Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công ty TNHH Pfizer Việt Nam

Pfizer được thành lập tại Brooklyn, New York bởi hai anh em họ là người nhập cư là Charles Pfizer và Charles Erhart. Họ có cùng chung mơ ước trở thành những người thành công. Khi đó, họ không hề biết rằng công ty mà họ sắp thành lập sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc đưa ra giải pháp cho một số bệnh hiểm nghèo nguy hiểm nhất của nhân loại.

Pfizer tự hào vì đã đóng vai trò đặc biệt trong quá trình phát triển và sản xuất một số sản phẩm y tế quan trọng nhất trong suốt 170 năm qua. Những thành tựu nổi bật của Pfizer bao gồm: nâng cao công suất sản xuất penicillin với số lượng lớn để bảo vệ những người lính trên các chiến trường trong Giới chiến thứ II, phát triển các loại vắc xin đột phá giúp xóa bỏ các bệnh truyền nhiễm tàn phá thế giới và tạo ra một liệu pháp điều trị ung thư vú đột phá giúp kéo dài thời gian cho hơn 350.000 phụ nữ và nâng cao chất lượng cuộc sống của họ. Các sản phẩm của Pfizer đã làm thay đổi cuộc sống của hàng tỷ ngưới trên khắp thế giới và biến những gì đã từng là không tưởng trở thành hiện thực.

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Tầng 17 - Phòng 1701, Tòa nhà Friendship, 31 Lê Duẩn, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel:  +8428 3622 4000

Tại Thành Phố Hà Nội
Số 4&5, tầng 9, Tổ hợp văn phòng Lancaster Luminaire, Số 1152-1154 đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Tel:  +84 24 3512 0962

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Những Đột Phá Làm Thay Đổi Cuộc Sống Của Bệnh Nhân

Tôn chỉ hoạt động của một công ty sẽ xác định vai trò của công ty đó trên thế giới và những công ty luôn hành động đúng theo tôn chỉ của mình sẽ thường có kết quả tốt hơn những công ty còn lại. Hướng đến tương lai, Pfizer cam kết thúc đẩy tôn chỉ của mình là “Những đột phát làm thay đổi cuộc sống của bệnh nhân” – thông qua việc tạo ra nhiều đột phá hơn cho bệnh nhân và tạo ra nhiều giá trị hơn cho những bên liên quan khác. CEO của Pfizer đã đưa ra một Tôn chỉ hoạt động Blueprint – một chiến lược bao gồm những bước đi táo bạo và những giá trị cốt lõi mà chúng tôi tin rằng sẽ cho phép 70.000 đồng nghiệp của Pfizer thực hiện lời hứa trong tôn chỉ hoạt động của mình và mở khóa sức mạnh của khoa học.

CHÚNG TÔI LÀM GÌ

Văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi bao gồm sự dũng cảm, sự xuất sắc, sự công bằng và sự hạnh phúc là sự tuyên ngôn cho niềm tin cốt lõi của chúng tôi và những nét đặc trưng của một nền văn hóa thúc đẩy các thành tựu. Điều này phản ánh tính cách của Pfizer và nhân viên của Pfizer.

GIÁ TRỊ VÀ CÁCH ỨNG XỬ

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi bao gồm sự dũng cảm, sự xuất sắc, sự công bằng và sự hạnh phúc là sự tuyên ngôn cho niềm tin cốt lõi của chúng tôi và những nét đặc trưng của một nền văn hóa thúc đẩy các thành tựu. Điều này phản ánh tính cách của Pfizer và nhân viên của Pfizer.

 

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Chưa cập nhật

Phụ cấp

Chưa cập nhật

Chế độ, chính sách

Chưa cập nhật

Du lịch

Chưa cập nhật

Môi trường làm việc

Chưa cập nhật

Cơ hội thăng tiến

Chưa cập nhật

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360