Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Hệ thống chuỗi nhà thuốc Việt

Nhà thuốc Việt là một trong những nhà thuốc đầu tiên đạt chuẩn GPP của Bộ Y Tế.

Với những vị trí đắc địa, ví dụ như địa điểm 596 Nguyễn Chí Thanh, gần cổng chính bệnh viện Chợ Rẫy kết hợp với một đội ngũ dược sĩ, chuyên gia y tế đã xây dựng nên một hình ảnh nhà thuốc Việt trở nên uy tín đến mắt người dân xung quanh và khu vực.

Không những thế nhà thuốc còn được giải thưởng “thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp uy tín” do Tổng hội Y Dược Việt Nam trao tặng khẳng định được độ uy tín của mình.

Hiện nay nhà thuốc cung cấp các dòng sản phẩm như: Thuốc, Thực phẩm chức năng, Thuốc chữa bệnh, Mỹ phẩm, Dược mỹ phẩm

Nhà thuốc cam kết tất cả những sản phẩm ở đây đều là hàng chính hãng, có rõ nguồn gốc xuất xứ đảm bảo độ tin cậy đến với người mua, khách hàng.

Thông tin liên hệ chuỗi nhà thuốc Việt

Hotline: 0398883456

Số điện thoại: 0977037676

Email: mr.duongcongdong@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/hethongnhathuocViet

Website: https://nhathuocviet.vn/

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Tầm nhìn, sứ mệnh

Hiện này chuỗi nhà thuốc Việt đang có 4 cơ sở trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, hướng đến mở rộng thêm những cơ sở tư vấn, khám bệnh nhằm phục vụ tối đa lượng người dân có nhu cầu.

Nhà thuốc đã phát triển thêm mảng online như website, facebook để người mua có thể nhận tư vấn cũng như mua hàng tại nhà, hạn chế di chuyển ra ngoài tránh các loại dịch bệnh.

Chính sách mua bán

Chính sách thanh toán:

Chuỗi nhà thuốc Việt đang sử dụng cả 2 hình thức nhận hàng trực tiếp tại nhà thuốc và nhận hàng tại địa chỉ yêu cầu, cụ thể là:

Nhận hàng trực tiếp tại quẩy: Quý khách sau khi được sự tư vấn của các dược sĩ, chuyên gia y tế của nhà thuốc Việt sẽ thanh toán luôn tại quầy sau khi nhận hàng.

Nhận hàng tại địa chỉ yêu cầu: Quý khách có thể chuyển khoản qua ATM hoặc sử dụng dịch vụ ship COD – tức là nhận hàng rồi mới thanh toán cho nhân viên giao hàng.

Chính sách giao hàng, vận chuyển

Với khách hàng ở Hồ Chí Minh: Nhà thuốc Việt sẽ đích thân giao hàng tận tay cho khách, sau khi quý khách kiểm tra đơn hàng rồi thanh toán cho nhân viên giao hàng của nhà thuốc Việt.

Với khách hàng ở tình khác: Nhà thuốc Việt sẽ chuyển thông tin đến cho bưu điện EMS hoặc Tín Thành, khi nhận hàng quý khách vui lòng thanh toán với nhân viên của bưu điện EMS hoặc Tín Thành.

Giá cả vận chuyển sẽ được tính tùy thuộc vào địa chỉ và cộng dồn vào đơn hàng của bạn

Chính sách đổi trả

Nhà thuốc Việt áp dụng đổi trả cho những trường hợp như đơn hàng không đúng với thông tin khách hàng đặt trên website, hoặc với những quý khách muốn đổi trả hàng, nhà thuốc Việt phải nhận được sản phẩm không quá 3 ngày, sản phẩm không bị hỏng hóc. tem còn nguyên vẹn và những chi phí phát sinh do vận chuyển quý khách là người thanh toán.

Chính sách bảo mật

Nhà thuốc Việt sử dụng thông tin bạn cung cấp nhằm mục đích:

- Liên hệ với khách hàng, giải đáp về các dịch vụ, sản phẩm của nhà thuốc

- Thông báo đến cho khách hàng những chương trình khuyến mại, quảng cáo.

Chính vì vậy nhà thuốc Việt cam kết đảm bảo thông tin cá nhân của quý khách không để lọt ra ngoài, ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của quý khách cũng như hình ảnh, sự uy tín của nhà thuốc Việt.

Khách hàng có quyền được yêu cầu nhân viên kỹ thuật tại nhà thuốc thay đổi những thông tin cá nhân của mình hoàn toàn miễn phí

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Với đội ngũ chuyên về ngành dược có nền tảng được đào tạo ở các cơ sở uy tín như đại học, cao đẳng. Sau đó được chính những người đã có kinh nghiệm ở trong nhà thuốc Việt chỉ bảo thêm những kiến thức đắt giá để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ ở nhà thuốc, làm hài lòng những người dân đến mua hàng.

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Chưa cập nhật

Phụ cấp

Chưa cập nhật

Chế độ, chính sách

Chưa cập nhật

Du lịch

Chưa cập nhật

Môi trường làm việc

Chưa cập nhật

Cơ hội thăng tiến

Chưa cập nhật

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360