Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Novartis

Novartis là tập đoàn dược phẩm đa quốc gia có trụ sở tại Basel, ra đời từ năm 1996 với sự hợp nhất của hai công ty dược phẩm lớn nhất Thụy Sỹ Ciba-Geigy AG và Sandoz AG. Công ty Ciba được thành lập năm 1859 với lĩnh vực kinh doanh thuốc nhuộm và dược phẩm. Công ty Geigy thành lập từ năm 1758 bởi nhà hóa học và thuốc mê Johann Rudolf Geigy, công ty này cũng phát triển bởi ngành hóa chất công nghiệp. Công ty Sandoz thành lập vào năm 1886 cũng cùng ngành kinh doanh chủ lực là thuốc nhuộm như hai công ty trên, sau đó lấn sang phát triển hóa chất. Đến năm 1970 Ciba và Geigy sáp nhập sau đó năm 1996 sáp nhập với Sandoz thành lập Tập đoàn Novartis. Hiện nay, Novartis là tập đoàn đa quốc gia cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe và sản xuất dược phẩm trên toàn cầu với gần 140 quốc gia có chi nhánh. 380 là tổng số địa điểm R&D, văn phòng và cơ sở sản xuất trên khắp thế giới của Novartis. Từ những năm 1950 sản phẩm của các công ty tiền thân Sandoz và Ciba- Geigy đã có mặt tại Việt Nam, đến năm 2008 văn phòng Đại diện đầu tiên được thành lập. Năm 2020, đánh dấu mốc phát triển mới với sự ra đời của Công ty TNHH Novartis Việt Nam với 100% vốn đầu tư nước ngoài với hoạt động nhập khẩu và phân phối dược phẩm. Hiện nay, Novartis là công ty hàng đầu về các loại thuốc cải tiến trong nhiều lĩnh vực điều trị bao gồm Ung thư, Miễn dịch học & Da liễu, Tim mạch, Hô hấp, Giảm đau & Khoa học thần kinh, Nhãn khoa, Liệu pháp tế bào & gen. Công ty cũng dẫn đầu về thuốc generic và thuốc tương tự sinh học chất lượng cao thông qua đơn vị Sandoz và là một trong những nhà đầu tư lớn nhất vào thử nghiệm lâm sàng tại Việt Nam. Novartis nỗ lực đóng góp xây dựng hệ thống chăm sóc sức khỏe và phát triển kinh tế xã hội cho đất nước. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 1001, lầu 10, Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Sứ mệnh và Tầm nhìn

Novartis xác định sứ mệnh là mang đến các sản phẩm có giá trị cao giúp giảm bớt gánh năng bệnh tật của xã hội, dẫn đầu trong ứng dụng công nghệ, đầu tư phát triển R&D và triển khai các phương pháp tiếp cận mới nhằm cải thiện và kéo dài cuộc sống trên toàn cầu. Novarits không ngừng khám phá và phát triển các phương pháp điều trị đột phá và tìm cách mới để ngày càng có nhiều người được tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. Novartis hướng tới mục tiêu trở thành công ty dược phẩm uy và có giá trị nhất trên thế giới. 

