Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Nhà thuốc Tâm Đức

Nhà thuốc Tâm Đức được thành lập năm 2018. Hiện nhà thuốc đã có 2 cơ sở và website bán lẻ để có thể phục vụ mọi người một cách nhanh nhất. Khách hàng có thể mua hàng theo hai hình thức sau: mua online trực tuyến và mua trực tiếp.

Mua online trực tuyến:

Khách hàng truy cập vào website: https://nhathuoctamduc.com.vn/, gọi cho nhân viên tư vấn hoặc chat qua các nền tảng mạng xã hội để được hướng dẫn mua thuốc cũng như đảm bảo mua đúng thuốc mình cần.

Nhà thuốc giao hàng cả nội thành và toàn quốc theo hình thức ship cod. Mọi người ở các tỉnh vẫn có thể đặt hàng, nhận hàng kiểm ra và thanh toán.

Mua trực tiếp:

Mọi người đến hai cơ sở tại Hà Nội để mua và sẽ được dược sĩ tư vấn. Đảm bảo bán đúng thuốc, đúng giá.

Cơ sở 1: Chợ Lưu Phái, Xã Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội.(Đối diện Xí nghiệp X55 – Bộ Tổng Tham Mưu).

Cơ sở 2: LK 09 KĐT Mới Văn Khê, P. La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Sứ mệnh

Với sứ mệnh đem lại sức khỏe đến cho mọi nhà. Nhà thuốc ngày càng hoàn thiện và phát triển, được sự yêu quý của mọi người hơn.

Sau hơn 2 năm dịch bệnh, tuy gặp nhiều khó khăn nhưng nhà thuốc vẫn cố gắng và kiên trì. Nhà thuốc luôn tâm niệm rằng, có sức khỏe là chúng ta có tất cả.  Vì vậy nhà thuốc ở đây là để góp phần, giúp đỡ mọi người có thể nâng cao và cải thiện sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống.

Giá trị cốt lõi

Là nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP, nên Nhà thuốc Tâm Đức luôn có những tiêu chuẩn riêng.

  • Uy tín – Chất Lượng: Uy tín – chất lượng của thuốc: Đây là một trong những yêu cầu nhà thuốc chúng tôi luôn quan tâm đến nhất bởi sự quan trọng của nó là rất không thể thiếu. Từng loại thuốc mà chuỗi nhà thuốc bán luôn được nhập về từ những công ty lớn có sự uy tín nhất định trong và ngoài nước. Và cam kết tư vấn thuốc cho khách hàng trên 4 tiêu chí: Đúng thuốc, đúng liều, đúng cách và đúng giá.
  • Khách hàng: Mỗi khách hàng đến với nhà thuốc sẽ luôn được tư vấn tận tình, luôn tạo sự thoải mái cho khách hàng. Nhà thuốc sẽ luôn cố gắng tiếp thu, tôn trọng và cải thiện những đóng góp từ phía khách hàng để có thể trở nên tốt nhất.

Chiến lược

Chiến lược của nhà thuốc chúng tôi đó là luôn 

  • Hướng đến con người, luôn chia sẻ, phục vụ những yêu cầu của khách hàng tốt nhất có thể từ người già, trẻ em, nhân viên văn phòng, công nhân xây dựng,….Bất kể là ai chúng tôi sẽ luôn phục vụ một cách nhiệt tình và tôn trọng. 
  • Hướng đến chất lượng thuốc, dược sĩ luôn tiếp thu và cập nhập những loại thuốc mới một cách tốt nhất để phổ cập lại cho khách hàng kiến thức đúng
  • Luôn tư vấn cho khách hàng với 4 tiêu chí: đúng thuốc, đúng liều, đúng cách và đúng giá.

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Đội ngũ nhân viên không thể không nhắc đến, vì họ chính là những người trực tiếp mang lại giá trị đến người bệnh.

Nhân viên tai nhà thuốc Tâm Đức đều là những người có phẩm chất tốt, tốt nghiệp các trường cao đẳng và đại học trên địa bàn hà nội. Họ đều là những người có chuyên môn, được đào tạo bải bản. Ngoài tính chuyên môn học còn được đào tạo về giao tiếp bán hàng, làm sao có thể truyền tải một cách dễ hiểu nhất đến người bệnh cũng như khách hàng.

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Chưa cập nhật

Phụ cấp

Chưa cập nhật

Chế độ, chính sách

Chưa cập nhật

Du lịch

Chưa cập nhật

Môi trường làm việc

Chưa cập nhật

Cơ hội thăng tiến

Chưa cập nhật

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360