Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công ty TNHH TM DV Tranfa

CÔNG TY CUNG CẤP THIẾT BỊ THẨM MỸ TRANFA

Công ty TNHH TM-DV TRANFA chuyên cung cấp thiết bị y tế, thiết bị thẩm mỹ nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Italia và Israel cung cấp cho các đối tác là các Bệnh viện, Thẩm mỹ viện và Spa hàng đầu tại Việt Nam. Hiện Tranfa đang là nhà phân phối các hãng thẩm mỹ Quanta System – Ý, Viora – Israel.

Với sứ mệnh “Mang lại cơ hội làm đẹp cho Người Việt bằng việc chuyển giao công nghệ tiên tiến để phục vụ vẻ đẹp hài hòa”, Công ty Tranfa phấn đấu trở thành Top 2 vào năm 2025 trong lĩnh vực cung cấp Thiết bị thẩm mỹ, Laser y khoa và Mỹ phẩm đặc trị (trong chăm sóc sức khỏe và điều trị da) tại Việt Nam.

Công ty TNHH TM-DV TRANFA được thành lập từ năm 2013, do ông Trần Minh Thành sáng lập. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những công nghệ làm đẹp tiên tiến. Từ những bước đầu sơ khai với rất nhiều khó khăn và non trẻ, chúng tôi đã và đang  xây dựng cho mình một quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và chuyên môn cao, với mục tiêu cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và đối tác.

Trải qua quá trình phấn đấu và hoàn thiện, cho tới hiện tại công ty đã hợp tác và cung cấp thiết bị thẩm mỹ cho rất nhiều bệnh viện, thẩm mỹ viện cũng như spa có quy mô lớn và uy tín như: Bệnh viện Da liễu TP.Hồ Chí Minh, Bệnh viện Việt Pháp, Thẩm mỹ viện Bác sỹ Tú, Tâm Spa & Clinic…

Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là “Đưa tâm trí vào từng hành động, từng lời nói và từng suy nghĩ khi giao tiếp cũng như phục vụ khách hàng và đối tác”, chúng tôi luôn đặt các giá trị đem lại cho Quý khách hàng lên hàng đầu. Để làm được việc đó, chúng tôi luôn lắng nghe để tìm hiểu được đúng nhu cầu của khách hàng. Dùng sự hiểu biết để chọn lựa sản phẩm và dùng cả tâm trí để phục vụ khách hàng, tạo dựng các giá trị bền vững.

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Công ty TNHH TM DV Tranfa - đang cập nhật...

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Hợp tác cùng phát triển, và cùng nhau "Làm điều ý nghĩa hơn".

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Chưa cập nhật

Phụ cấp

Chưa cập nhật

Chế độ, chính sách

Chưa cập nhật

Du lịch

Chưa cập nhật

Môi trường làm việc

Chưa cập nhật

Cơ hội thăng tiến

Chưa cập nhật

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360