Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

CÔNG TY TNHH HEDIMA

HEDIMA – Healthcare Digital Marketing là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo và marketing về y tế, lấy nền tảng trực tuyến làm trọng tâm.
Là đối tác của hơn 30 doanh nghiệp dược phẩm đa quốc gia và các bệnh viện lớn, HEDIMA cung cấp các dịch vụ:
● Tư vấn và phát triển chiến lược cho các công ty dược phẩm, bệnh viện, cơ sở y tế.
● Xây dựng và triển khai các marketing campaign.
● Phát triển các công cụ marketing và medical.
Những dịch vụ mà HEDIMA mang lại không chỉ đáp ứng cho nhu cầu kinh doanh của khách hàng, mà còn hướng đến mục tiêu đem đến những giá trị y tế thiết thực cho cộng đồng, tạo nên một xã hội có nhận thức cao về sức khỏe, thúc đẩy lối sống lành mạnh và đầu tư chăm sóc bản thân.

Để làm được điều đó, HEDIMA đã không ngừng xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự có chuyên môn về marketing - truyền thông. Bên cạnh đó, hơn 50% nhân viên công ty được đào tạo tại các trường đại học y dược trên cả nước, nổi bật trong đó là trường ĐH Y Dược TP.HCM, trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch,... Điều này đảm bảo các chiến dịch truyền thông mà công ty thực hiện vừa mang lại hiệu quả, vừa đúng với chuyên môn y tế.

Hiểu được tầm quan trọng của nguồn nhân lực công ty, HEDIMA luôn có những hoạt động đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm và tạo điều kiện cho mỗi cá nhân trong công ty phát triển. Với nền tảng tôn trọng, hỗ trợ và đồng hành cùng nhau, HEDIMA chào đón những thành viên mới gia nhập để cùng xây dựng và đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng y tế Việt Nam.

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

CÔNG TY TNHH HEDIMA - đang cập nhật...

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Chưa cập nhật

Phụ cấp

Chưa cập nhật

Chế độ, chính sách

Chưa cập nhật

Du lịch

Chưa cập nhật

Môi trường làm việc

Chưa cập nhật

Cơ hội thăng tiến

Chưa cập nhật

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360