Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công Ty TNHH Servier (Việt Nam)

Servier là tập đoàn ngành dược độc lập đầu tiên được thành lập vào năm 1954 bởi bác sĩ Jacques Servier. Hành trình phát triển của công ty xuất phát từ một công ty dược phẩm nhỏ tại Pháp bắt đầu bằng sự yêu nghề, niềm tin và lòng trung thành với công tác nghiên cứu. Một năm sau khi thành lập, công ty cho ra mắt 2 loại thuốc đầu tiên là thuốc hạ huyết áp và thuốc đái tháo đường. Đây cũng chính là định hướng cho thế mạnh sau này của Sevier, với 4 lĩnh vực điều trị chính: tim mạch, ung thư, chuyển hóa và miễn dịch. Tính đến tháng 9/2022 Servier là tập đoàn dược phẩm lớn thứ ba về tim mạch và tăng huyết áp trên toàn thế giới
Servier tiến hành liên tiếp nhiều thương vụ mua lại các bộ phận nghiên cứu về ung thư, kháng thể và mở rộng thị trường ra nhiều nước trên toàn cầu. Hiện nay Servier có mặt tại hơn 150 quốc gia ở cả 5 châu lục với hơn 21.800 nhân viên, bao gồm gần 3.000 chuyên viên Nghiên cứu & Phát triển. Ngoài ra, Servier sở hữu 6 trung tâm nghiên cứu, 15 trung tâm nghiên cứu trị liệu quốc tế. Gia nhập thị trường Việt Nam sau hơn 20 năm, Servier là doanh nghiệp uy tín và được tín nhiệm cao trong ngành với các sản phẩm tim mạch, đái tháo đường, nội khoa và hô hấp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 81-85 Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 

Điện thoại:  028 382 389 32

Email: recruitment.vietnam@servier.com

Website: servier.vn

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Sứ mệnh

Mang thành tựu nghiên cứu đem lại hạnh phúc và sức khỏe cho cộng đồng.

Tầm nhìn

Servier được thành lập với trọng trách phục vụ sức khỏe, Servier hướng đến là tập đoàn dược phẩm có những tác động xã hội ý nghĩa cho bệnh nhân, góp phần kiến tạo thế giới vững bền. 

Giá trị cốt lõi

Đối với bệnh nhân: 

Trao quyền đóng góp của bệnh nhân trong quá trình điều trị chính là một tư duy khác biệt chỉ có tại Sevier. Các nhà nghiên cứu ở đây cho rằng kiến thức và cách điều trị của bệnh nhân cho sức khỏe của chính họ sẽ đóng góp to lớn để nghiên cứu và đổi mới các giải pháp điều trị. Quan điểm, ý kiến của bệnh nhân được xem xét và tích hợp vào từng giai đoạn của nghiên cứu và phát triển thuốc.

Tận dụng tối đa khả năng sản xuất tại châu Âu. Theo báo cáo của công ty 98% các thành phần hoạt chất được sản xuất tại Pháp trước khi phân phối đến các cơ sản sản xuất thuốc khác. 

Hơn 15 năm tích cực lên án và hành động để chống thuốc giả bởi Sevier hiểu rằng thuốc giả có thể gây ra các tác dụng phụ và biến chứng nguy hiểm cho người sử dụng, ngoài ra nó có thể gây kháng thuốc đối với cộng đồng. 

Đối với nhân viên: 

Sevier tin rằng môi trường làm việc chấp nhận sự khác biệt của mỗi cá nhân là môi trường giúp nhân viên phát triển và phát huy hết tiềm năng của họ. Chúng tôi luôn tìm giải pháp để khuyến khích sự hòa nhập và chống lại mọi hình thức phân biệt đối xử. 

Servier đưa ra 5 nguyên tắc: thúc đẩy bình đẳng giới, tăng tính đa dạng văn hóa bằng cách đón nhận mọi người từ nhiều nền tảng và môi trường giáo dục khác nhau, nuôi dưỡng môi trường đa văn hóa, ghi nhận và khuyến khích sự cố hiến của nhân viên, chống lại sự bất công. 

Ưu tiên sự bảo vệ sức khỏe và an toàn cho nhân viên thông qua việc thiết lập một môi trường làm việc an toàn và lành mạnh

Đối với đối tác: 

Gia tăng niềm tin và hiệu quả hợp tác thông qua đạo đức và uy tín, tuân thủ luật pháp, quy định và các quy tắc ngành hiện hành. 

Minh bạch và trung thực để cùng nhau phát triển và tiến đến mục tiêu chung.

Đối với cộng đồng: 

Tạo ra giá trị tích cực tại mọi nơi công ty hoạt động, nỗ lực tìm ra giải pháp nâng cao cơ hội việc làm, giá trị kinh tế địa phương và giảm tác động đến môi trường. Xây dựng quỹ từ thiện Mesceenat Servier và tài trợ cho các tổ chức phi lợi nhuận. Từ đó đóng góp sự hiện diện tích cực trong các cộng đồng, phát triển kinh doanh cho chính công ty cũng như địa phương, nâng cao chính sách xã hội và thúc đẩy sự đổi mới phát triển. 

Đối với trái đất:

Thúc đẩy hành động cấp thiết để ngăn chặn biến đổi khí hậu: cam kết giảm lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính, nỗ lực phát triển không gian xanh tại các cơ sở, tích hợp các nguyên tắc thiết kế sinh thái vào bao bì thuốc,...

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Một công ty thành công là một công ty phát huy được tối đa tiềm năng của từng nhân viên. Ý thức được điều đó, Servier Việt Nam đặc biệt quan tâm đến sự phát triển và khả năng tự phát triển của mọi thành viên trong công ty. Tất cả các thành viên mới đều có thời gian nhất định để hòa nhập với công ty theo cách của riêng mình. Đây là khoảng thời gian để họ tìm hiểu hướng làm việc của mình trong công ty. Để biết được họ có phù hợp với công việc sắp tới cũng như môi trường làm việc mới hay không, công ty khuyến khích các thành viên mới thể hiện các kỹ năng của mình cũng như khơi dậy các tiềm năng mà họ vốn có. Công ty luôn dành nhiều cơ hội cho các bạn trẻ mới ra trường muốn tìm hiểu nghề nghiệp mà mình yêu thích thông qua nhiều vị trí thử việc ở các lĩnh vực khác nhau. 

  Phúc Lợi Công Ty

  Thưởng

  Chế độ thưởng rõ ràng theo từng vị trí nhất định.

  Phụ cấp

  Phụ cấp tùy từng vị trí theo chính sách của công ty

  Chế độ, chính sách

  Bảo hiểm CAO CẤP cho bản thân và gia đình, bảo hiểm xe máy cho cá nhân

  Chính sách đào tạo: đào tạo về Công ty, sản phẩm, kỹ năng mềm và khóa đào tạo cho các công việc khác

  Tham gia các sự kiện công ty lớn và chuyên nghiệp

  Du lịch

  Trong năm sẽ có Cycle Meeting ở thành phố khác và National Conference tại nước ngoài

  Môi trường làm việc

  Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, mang đậm tính chất coaching &teamwork

  Cơ hội thăng tiến

  Có nhiều cơ hội thăng tiến lên vị trí quản lý, trưởng phòng, có thể luân chuyển đến các phòng ban liên quan.

  Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
  vui lòng chờ tin đang tải lên

  Vui lòng đợi xử lý......

  084 8888 360