Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công ty TNHH Dược Phẩm Hulab

Được thành lập vào ngày 21 tháng 11 năm 2017, Công ty TNHH Dược phẩm Hulab là công ty đầu tiên tại Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bằng cách phối hợp nhiều phương pháp, từ y học cổ truyền, y học hiện đại, và cả cac phương pháp mới nhất hiện nay như trị liệu…

Các sản phẩm của Dược phẩm Hulab không chỉ đảm bảo an toàn, chuẩn organic mà còn được nghiên cứu rất tỉ mỉ nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất, bởi chúng tôi hiểu rằng Sức khỏe là vốn quý nhất của con người.

Là một công ty trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết, chúng tôi mang đến những giá trị bằng kiến thức và tâm đức của một người dược sĩ, chuyên gia trị liệu.

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Hulab pharma hướng tới trở thành một công ty uy tín hàng đầu Việt Nam về chăm sóc sức khỏe toàn diện. Là một thương hiệu vững mạnh về cung cấp các giải pháp an toàn và tốt nhất giúp cải thiện tình trạng sức khỏe cho người bệnh.

Hulab pharma cam kết bảo tồn, phát triển bền vững và ứng dụng hiệu quả các phương pháp cổ điển và hiện đại trong việc chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho mọi người.

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Chưa cập nhật

Phụ cấp

Chưa cập nhật

Chế độ, chính sách

Chưa cập nhật

Du lịch

Chưa cập nhật

Môi trường làm việc

Chưa cập nhật

Cơ hội thăng tiến

Chưa cập nhật

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360