Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công ty TNHH GSK Pharma Việt Nam

Công ty dược phẩm đa quốc gia GlaxoSmithKline plc (GSK) được thành lập bởi hợp nhất hai công ty dược Glaxo Wellcome plc và SmithKline Beecham plc vào năm 2000. Smith Kline xuất phát từ một nhà thuốc tại Philadelphia Hoa Kỳ năm 1830. Năm 1989, SmithKline Beckman Corp. sáp nhập với Beecham Group plc để thành lập SmithKline Beecham plc. Vào giữa những năm 1980, Wellcome Trust đã bán công khai cổ phần của Wellcome Foundation Ltd. để thành lập Wellcome plc. Năm 1995, Trust bán số cổ phần còn lại cho Glaxo plc, thành lập công ty dược phẩm lớn nhất thế giới, Glaxo Wellcome plc. Đến nay 2000, SmithKline Beecham plc và Glaxo Wellcome plc hợp nhất tạo thành GSK. GSK nghiên cứu thành công nhiều sản phẩm mang tính đột phá trên toàn cầu trong đó có insulin và penicillin. Cùng nhiều thành tựu trong nghiên cứu dược phẩm khác, đến nay GSK tập trung vào 4 lĩnh vực trị liệu bao gồm: bệnh truyền nhiễm, HIV, ung thư và miễn dịch học. GSK hiện nay là công ty dược phẩm có mặt trên nhiều quốc gia, có được vị thế vững chắc trên thị trường với các danh hiệu như Top 6 Doanh nghiệp dược phẩm lớn nhất thế giới năm 2005, Công ty dược phẩm lớn thứ 10 năm 2019 theo Fortune 500,... GSK Việt Nam chính thức được thành lập với số vốn đầu tư 200 triệu USD. Công ty hợp tác cùng các đối tác y tế trong nước như Tổng Hội Y học Việt Nam, Công ty Cổ phần Dược liệu Trung ương 2 (Phytopharma), Công ty Vắc xin Việt Nam (VNVC) nhằm thực hiện tốt trách nhiệm với cộng đồng, tích cực tham gia giải quyết các vấn đề liên quan đến sức khỏe và góp phần định hướng thành đơn vị dược phẩm uy tín tại Việt Nam. 
Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH GSK Pharma Việt Nam
Tòa nhà Metropolitan, lầu 7, 235 Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố: TP.HCM  
Tel: +84 2824 8744   

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Sứ mệnh và Tầm nhìn

Chúng tôi là một công ty dược phẩm sinh học toàn cầu với mục đích hợp nhất khoa học, công nghệ và tài năng để cùng nhau vượt qua bệnh tật. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho mọi người làm nhiều hơn, cảm thấy tốt hơn, sống lâu hơn. Chúng tôi đặt mục tiêu tác động tích cực đến sức khỏe của 2,5 tỷ người trong 10 năm tới. Tham vọng táo bạo của chúng tôi đối với bệnh nhân được phản ánh trong các cam kết mới đối với sự phát triển và một bước thay đổi trong hoạt động. Đồng thời mong muốn xây dựng GSK thành một công ty nơi những người xuất chúng có thể phát triển.

Giá trị cốt lõi

Đổi mới: Chúng tôi đang hợp nhất khoa học, công nghệ và tài năng để tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của nhiều người hơn. Chúng tôi không chỉ muốn tìm ra những loại thuốc và vắc-xin mới, tốt hơn. Chúng tôi đang nỗ lực cải thiện việc tìm kiếm chúng theo những cách nhanh hơn, hiệu quả hơn. Quan hệ đối tác chiến lược là rất quan trọng để mở ra những con đường khám phá mới. 

Thành tích: Chúng tôi tự tin vào tương lai của mình. Tham vọng táo bạo của chúng tôi đối với bệnh nhân được phản ánh trong các cam kết mới đối với sự phát triển và một bước thay đổi đáng kể trong quá trình sinh nở trong vòng 5 năm tới. Điều này có nghĩa là sẽ có thêm nhiều loại vắc-xin và thuốc của GSK, bao gồm cả các sản phẩm cải tiến mới, sẽ tiếp cận được nhiều người cần chúng hơn bao giờ hết. 

Niềm tin: Trở thành một doanh nghiệp có trách nhiệm là một phần không thể thiếu trong chiến lược của chúng tôi. Chúng tôi áp dụng thế mạnh của mình và hành động trong các lĩnh vực có thể tác động tích cực nhất đến bệnh nhân, xã hội và người dân của chúng tôi về lâu dài. Điều này bao gồm định giá và tiếp cận, tính bền vững, sức khỏe toàn cầu và an ninh sức khỏe, tính đa dạng, công bằng và hòa nhập, quản trị sản phẩm và các tiêu chuẩn vận hành.

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Chúng tôi tuyển dụng và phát triển những người xuất sắc - những người tin tưởng vào mục đích của chúng tôi, sống theo văn hóa của chúng tôi và muốn giúp chúng tôi đạt được tham vọng của mình. Chúng tôi muốn GSK trở thành nơi làm việc mà mọi người đều cảm thấy được trân trọng, được hỗ trợ và được nhìn nhận. Tại GSK, chúng tôi mang đến cho mọi người cơ hội làm việc với những đồng nghiệp xuất sắc. Văn hóa của chúng tôi truyền cảm hứng cho mọi người làm mọi việc tốt hơn và nhanh hơn – vì vậy tất cả chúng ta đều có thể phát triển trong khi vẫn nỗ lực hết mình. Tổ chức các chương trình huấn luyện, cố vấn và đào tạo để kết hợp hiệu quả kinh nghiệm làm việc và học tập. Chúng tôi cũng khuyến khích các đồng nghiệp của mình chịu trách nhiệm về các mục tiêu của họ, đưa ra quyết định nhanh chóng, chấp nhận rủi ro thông minh, lắng nghe và hành động dựa trên phản hồi mang tính xây dựng. Những hành động này cải thiện hiệu suất của chúng tôi một cách nhất quán và giúp chúng tôi nhận thức được tác động mà chúng tôi tạo ra. Chúng tôi muốn GSK trở thành nơi nhân viên cảm thấy được truyền cảm hứng, khuyến khích và thử thách để trở thành người giỏi nhất có thể. Chúng tôi sẽ trang bị cho nhân sự mọi thứ cần thiết để thành công cả về tinh thần, thể chất và tưởng thưởng cho sự chăm chỉ của bạn bằng các đãi ngộ xứng đáng. Điều quan trọng đối với chúng tôi là mỗi đồng nghiệp của chúng tôi đều thực sự khỏe mạnh, hạnh phúc và tự tin là chính mình. Các chính sách thân thiện với cuộc sống được chú trọng bao gồm các thỏa thuận về giờ linh hoạt, làm việc bán thời gian và chia sẻ công việc, làm việc từ các địa điểm khác nhau.

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Mức lương cạnh tranh, xứng đáng với năng lực

Thưởng doanh số

Phụ cấp

Phụ cấp tùy vị trí theo chính sách của công ty

Chế độ, chính sách

Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo luật BHXH

Mỗi tháng có 01 ngày phép năm

Du lịch

Mỗi năm được đi du lịch 01 lần

Môi trường làm việc

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động

Cơ hội thăng tiến

Có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360