Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Siêu thị thuốc Mega3

Được thành lập vào đầu những năm của thập niên 2000, siêu thị thuốc Mega3 rất tự tin khi nhận được số tiền đầu tư hàng tỷ đồng – con số không hề nhỏ lúc bấy giờ từ công ty cổ phần Dược phẩm Sông Hồng. Lần đầu tiên nhà thuốc ở Việt Nam được nâng tầm lên thành trung tâm thương mại về thuốc, khuôn viên rộng với những cơ sở vật chất hiện đại, bắt mắt. Người dân đến được sự tư vấn của các bác sĩ, dược sĩ có trình độ chuyên môn cao để sao cho sử dụng thuốc đạt hiệu quả, an toàn cao nhất. Hệ thống kho giữ thuốc đạt tiêu chuẩn cơ sở, trên hết là siêu thị thuốc đạt tiêu chuẩn GPP được giám đốc Sở Y Tế Hà Nội ký và xác nhận.

Qua nhiều năm đội ngũ siêu thị thuốc Mega3 đã liên tục cố gắng không ngừng để cải thiện ngày một tốt hơn, để chính bây giờ người dân quanh khu vực có niềm tin tưởng và chọn Mega3 làm điểm đến mỗi khi cần.

Dược sĩ phụ trách: Nguyễn Thị Hồng Thúy

Thông tin liên hệ siêu thị thuốc Mega3

Giờ mở cửa từ 7h30 AM – 19h30 PM

Số điện thoại hotline: 02462882288 – 02462552255

Địa chỉ siêu thị thuốc Mega331-33 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Facebook: https://www.facebook.com/sieuthithuocmega3

Email: mega3.vn@gmail.com

Website:mega3.vn

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Tầm nhìn, sứ mệnh

Nhằm đem đến những kiến thức giúp người dân nâng cao tầm hiểu biết về cách sử dụng thuốc, đội ngũ Mega3 luôn tự tìm tòi, cập nhật những thông tin mới nhất trên thế giới. Đó chính là sứ mệnh chính mà siêu thị thuốc Mega3 đặt ra ngay từ trong những ngày bắt đầu thành lập.

Không những thế, siêu thị thuốc Mega3 cũng hướng đến cung cấp những sản phẩm về thuốc, thực phẩm chức năng với giá cả rất cạnh tranh, đem đến sự bình ổn giá và được nhiều người tin tưởng.

Sau Covid 19, siêu thị thuốc Mega3 cũng đã hoàn thiện cho mình website giúp người dân có thể ở nhà mà vẫn có thể nhận được sự tư vấn và mua những sản phẩm cần thiết.

Các chính sách mua bán

Chính sách giao hàng

Hiện nay siêu thị thuốc có 2 cách nhận hàng

Nhận hàng tại siêu thị: Người mua đến trực tiếp siêu thị thuốc Mega3 để được tư vấn và mua hàng, thanh toán luôn tại quầy thuốc.

Nhận hàng tại nhà: Bộ phận liên lạc sẽ liên hệ thu thập những thông tin cần thiết như số điện thoại, địa chỉ nhận hàng. Sau đó sẽ chuyển những thông tin này cho bên thứ 3 như bưu điện, GHN,.. để có thể giao hàng đúng địa chỉ.Sau khi nhận hàng, người mua sẽ thanh toán với nhân viên giao hàng và hoàn tất đơn hàng.Phí ship sẽ dựa vào địa chỉ của người mua và bên thứ 3 sẽ tính toán giá chi tiết sau khi đơn hàng được xác nhận.

Chính sách đổi trả

Siêu thị thuốc Mega3 chỉ chấp nhận đổi trả trong những trường hợp sau:

  • Hàng sau khi vận chuyển bị hỏng, rách, đổ vỡ
  • Sản phẩm bị biến chất, không đạt chất lượng
  • Quy cách , chủng loại của sản phẩm không đúng như trong đơn hàng

Nếu sản phẩm đạt những điều kiện đổi trả trên, Siêu thị thuốc Mega3 sẽ tiến hành đổi trả với điều kiện:

  • Sản phẩm còn nguyên tem, không có dấu hiệu đã bóc ra sử dụng
  • Trong vòng 48h từ khi chuyển đơn hàng đến tay người mua

Chính sách bảo mật

Siêu thị thuốc Mega3 định hình bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng là rất quan trọng. Nó góp phần xây dựng hình ảnh và sự uy tín đến với người mua hàng. Chính vì vậy các chính sách bảo mật phải thật rõ ràng, minh bạch để người dân có thể tin tưởng vào siêu thị thuốc này.

  • Thu thập thông tin: Quá trình thu thập thông tin cá nhân như địa chỉ, tên tuổi, số điện thoại hay các tiểu sử bệnh nhân nhằm mục đích giao nhận hàng, cũng như người mua được sự tư vấn, hỗ trợ đến từ các dược sĩ, bác sĩ để sao cho cách sử dụng thuốc được hiệu quả và an toàn nhất.
  • Bảo mật: Siêu thị thuốc Mega3 sử dụng những kỹ thuật an ninh để có thể giữ những thông tin của người mua, đảm bảo không cho bên thứ 3 biết để người mua an toàn trong quá trình sử dụng dịch vụ
  • Quyền lợi khách hàng: Quý khách của quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có thể yêu cầu sửa lại những thông tin bằng cách liên hệ với Mega3 mà không mất phí và có quyền ngừng cung cấp thông tin các nhân bất cứ lúc nào

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Siêu thị thuốc là nhà thuốc có quy mô như trung tâm thương mại về thuốc, chính vì vậy để có thể vận hành trơn tru phải cần đội ngũ nhân viên hành chính, nhân viên văn phòng, tạp vụ. Không những thế các bác sĩ, dược sĩ trong đội ngũ Mega3 được đào tạo bài bản, nắm chắc về chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm để có thể tư vấn, phục vụ nhiệt tình cho người dân để có thể nắm rõ về hoạt chất, cách sử dụng thuốc sao cho đạt hiệu quả cao nhất và tránh đi những tác dụng không mong muốn.

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Chưa cập nhật

Phụ cấp

Chưa cập nhật

Chế độ, chính sách

Chưa cập nhật

Du lịch

Chưa cập nhật

Môi trường làm việc

Chưa cập nhật

Cơ hội thăng tiến

Chưa cập nhật

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360