Đăng nhập ĐĂNG KÝ

Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công Ty TNHH Servier (Việt Nam)

Servier là tập đoàn ngành dược độc lập đầu tiên được thành lập vào năm 1954. Chúng tôi có mặt tại 140 quốc gia với hơn 21.000 nhân viên, bao gồm gần 3.000 chuyên viên Nghiên cứu & Phát triển

Gia nhập Servier

Vì chúng tôi hiểu rằng một công ty thành công là một công ty phát huy được tối đa tiềm năng của từng nhân viên. Chính vì vậy, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến sự hội nhập và khả năng tự phát triển của mọi thành viên trong công ty.

  • Sự hội nhập của nhân viên mới
  • Sinh viên mới ra trường
  • Điều gì tạo nên sự khác biệt cho chúng tôi
  • Gia nhập Servier

Sự hội nhập của nhân viên mới

Tất cả các thành viên mới đều có vài tuần để hội nhập vào công ty theo cách của riêng mình. Đây là khoảng thời gian để họ tìm hiểu hướng làm việc của mình trong công ty. Để biết được họ có phù hợp với công việc sắp tới cũng như môi trường làm việc mới hay không, công ty khuyến khích các thành viên mới thể hiện các kỹ năng của mình cũng như khơi dậy các tiềm năng mà họ vốn có.

Chương trình hội nhập không chỉ đơn thuần bao gồm việc học cách thực hiện một chức năng nào đó, mà chương trình này còn tạo cơ hội cho các nhân viên mới phát triển sự tự tin trong nhiều tình huống chuyên môn và trong nhiều hoàn cảnh cá nhân khác nhau.

Sinh viên mới ra trường

Công ty chúng tôi luôn dành nhiều cơ hội cho các bạn trẻ mới ra trường muốn tìm hiểu nghề nghiệp mà mình yêu thích thông qua nhiều vị trí thử việc ở các lĩnh vực khác nhau. Mục tiêu của giai đoạn thử việc trong vài tháng với nhiều bối cảnh công việc đa dạng khác nhau là giúp các bạn tìm hiểu những gì các bạn có thể làm

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Công Ty TNHH Servier (Việt Nam) - đang cập nhật...

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Niềm tin vào sở trường chuyên môn của chính mình là động lực làm việc. Công ty của chúng tôi là tổ chức hoạt động dựa trên thành quả nghiên cứu, nhắm đến đáp ứng nhu cầu cơ bản, hướng đến tương lai.

 Mọi hoạt động của công ty đều tuân theo ba nguyên tắc chính:

 

 

  • Nguyên tắc cốt yếu thứ nhất: nghiên cứu và sản xuất được các loại thuốc tân tiến nhằm giúp bác sĩ cứu chữa và mang lại sự an tâm cho bệnh nhân.
  • Nguyên tắc cốt yếu thứ hai: mong muốn công tác nghiên cứu đóng góp vào sự tiến bộ của ngành y. Nghiên cứu cũng có vai trò quan trọng như một ngành độc lập.
  • Nguyên tắc cốt yếu thứ ba: mang tính quyết định hơn cả vì luôn được giám sát, rằng mỗi nhân viên làm việc cho công ty phải có được sự thõa mãn thông qua công việc và trong công việc mình đang làm.

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Chưa cập nhật

Phụ cấp

Chưa cập nhật

Chế độ, chính sách

Chưa cập nhật

Du lịch

Chưa cập nhật

Môi trường làm việc

Chưa cập nhật

Cơ hội thăng tiến

Chưa cập nhật

vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360