật

vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......