Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công ty TNHH Thương Mại Botania

Công ty Botania được thành lập vào tháng 02/2008, chuyên phân phối các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, dược phẩm và mỹ phẩm đến từ các công ty dược phẩm hàng đầu của Mỹ và Canada. Sản phẩm của Botania có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng sản phẩm tốt, hiệu quả mang lại cho người bệnh cao lại an toàn, không tác dụng phụ nên được khách hàng đón nhận nồng nhiệt. Các sản phẩm của Botania có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc, liên kết với hơn 10.000 nhà thuốc tây.

Trụ sở chính: 204H, Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội

Chi nhánh TPHCM: Số 24 đường 3A, Cư Xá Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP HCM

Điện thoại liên hệ: 0243.766.2222

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Sứ mệnh

Công ty Botania mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất phục vụ cộng đồng, tạo cho mỗi thành viên phát huy hết năng lực để có một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

Tầm nhìn

Công ty Botania hướng tới trở thành một công ty chuyên nghiệp mang đến những sản phẩm tốt nhất nhằm chăm sóc sức khoẻ cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

  • Tất cả vì sức khỏe khách hàng: Coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên đầu, quan tâm, chăm sóc, phục vụ khách hàng tận tình.
  • Sản phẩm chất lượng: nỗ lực đem đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm - dịch vụ hoàn hảo nhất.
  • Sáng tạo: Chúng tôi đề cao tính sáng tạo và chủ động trong công việc vì sáng tạo là nguồn gốc của sự phát triển.
  • Trung thực: đặt chữ TÍN lên hàng đầu, luôn bảo vệ chữ TÍN trong kinh doanh..
  • Tinh thần đồng đội, hợp tác để cùng phát triển
  • Nhiệt tình, yêu lao động: luôn nhiệt huyết, máu lửa trong công việc
  • Không ngừng học hỏi: Không ngừng đổi mới hướng đến sự tích cực, ứng dụng và phát triển những công nghệ mới nhất phục vụ cuộc sống.
  • Coi trọng sự công bằng, minh bạch trong mọi hoạt động.

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Công ty luôn quan tâm đời sống tinh thần, gắn kết, đào tạo và phát triển phát triển đội ngũ, tạo môi trường làm việc sáng tạo, năng động, luôn đầy năng lượng tích cực, chia sẻ và hỗ trợ cùng nhau phát triển. Ngoài các chương trình khen thưởng, Botania luôn quan tâm đến nhân viên, chú trọng đến sức khỏe tinh thần cho toàn đội ngũ thông qua các hoạt động team building, du lịch. Các hoạt động như chất keo gắn kết giúp cho Denaphar trở thành một khối thống nhất, vững bước tương lai với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu ngành Dược Việt Nam.

Trách nhiệm xã hội được xem nghĩa vụ then chốt giúp cho Botania phát triển ổn định và bền vững trong thời gian qua. Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc, điều trị và bảo vệ sức khỏe, Botania luôn lấy lợi ích cộng đồng làm khởi sự cho mọi hoạt động, cho chiến lược phát triển lâu dài. Các hoạt động vì cộng đồng của công ty không chỉ để quảng bá hình ảnh thương hiệu của Botania mà đó là trái tim – tấm lòng khi chia sẻ những sản phẩm tốt, chất lượng cho bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn chưa có đủ điều kiện tiếp cận với sản phẩm của Botania nhằm xây dựng nền tảng cho xã hội luôn khỏe đẹp để hạnh phúc hơn.

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

có thưởng

Phụ cấp

Chưa cập nhật

Chế độ, chính sách

BHYT + BHXH.

Du lịch

hằng năm

Môi trường làm việc

năng động, nhiều cơ hội hoc hỏi, tích lũy kinh nghiệm và cơ hội phát triển trong nghề.

Cơ hội thăng tiến

có cơ hội thăng tiến

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360