Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công ty TNHH Thiết bị Y tế Hamemy

Công ty TNHH thiết bị y tế Hamemy là một doanh nghiệp được thành lập tháng 4 năm 2009 có giấy phép ĐKKD số:  và MST: 0103657372. HAMEMY chuyên cung cấp thiết bị xét nghiệm, hóa chất và vật tư tiêu hao máy xét nghiệm như: Sinh hóa, Huyết học, Đông máu, Miễn dịch, Điện giải, Khí máu, Elisa, Nước tiểu, … Chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm, độ chính xác, dịch vụ sửa chữa bảo trì tốt là quan trọng hàng đầu cho sự đi lên và phát triển thương hiệu của mình.

Hiện tại HAMEMY đang phân phối độc quyền các sản phẩm của hãng: DIATRON – Hungary, JAS Diagnostics INC – Mỹ, đồng thời là nhà phân phối các sản phẩm của hãng Sysmex Corporation – Nhật bản, LabiTec – Đức, Abbott - Mỹ, Medica Corp – Mỹ, Diamond – Mỹ, Hettich – Đức, Awareness – Mỹ, Vital Diagnostics – Italy, ... Ngoài ra Hamemy sản xuất Bồn rửa tay tiệt trùng phòng mổ (cảm ứng tự động 2 vòi, công tắc đầu gối 2 vòi có lọc, tiệt trùng và nóng lạnh).

Trên cơ sở định hướng và mục tiêu phát triển kinh doanh cùng với các yếu tố thuận lợi và những khó khăn thách thức, HAMEMY luôn phát huy cao độ kết quả đã đạt được trong những năm qua, khắc phục những yếu kém để dần ổn định và phát triển kinh doanh theo định hướng của Công ty phù hợp với định hướng phát triển của các Hãng sản xuất, cùng xu hướng phát triển của nghành y tế. HAMEMY phấn đấu hoà vào sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, đem lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho tập thể CBNV trong Công ty, góp phần xây dựng chất lượng dịch vụ y tế của đất nước. HAMEMY phấn đấu vươn tới vị thế lớn mạnh trong lĩnh vực

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Tầm nhìn

Ngắn hạn: Công ty TNHH Thiết bị Y tế Hamemy đặt mục tiêu trong vòng 3-5 năm tới cung cấp sản phẩm công ty phân phối độc quyền cho toàn bộ thị trường Bắc-Trung-Nam.

Dài hạn: định hướng đến năm 2030 trở thành đơn vị lớn mạnh top đầu về lĩnh vực thiết bị IVD tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Với xã hội: Tiên phong áp dụng công nghệ dẫn đầu để tạo ra những sản phẩm tiên tiến nhất, ưu việt, phù hợp nhất trên thế giới đến với người tiêu dùng tại Việt Nam nhằm tối ưu cho giải pháp thiết bị y tế của các bệnh viện. Từ đó nâng cao chất lượng, giảm thiểu cong sức, chi phí cho cộng đồng. 

Với nhân viên: xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, năng động, kích thích tư duy sáng tạo cho các bộ phận, phòng, ban, và từng cá nhân mỗi thành viên trong công ty. Chuẩn hoá dần có tính hệ thống sẽ được ưu tiên trong thời buổi phát triển công cuộc cách mạng công nghệ 4.0.

Giá trị cốt lõi

Với khách hàng: Uy tín – Chất lượng – Tận tâm – Kịp thời.

Với HAMEMY: Đoàn kết – Sáng tạo – Tính Hệ thống

Với Đối tác hãng: Cùng chung định hướng – Phát triển hợp tác bền vững.

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Văn hóa của Hamemy tạo ra những con người thân thiện, sáng tạo và đoàn kết, lấy mục tiêu chung là tiêu chí hàng đầu để phát triển. Con người gắn liền với văn hóa cũng như giá trị cốt lõi của Hamemy. Tại Hamemy, mọi người được tự do thể hiện tính cách, bản lĩnh, tận tâm với khách hàng và không ngừng sáng tạo.

HBG chủ động xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, tốc độ, hiệu quả, có thể phát huy tối đa bản lĩnh cũng như kiến thức chuyên môn. Con người Hamemy được tạo điều kiện để cống hiến trên cơ sở kết hợp hài hòa giữa lợi ích người lao động và lợi ích doanh nghiệp. Hamemy đặc biệt chú trọng tới công tác phát triển nguồn lực thông qua việc triển khai hiệu quả chính sách đào tạo nghiệp vụ. Điều này không chỉ nhằm mục đích nâng cao trình độ con người mà còn khiến mỗi cá nhân trở thành một đại diện xứng đáng của công ty. 

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Thưởng các ngày lễ tết;

Thưởng tháng lương 13;

Phụ cấp

Phụ cấp ăn trưa;

Phụ cấp xăng xe, điện thoại

Công tác phí

Chế độ, chính sách

Chế độ BHXH;

Tham quan nghỉ mát; teambuilding,...

Du lịch

Chưa cập nhật

Môi trường làm việc

Thân thiện, năng động

Tạo điều kiện phát huy tối đa khả năng bản thân.

Cơ hội thăng tiến

Cơ hội thăng tiến lên các vị trí trưởng nhóm, trưởng phòng

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360