Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Corex Trade Links INC

Công ty Corex Bio Pharm được thành lập từ năm 2001 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Corex Trade Links Inc. là công ty thành viên trực thuộc Corex Bio Pharma được thành lập từ năm 2008. Công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phân phối dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, sinh phẩm, nguyên liệu làm thuốc, thiết bị vật tư y tế tại châu Á, châu Phi và Nga. Các sản phẩm của công ty được sản xuất tại nhà máy đầu tư dây chuyền sản xuất công nghệ cao, trang thiết bị máy móc hiện đại hàng đầu được chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP-WHO. Dây chuyền sản xuất của công ty có năng lực sản xuất hiệu suất cao và đa dạng dạng bào chế như: viên nén, viên nang, thuốc tiêm, siro, kem bôi, thuốc nhỏ mắt, ... Hiện nay, công ty sở hữu danh mục đa dạng sản phẩm thuộc nhiều nhóm tác dụng dược lý đáp ứng nhu cầu khách hàng bao gồm: xương khớp, chống dị ứng, tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, da liễu, nhãn khoa, nội tiết, phụ khoa, ... Các sản phẩm của công ty được phân phối rộng khắp tại nhiều quốc gia trong khu vực tại nhiều bệnh viện công lập, bệnh viện tư nhân, phòng khám, nhà thuốc, quầy thuốc. Corex Trade Links định hướng trở thành doanh nghiệp dược phẩm đạt được vị thế toàn cầu nhờ nguồn lực, chiến lược phát triển và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe mang đến cộng đồng. 

Thông tin liên hệ:

Tòa nhà Corex Bio Pharm Vietphone, R306 – Số 64, Đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Di động: +84 918203165
Điện thoại: (84)28 22 202 098
Fax : (84)28 22 202099
Email: info@corexbiopharm.com

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Corex Bio Pharma đồng hành cùng các đơn vị sản xuất dược phẩm uy tín, với công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn GMP-WHO mang đến các sản phẩm chất lượng, tiên phong nhằm xây dựng và phát triển thương hiệu tại các thị trường tiềm năng. Corex Bio Pharma mong muốn đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của tất cả mọi người bằng các sản phẩm chất lượng, hiệu quả và sáng tạo với mức chi phí hợp lý. Corex Bio Pharm tiếp thêm động lực, truyền cảm hứng cho các đối tác trong hành trình cống hiến vì sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi cung cấp cho ngành Dược các nguồn lực, sự hỗ trợ và công nghệ cần thiết để tạo ra các tiêu chuẩn mới và kiến tạo một thế giới có sức khỏe tốt hơn. Corex Bio Pharm đặt mục tiêu đạt được vị thế toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất, tiếp thị và phân phối dược phẩm.

Corex Bio Pharm luôn dành sự tôn trọng và trách nhiệm với khách hàng và nhà cung cấp của mình, luôn cẩn trọng, chu đáo và cởi mở trong xây dựng mối quan hệ hợp tác. Tại Corex, chúng tôi nuôi dưỡng một môi trường đổi mới và gắn kết, điều này góp phần kiến tạo nên sự thành công, phát triển bền vững và luôn đáp ứng được nhu cầu, làm hài lòng mọi khách hàng. 

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Corex Bio Pharm xây dựng môi trường làm việc giàu sức sáng tạo và tinh thần cộng tác. Công ty mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho nhân sự phát triển năng lực bản thân, có được mức thu nhập ổn định và chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao. Mọi cống hiến đều được ghi nhận và dành chế độ lương thưởng thỏa đáng, cạnh tranh so với thị trường và công bằng minh bạch dựa trên chính kết quả đạt được. Những ý tưởng sáng tạo, đóng góp tích cực mang lại lợi ích đóng góp xây dựng công ty được dành sự động viên về vật chất và tinh thần. Công ty khuyến khích mỗi người không ngừng chủ động học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn và rèn luyện phẩm chất đạo đức để phục vụ tốt nhất khách hàng đối tác. Bên cạnh đó, đề cao tinh thần đoàn kết, gắn bó và sẻ chia trong xây dựng mối quan hệ nội bộ công ty. Mọi thành viên sẵn sàng giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, đồng sức đồng lòng giải quyết vấn đề đem lại hiệu quả hiệu suất cao. Công ty tin rằng với các chính sách đầu tư phát triển nhân sự sẽ giúp Corex Bio Pharm thu hút được thêm nhiều ứng viên tài năng và giữ chân những nhân sự cốt cán giàu kinh nghiệm đồng hành lâu dài cùng công ty trong hành trình phát triển bền vững.

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Mức lương cạnh tranh, hấp dẫn, thỏa đáng

Quà Tết, lương tháng 13

Phụ cấp

Phụ cấp tùy vị trí theo chính sách công ty

Chế độ, chính sách

Đầy đủ chế độ theo quy định của Nhà nước

Du lịch

Du lịch nghỉ mát hàng năm

Môi trường làm việc

Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp

Cơ hội thăng tiến

Có điều kiện phát triển nghề nghiệp, có cơ hội thăng tiến.

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360