Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công ty TNHH Dược phẩm HQ

Được thành tập bởi đội ngũ Dược sĩ, Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, HQ Pharma chính thức gia nhập thị trường vào năm 2010. Lĩnh vực thế mạnh của HQ Pharma là nghiên cứu phát triển, marketing và phân phối các dược phẩm chuyên khoa tim mạch, thần kinh, nội tiết - đái tháo đường, cơ xương khớp. Các sản phẩm của công ty được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn với trang thiết bị hiện đại mang lại năng suất và chất lượng cao. Chính vì vậy, nhiều sản phẩm nhận được sự tín nhiệm của các Y Bác sĩ và phản hồi tích cực từ khách hàng: Synapain 75, Butapenem 500, Potriolac, Derimucin, Neuractine, SaviOsmax, Savi Valsartan Plus, Savi Dopril Plus ... 

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ : Số 229C5, khu ĐTM Đại Kim, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, HN

Điện Thoại: (84.24) 3668 6300

Fax: (84.24) 3668 63002

Website: hqpharma.vn

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Sứ mệnh và Tầm nhìn

Tận dụng thế mạnh về tri thức và công nghệ hiện đại đang sở hữu mang đến các sản phẩm chuyên khoa chất lượng cao, phân phối và ngày càng phát triển để mọi người dân đều được hưởng quyền lợi chăm sóc sức khỏe. Hướng tới thương hiệu dược phẩm chuyên khoa hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực Tim mạch, Thần kinh, Nội tiết - Đái tháo đường, Cơ xương khớp. Xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên môn vững vàng, chuyên nghiệp. Củng cố mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các đối tác sản xuất bằng chính chất lượng sản phẩm.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng hàng đầu: đây là yếu tố quyết định sự thành công của một doanh nghiệp. HQ Pharma coi khách hàng như chính người thân của mình, vì vậy chúng tôi muốn mang những điều tốt đẹp nhất đến với khách hàng. Không chỉ là đem lại hiệu quả điều trị mà còn tiếp thêm động lực trong cuộc chiến với bệnh tật cho người bệnh, chúng tôi luôn ý thức được điều đó.

Phù hợp thị hiếu: mỗi sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được nghiên cứu kỹ càng. Chúng tôi mong muốn mọi sản phẩm đều được hoàn thiện chỉnh chu từ khâu nhỏ nhất để làm hài lòng mọi khách hàng sử dụng.

Hợp tác bền chặt: HQ Pharma luôn đề cao tính minh bạch và trung thực trong mối quan hệ hợp tác. Các hoạt động kinh doanh đều được thực hiện trên cơ sở công bằng, hai bên cùng tạo ra giá trị lợi ích. 

Thương hiệu thuốc Việt: chúng tôi tự hào là doanh nghiệp dược phẩm của Việt Nam, đem trí tài cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người Việt. 

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Văn hóa HQ Pharma tạo thành dựa trên yếu tố con người. Không ngừng thay đổi và trẻ hóa cơ cấu doanh nghiệp, HQ Pharma luôn chào đón những nhân viên trẻ nhiệt huyết và tài năng. Chúng tôi muốn mang đến cơ hội thử sức mình cho những người thực sự tâm huyết với nghề. Tại HQ Pharma mọi thành viên đều được quan tâm tạo điều kiện học tập và phát triển bản thân. Ngoài ra chúng tôi thúc đẩy sự hoàn thiện về phẩm chất thông qua các giá trị nhân văn đối với cộng đồng. HQ tiên phong đi đầu trong các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa cho xã hội. Tại HQ Pharma các hoạt động tham quan du lịch được tổ chức hàng năm nhằm khích lệ tinh thần và tạo động lực làm việc cho toàn thể công ty. Những khoảng thời gian đó là sợi dây gắn kết các thành viên lại với nhau, để kiến tạo nên một tập thể vững mạnh. 

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Thưởng các dịp lễ Tết

Thưởng doanh thu

Phụ cấp

Phụ cấp xăng xe, điện thoại

Chế độ, chính sách

Tham gia đầy đủ chế độ bảo hiểm BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước

Du lịch

Du lịch, nghỉ mát, team building hàng năm

Môi trường làm việc

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện

Cơ hội thăng tiến

Có nhiều cơ hội thăng tiến

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360