Đăng nhập ĐĂNG KÝ

Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công ty TNHH Navipharma

Công ty TNHH Navipharma chuyên kinh doanh các sản phẩm chất lượng cao nhập khẩu từ Châu Âu như Nga, Tây Ban Nha, Latvia....Các ngành hàng của công ty bao gồm Vật tư y tế chăm sóc vết thương, vết loét, vết sẹo sau mổ, thực phẩm chức năng sử dụng trong Nhi khoa, Nội khoa tiêu hóa, Ngoại khoa

Công ty chúng tôi hiện đang là nhà phân phối độc quyền và chính thức của nhiều hãng và nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới như  Appolo Trading Hosuse-Một công ty nối tiếng ở Nga với nhiều bằng phát minh trong lĩnh vực chăm sóc vết thương. Masenz Group-Một công ty đa quốc gia của Tây Ban Nha chuyên sản xuất các sản phẩm dành cho Nhi Khoa, Lotos Phamrma là công ty nổi tiếng của Latvia với các thực phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên.

Tôn chỉ hoạt động của công ty chúng tôi là luôn mang đến sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý và hiệu quả đối với từng đối tượng sử dụng

 

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Công ty TNHH Navipharma đặt mục tiêu xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững, lấy văn hóa doanh nghiệp, đạo đức kinh doanh làm nền tảng cho mọi hoạt động của mình.

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Thưởng theo doanh số bán hàng

Phụ cấp

Phụ cấp ăn trưa 

Chế độ, chính sách

Lương cứng theo thỏa thuận

Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo đúng quy định của nhà nước

Du lịch

Mỗi năm 1 lần tùy theo kết quả kinh doanh của công ty

Môi trường làm việc

Năng động, tự chủ, hỗ trợ lẫn nhau, tất cả nhân viên của công ty chúng tôi đều có cơ hội thể hiện hết năng lực làm việc.

Cơ hội thăng tiến

Xét theo khẳ năng, tiềm năng của nhân viên công ty sẽ có những vị trí phù hợp để nhân viên phát huy khả năng.

vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360

Like và Share Fanpage Pharma360 để cập nhật tin tuyển dụng nhanh nhất