Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Nhà thuốc Giang Sơn 2

Năm 1991, Nhà thuốc Giang Sơn 2 được thành lập. Đến nay với hơn 20 năm hoạt động trong nghề, nhà thuốc được mọi người tin tưởng, có được lượng khách ổn định coi đây là địa chỉ uy tín để đến tư vấn.

Nhà thuốc với sứ mệnh” Dốc hết trái tim chăm sóc sức khỏe cộng đồng”. Nhà thuốc luôn mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng, tư vấn khoa học, uy tín để có thể giúp đỡ được mọi người.

Để được khách hàng tin tưởng trong suốt hơn 20 năm qua, nhà thuốc luôn coi khách hàng là một ân nhân. Có khách hàng, nhà thuốc mới phát huy những điểm mạnh, cải thiện điểm yếu để có thể phát triển cho đến bây giờ.

Thông tin liên hệ nhà thuốc Giang Sơn 2

Địa chỉ: Nhà Thuốc Giang Sơn 2, 99, 101 Tô Ngọc Vân, Khu phố 2, Thủ Đức

Hotline: 0903993500 – 0903993658

Giờ làm việc: Từ thứ 2 đến chủ nhật, mở cửa lúc 6h30-20h30.

Website: http://nhathuocgiangson2.com/

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Tầm nhìn

Nhà thuốc cùng cộng sự không ngừng cố gắng, nỗ lực để đưa nhà thuốc thành một thương hiệu uy tín, tận tâm, chất lượng. Trở thành mọt địa điểm uy tín của mọi gia đình.

Giá trị cốt lõi

Kinh nghiệm chuyên môn

Trải qua nhiều năm, đến nay đội ngũ nhà thuốc tự tin rằng mình có kinh nghiệm chuyên môn rất chắc để có thể tư vấn cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên không ngừng học hỏi tiếp thu những kiến thức mới của y học trên thế giới cũng như trong nước. Tư vấn đúng bệnh, đúng thuốc, không vì lợi nhuận mà làm mất đi đạo đức nghề nghiệp.

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhà thuốc Giang Sơn 2 toàn bộ là hàng chính hãng, được nhập từ các công ty uy tín như Dược Hậu Giang, Mekophar, Dược TW2, Dược TW 3, … Sản phẩm mẹ và bé, mỹ phẩm được nhà thuốc kiểm duyệt rất kỹ trước khi đưa ra thị trường. Các thiết bị y tế, thực phẩm bổ sung sức khỏe được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng và lâu đời trên thế giới…

Nhìn chung, bà con mua hàng không cần phải e ngại về chất lượng sản phẩm ở nhà thuốc. Vì các sản phẩm đều là hàng chính hãng, giấy phép đầy đủ.

Giá cả sản phẩm ở nhà thuốc

Nhà thuốc luôn niêm yết giá bán theo đúng tiêu chuẩn của nhãn hàng. Không có chuyện độn giá, tăng giá sản phẩm bất thường. Giá cả sẽ luôn đi kèm vơi chất lượng.

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Chưa cập nhật

Phụ cấp

Chưa cập nhật

Chế độ, chính sách

Chưa cập nhật

Du lịch

Chưa cập nhật

Môi trường làm việc

Chưa cập nhật

Cơ hội thăng tiến

Chưa cập nhật

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360