Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Nhà thuốc Hạnh Phúc

Được thành lập dưới sự quản lý của Công ty TNHH dược phẩm Bửu Hòa với khởi đầu chỉ là quy mô nhà thuốc nhỏ. Khi đó thị trường kinh doanh dược phẩm là lĩnh vực rất có tiềm năng phát triển ở Việt Nam ta. Với tầm nhìn xa trông rộng cùng sự quyết tâm, dũng cảm, dám nghĩ dám làm, Công ty TNHH dược phẩm Bửu Hòa đã có một quyết định táo bạo là mở một chuỗi nhà thuốc, thành lập một thương hiệu uy tín dẫn đầu cả nước về bán lẻ dược phẩm.

Giới thiệu về nhà thuốc Hạnh Phúc

Trải qua nhiều năm nỗ lực, bắt đầu đi lên từ con số 0, với tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ cùng ý chí, nghị lực, từ hiệu thuốc nhỏ, đến nay, Công ty đã thành công vượt bậc, phát triển trở thành chuỗi nhà thuốc thuộc một công ty quản trên thị trường bán lẻ dược phẩm Việt Nam. Khi có được nền tảng vững chãi, Công ty quyết định mở rộng thị trường ra các tỉnh lân cận miền Nam, và thành công ngoài mong đợi khi đến nay, nhà thuốc Hạnh Phúc đã chính thức có mặt tại Hà Nội, mở ra sự kết nối của chuỗi nhà thuốc trên khắp cả nước.

Hệ thống nhà thuốc hiện đang chuyên kinh doanh, bán lẻ dược phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người sử dụng nhằm đảm bảo phục vụ đầy đủ yêu cầu khách hàng.

Thông tin liên hệ

  • CSKH: 0911.132.088 – 097.191.0066
  • Trụ sở công ty: Số 158 đường Đồng khởi, phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
  • Điện thoại: (02518) 823.999

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Tầm nhìn, sứ mệnh

Điểm quan trọng nhất trong định hướng phát triển của nhà thuốc được giám đốc công ty khẳng định đó là luôn lấy sức khỏe người tiêu dùng làm mục tiêu phát triển. Đây cũng chính là điểm mấu chốt để tạo nên sự thành công của thương hiệu như ngày nay.

Hệ thống nhà thuốc cam kết sẽ thực hiện nhiều chương trình chăm sóc sức khỏe, thăm khám tình nguyện nguyện cho cộng đồng, thực hiện sứ mệnh phục vụ sức khỏe cộng đồng ngày càng tốt hơn.

Yếu tố con người cũng được hệ thống chú trọng bậc nhất, hệ thống luôn định hướng phát triển đội ngũ chuyên môn trình độ cao, trau dồi, cập nhật kiến thức để khách hàng có được sự phục vụ tốt nhất.

Ứng dụng, áp dụng công nghệ, khoa học kỹ thuật trong kinh doanh là mấu chốt đặc biệt mà nhà thuốc Hạnh Phúc hướng đến để phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Tiếp tục mở rộng thị trường bán lẻ online, đây là thị trường rất có tiềm năng phát triển trong thời đại công nghệ như ngày nay, đem lại cho khách hàng những thông tin thuốc và vấn đề chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy nhất.

Đến với chuỗi nhà thuốc Hạnh Phúc, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm sử dụng các sản phẩm của hệ thống. Nhà thuốc cam kết các sản phẩm luôn là hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Các sản phẩm của hệ thống luôn được chọn lựa, cân nhắc, nghiên cứu hết sức cẩn thận trước khi xuất hiện trên thị trường, sau khi bày bán, hệ thống còn luôn theo dõi sát sao việc sử dụng thuốc của khách hàng để thống kê chi tiết nhất.

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Có được sự thành công như ngày hôm nay phải kể đến các dược sĩ của nhà thuốc đã phải rất nỗ lực học hỏi, trau dồi kiến thức, đúc kết kinh nghiệm để thích nghi với hệ thống vận hành áp dụng công nghệ mới mà vẫn có thể phục vụ, chăm sóc, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, gây dựng sự uy tín và lòng tin của khách hàng với nhà thuốc.

Ngoài ra còn phải kể đến các thành viên trong đội ngũ quản lý website luôn tích cực, chăm chỉ thu thập các kiến thức về thuốc, bệnh học để viết nên các bài đánh giá khách quan, mang tới cho khách hàng những thông tin sức khỏe chính xác nhất.

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Chưa cập nhật

Phụ cấp

Chưa cập nhật

Chế độ, chính sách

Chưa cập nhật

Du lịch

Chưa cập nhật

Môi trường làm việc

Chưa cập nhật

Cơ hội thăng tiến

Chưa cập nhật

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360