Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ RISOPHAR

Công ty TNHH Dược phẩm Quốc Tế Risophar có trụ sở tại Toà HUD3 Tower, số 121-123 đường Tô Hiệu, P Nguyễn Trãi, Q Hà Đông, Hà Nội chuyên nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh các sản phẩm trong lĩnh vực Dược phẩm và Bảo vệ sức khỏe. Với Thành viên Sáng lập là Dược sỹ Cao cấp Lê Thị Giang cùng đội ngũ giàu tâm huyết và kinh nghiệm.

         Từ sự đam mê về nghiên cứu, vốn kiến thức được tích lũy bài bản, chuyên sâu nhất từ trường Đại học Dược Hà Nội và nhiều năm kinh nghiệm làm về nghiên cứu, đảm bảo chất lượng tại các công ty Dược trong và ngoài nước đã tạo nên nền tảng vững chắc để Dược sỹ Lê Thị Giang xây dựng thành công thương hiệu Dược Quốc Tế Risophar với Slogan “Rich Health Solution – Giải pháp mang lại sự giàu có về sức khỏe”.

         Chị đã tìm tòi, nghiên cứu, hợp tác với các Viện, Trung tâm nghiên cứu, các Doanh nghiệp trong nước và Quốc Tế (Đức, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Pháp, Tây Ban Nha..) để cho ra đời được những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, được chuẩn hóa trong quá trình chiết xuất và bào chế, hoạt chất tác dụng tốt nhất, được nghiên cứu tiền lâm sàng và lâm sàng đầy đủ trước khi quyết định đưa ra thị trường. Đảm bảo các sản phẩm có tác dụng thực sự, có thể đo lường được. Đây là điều mà rất ít Doanh nghiệp trong nước hiện nay có thể làm được. Một số sản phẩm hiện tại đã được Bộ Y tế cấp phép là: Dịch chiết keo ong Risophar và Dạ dày Risophar...

Tham khảo tại: www.risophar.com

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

  SỨ MỆNH: Tin vào khoa học, Tìm về thiên nhiên. RISOPHAR nỗ lực góp phần Tạo ra một xã hội luôn GIÀU CÓ VỀ SỨC KHỎE.

          TẦM NHÌN: Trở thành Doanh nghiệp Tiên phong và Độc đáo tại Việt Nam chuyên phát triển các sản phẩm thiên nhiên được chuẩn hóa, nghiên cứu đầy đủ, mang lại hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, Doanh nghiệp sẽ vươn tầm Quốc Tế, xuất khẩu sản phẩm ra thị trường nước ngoài.

          GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Với triết lý kinh doanh “Giải pháp Mang lại sự  giàu có về sức khỏe – Rich Health Solution”,  Chất lượng được chuẩn hóa trong từng sản phẩm là Giá trị cốt lõi của Dược Quốc tế Risophar.

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Chưa cập nhật

Phụ cấp

Chưa cập nhật

Chế độ, chính sách

Chưa cập nhật

Du lịch

Chưa cập nhật

Môi trường làm việc

Chưa cập nhật

Cơ hội thăng tiến

Chưa cập nhật

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360