Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công ty TNHH MTV Vimedimex Bình Dương

Công ty Cổ phần Y dược Phẩm Vimedimex tiền thân là Công ty Xuất nhập khẩu Y tế II được thành lập từ năm 1984. Năm 2020, Vimedimex chính thức chuyển từ lĩnh vực hoạt động nhập khẩu và phân phối dược phẩm mở rộng thêm lĩnh vực sản xuất. Hiện nay, công ty cung ứng cho thị trường thuốc, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế, hàng tiêu dùng đa dạng từ các công ty sản xuất trong nước và quốc tế, do công ty sản xuất. Vimedimex sở hữu nhà máy Vimedimex 2 sản xuất thuốc Non Beta-lactam được chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP-WHO với dây chuyền sản xuất thuốc rắn phân liều hiện đại, công nghệ cao. Công ty tiếp tục đầu tư giai đoạn tiếp theo để xây dựng xưởng sản xuất Non Beta-lactam, thuốc chống ung thư và Cephalosporin đạt tiêu chuẩn GMP-EU với các dạng bào chế thuốc viên, bột, tiêm truyền, dùng ngoài da,... thuộc nhiều nhóm tác dụng dược lý đáp ứng nhu cầu nhiều đối tượng bệnh nhân. Trung tâm phân phối dược phẩm Vimedimex tại 63 tỉnh thành trên cả nước, trên cơ sở tích hợp hệ thống phần mềm Oracle Netsuite và Website thương mại điện tử Vietpharm.com.vn thực hiện chức năng bán lẻ, bán lẻ online ứng dụng phần mềm VimeMobileApp kết nối trực tiếp đến Bác sỹ kê đơn thuốc điện tử cho người bệnh và bán buôn, bán buôn online ứng dụng phần mềm Mobiwork - DMS cho các đại lý phân phối cấp 1,2 là các Bệnh viện, phòng khám tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Vimedimex Group đã bước vào lĩnh vực Y tế thông qua hoạt động xã hội hóa, liên danh với Bệnh viện Phổi TW thành lập Trung tâm xạ trị ung thư Phổi công nghệ cao và Trung tâm điều trị theo yêu cầu công nghệ cao (CLRT) theo hình thức xã hội hóa, với các hệ thống máy hiện đại nhất trên thế giới của hãng Siemen để điều trị ung thư phổi bằng công nghệ xạ trị gia tốc tuyến tính. Vimedimex tiếp tục mở rộng hợp tác liên doanh với Bệnh viện phổi trung ương, phát triển hệ thống Phòng khám đa khoa vệ tinh - CNC hoạt động theo mô hình bác sỹ gia đình. 

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Sứ mệnh và Tầm nhìn

Công ty Dược phẩm Vimedimex thực hiện sứ mệnh của một doanh nghiệp vì cộng đồng nỗ lực sản xuất, phân phối thuốc chất lượng cao, mở rộng mạng lưới phân phối để các sản phẩm chất lượng phục vụ cho mọi người dân, ở mọi nơi trên toàn quốc. Công ty không ngừng phát triển để đạt được vị trí vững chắc trên thị trường và trong lòng khác hàng, trở thành nhân tố tích cực của nền y tế chất lượng cao Việt Nam và từng bước xây dựng vị thế trong nền y tế khu vực.

Giá trị cốt lõi

Đạo đức chính trực: luôn tuân thủ các quy định, tiêu chuẩn chất lượng cao, thượng tôn pháp luật và y đức. Trung thực, minh bạch trong mọi mối quan hệ với khách hàng, nhân sự, đối tác và cộng đồng. Thực hiện đúng những gì đã cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Sáng tạo đột phá: tiên phong trong nghiên cứu để tìm kiếm các giải pháp tiên phong vượt trội, mang đến các sản phẩm đột phá khác biệt để giải quyết các nhu cầu về sức khỏe chưa được đáp ứng của cộng đồng. Lấy các sản phẩm độc quyền làm ưu thế dẫn đầu thị trường và phát triển bền vững.

Tiên phong vượt lên thách thức: bản lĩnh đối mặt với khó khăn, thử thách, đồng sức đồng lòng tận dụng sức mạnh cộng hưởng và thế mạnh của mỗi cá nhân để chinh phục các mục tiêu ngày càng cao hơn hướng tới thành công. 

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Con người Vimedimex tôn trọng cá nhân, đổi mới và đồng đội, đây là nguồn sức mạnh tinh thần vô địch, đem đến cho Vimedimex phát triển trường tồn. Tại Vimedimex mọi cá nhân đều được tạo điều kiện tốt nhất để phát huy năng lực và hỗ trợ theo đuổi sự nghiệp. Công ty mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, chuẩn mực và giàu tiềm năng. Mọi cá nhân được tham gia các khóa đào tạo toàn diện và chuyên sâu, cập nhật các kiến thức, nâng cao trình độ và kỹ năng cần thiết cho từng vị trí công việc. Đóng góp của nhân sự được ghi nhận và đánh giá công bằng dựa vào chính kết quả đạt được. Nhờ đó, tạo động lực cho nhân sự cống hiến hết mình, dành được mức thu nhập xứng đáng và góp phần kiến tạo cuộc sống ổn định, chất lượng hơn. Công ty đặc biệt chú trọng đời sống tinh thần và sức khỏe của đội ngũ nhân sự. Hàng năm Vimedimex tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho đội ngũ, cung cấp đầy đủ chế độ bảo hiểm theo quy định, ngày nghỉ phép để mọi cá nhân cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Vào các dịp lễ, Tết nhân sự được trao các phần thưởng nhằm cổ vũ tinh thần, ghi nhận sự cống hiến đồng thời tham gia các chuyến du lịch, nghỉ mát, tiệc tri ân,... Công ty mong muốn mọi cá nhân đều cảm thấy thoải mái, gần gũi như chính tại ngôi nhà của mình. Có như vậy, nhân sự mới được truyền cảm hứng và tạo động lực làm việc bằng tất cả khả năng, đem lại hiệu suất cao và gắn bó lâu dài cùng công ty. 

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Lương theo quy định của Công ty + Thưởng % theo doanh số. Thu nhập không giới hạn

Đào tạo

Được tham gia những khóa đào tạo thường niên do công ty tổ chức.

Chế độ, chính sách

Khi được ký hợp đồng chính thức sẽ được đóng đầy đủ những chính sách phúc lợi về BHYT, BHXH… theo quy định của Luật lao động.

Du lịch

Du lịch nghỉ mát hàng năm

Môi trường làm việc

Có cơ hội làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, được huấn luyện và đào tạo bài bản về các SP của công ty

Cơ hội thăng tiến

Cơ hội thăng tiến trong công việc

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360