Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Nhà thuốc Việt Pháp 1

Nhà thuốc Việt Pháp 1 nằm tại quầy 102 tầng 1 – 168 Ngọc Khánh, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Được thành lập vào ngày 06/10/2015 và cấp giấy phép kinh doanh số 01A8018521.

Đây là một nhà thuốc lớn, trang bị đầy đủ vật tư đạt chuẩn và là địa điểm để người dân an tâm mua được những loại thuốc tốt. Bên cạnh đó, nhà thuốc không ngừng đa dạng hóa các sản phẩm, luôn bắt kịp xu thế để phục vụ sức khỏe người bệnh. Các sản phẩm tại nhà thuốc được phân khúc rõ ràng, đầy đủ, chuyên biệt cho mọi đối tượng như: Sản phẩm cho mẹ và bé, sản phẩm cho phụ nữ, nam giới hay toàn bộ các sản phẩm phục vụ sức khỏe khác. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 168 Ngọc Khánh, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội

Website chính thức: https://nhathuocvietphap.net/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocvietphap1 

Điện thoại: 0962.260.002

Email: nhathuocvietphap1@gmail.com

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Sứ mệnh

Với sứ mệnh “đặt an toàn, sức khỏe người bệnh lên hàng đầu, lợi ích của khách hàng là tiên phong, sử dụng thuốc đúng bệnh, an toàn”, nhà thuốc Việt Pháp 1 cam kết bán các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

Ngoài ra, các sản phẩm tại nhà thuốc rất đa dạng với số lượng đủ cung cấp, khách hàng không còn lo lắng khi không tìm được loại thuốc mong muốn. 

Tầm nhìn

- Đứng trong top 100 website tin cậy và uy tín về tra cứu thông tin thuốc, thông tin sức khỏe cho bác sĩ và người bệnh.

- Liên tục học tập và cải thiện chất lượng để mang lại được sự phục vụ tốt nhất, đồng thời tạo được sự tin tưởng từ khách hàng.

- Chúng luôn luôn cam kết những sản phẩm phân phối tại nhà thuốc luôn chính hãng, nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, có lợi cho sức khỏe của người dân.

- Nhân viên Nhà thuốc Việt Pháp 1 luôn tận tâm, nhiệt tình, ân cần và chu đáo trong tư vấn cho khách hàng giúp khách hàng cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Nhà thuốc Việt Pháp 1 tự hào là một trong những nhà thuốc tiên phong trong việc xây dựng và phát triển nhà thuốc online, giúp người dân ở xa không có điều kiện đi lại cũng có thể nhận tư vấn và mua thuốc một cách dễ dàng. Nhà thuốc kinh doanh trên toàn quốc với dịch vụ vận chuyển nhanh chóng. Với khoảng cách dưới 20km, khách hàng mua thuốc có thể nhận hàng trong vòng 4 giờ. Tại các tỉnh thành khác, tùy khu vực khách hàng có thể nhận được hàng trong vòng từ 1-5 ngày.

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Đội ngũ chuyên môn dược tại nhà thuốc đáp ứng đủ các tiêu chí về chuyên môn của Cục Quản Lý Dược – Bộ Y tế. 

Đứng đầu là Dược sĩ Phan Thị Hằng – từng tốt nghiệp trường Đại học Dược Hà Nội danh giá. Dược sĩ Phan Thị Hằng được cấp Chứng chỉ hành nghề dược số: 05388/HNO-CCHND do Sở Y tế Hà Nội cấp ngày 06/07/2015. 

Tiếp theo là Dược sĩ Đỗ Ánh, anh là một dược sĩ có thành tích tốt tại Trường đại học Dược Hà Nội, tốt nghiệp trường dược vào năm 2021. Với niềm đam mê chia sẻ thông tin thuốc và giúp người dùng có được những sản phẩm tốt nhất cùng cách sử dụng thuốc an toàn, hợp lý và hiệu quả, anh đã dành thời gian và tâm huyết cho Nhà thuốc Việt Pháp 1 và hệ thống website để áp dụng công nghệ thông tin vào chăm sóc sức khỏe người dân giúp cho quá trình điều trị bệnh hiệu quả. 

Ngoài ra, nhân sự hỗ trợ tại nhà thuốc luôn trau dồi kiến thức chuyên môn mỗi ngày, nhằm đảm bảo sự chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng được tốt nhất. 

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Quý, Tháng

Phụ cấp

10-20 triệu

Chế độ, chính sách

Theo năng lực

Du lịch

Chưa cập nhật

Môi trường làm việc

Chưa cập nhật

Cơ hội thăng tiến

Chưa cập nhật

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360