Giá trị cốt lõi

Chiến lược của chúng tôi là xây dựng một công ty dược phẩm tập trung được hỗ trợ bởi sự dẫn đầu về công nghệ trong nghiên cứu và phát triển, thương mại hóa đẳng cấp thế giới, tiếp cận toàn cầu và khoa học dữ liệu. Khi chúng tôi thực hiện chiến lược của mình, chúng tôi có năm ưu tiên để định hình tương lai và giúp chúng tôi tiếp tục tạo ra giá trị cho Công ty, các cổ đông và xã hội của chúng tôi: giải phóng sức mạnh của nhân viên, mang lại sự đổi mới mang tính chuyển đổi, nắm bắt sự xuất sắc trong hoạt động, khai thác dữ liệu lớn và kỹ thuật số và xây dựng niềm tin với xã hội. Giải phóng sức mạnh nhân viên: Novartis giúp mỗi cá nhân có thể phát huy tối đa năng lực bản thân. Tất cả mọi người được truyền cảm hứng, thúc đẩy sự tò mò, loại bỏ mọi rào cản sáng tạo và phát triển. Mang đến sự đổi mới: Novartis không ngừng nghiên cứu, phát triển và đưa ra các phương pháp đổi mới, cải tiến để dẫn đầu thị trường và đáp ứng kịp thời nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn cầu. Nắm bắt sự xuất sắc: đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tài năng, không ngừng đặt ra các mục tiêu cao hơn để phát triển bền vững. Phát triển dữ liệu và kỹ thuật số: Áp dụng công nghệ kỹ thuật số này cùng với trí tuệ nhân tạo và các phân tích chuyên sâu để thúc đẩy sự đổi mới trong làm việc, nâng cao hiệu quả công việc. Xây dựng niềm tin với xã hội: Công ty đã và đang cố gắng xây dựng niềm tin với xã hội bằng các nỗ lực hoạt động của mình và các giá trị đạt được. Đồng thời, Novartis còn tích cực tìm ra các cách thức mới để bệnh nhân dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ, phương pháp điều trị của họ.

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Khát vọng của Novartis là thúc đẩy một môi trường Truyền cảm hứng, Tò mò và Không bị áp đặt, nơi mọi người có thể phát huy hết tiềm năng của mình, đánh giá cao các quan điểm đa dạng và cuối cùng là nỗ lực hết mình để làm việc mỗi ngày. “Giải phóng sức mạnh của nhân viên” là ưu tiên hàng đầu và là chất xúc tác quan trọng để thúc đẩy sự đổi mới, hiệu suất và uy tín, cũng như nâng cao trải nghiệm làm việc của nhân viên. Novartis áp dụng mô hình làm việc kết hợp Hybrid working , cho phép nhân viên lựa chọn linh hoạt giữa làm việc từ xa và làm việc tại văn phòng. Áp dụng chiến lược phúc lợi Energized for Life để hỗ trợ mỗi cá nhân thành phiên bản tốt nhất của mình và giúp họ nuôi dưỡng sức khỏe tinh thần, thể chất và xã hội. Chế độ khen thưởng công bằng, dành các phần thưởng tài chính và phi tài chính đặc biệt là sự công nhận quan trọng đối với từng cá nhân. Trao quyền cho mỗi cá nhân để họ tự tin chia sẻ quan điểm, ý kiến từ bởi các đóng góp đó luôn được lắng nghe và không thể thiếu trong khả năng phát triển thuốc mới. Chính sách bình đẳng và thai sản với ít nhất 14 tuần nghỉ phép có lương cho tất cả bậc cha mẹ, bất kể giới tính. Kích thích sự tò mò để học hỏi không ngừng, đảm bảo sự sáng tạo không bị cản trở. Công ty khuyến khích mỗi nhân viên dành 5% thời gian của họ cho việc học tập, giáo dục và phát triển kỹ năng bất kể vai trò, cấp độ hay vị trí. Công ty đang phát triển con người của mình ở mọi giai đoạn trong sự nghiệp của họ với Novartis, hỗ trợ các mục tiêu kinh doanh và mục tiêu cá nhân. Tạo ra một môi trường đa dạng, bình đẳng và hòa nhập, đối xử với tất cả các cộng sự một cách có phẩm giá và tôn trọng. Tìm cách giáo dục mọi người về tính hòa nhập và cung cấp cho tất cả các cộng sự cơ hội bình đẳng để đóng góp cho công ty của chúng tôi và thăng tiến sự nghiệp của họ. Chúng tôi sẽ lắng nghe các cộng đồng khác nhau với tinh thần học hỏi, làm những gì có thể để góp phần xây dựng một thế giới an toàn và hòa nhập hơn. 

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Mức lương cạnh tranh, xứng đáng với năng lực

Thưởng doanh số

Thưởng các dịp lễ, Tết,....

Phụ cấp

Phụ cấp tùy vị trí theo chính sách của công ty 

Chế độ, chính sách

Đầy đủ chính sách theo quy định của Nhà nước

Du lịch

Du lịch nghỉ mát hàng năm

Môi trường làm việc

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động

Cơ hội thăng tiến

Có nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360