Đăng nhập ĐĂNG KÝ

Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công ty TNHH Dược phẩm Hoàng Hải

Công ty Dược phẩm Hoàng Hải được thành lập ngày 16/5/2013. Lĩnh vực hoạt động kinh doanh là các sản phẩm thuốc, vật tư y tế, TPCN, Mỹ phẩm...giúp nâng cao tinh thần và giảm bớt nỗi đau bệnh tật cho người sử dụng.

Hiện nay, sản phẩm của Dược phẩm Hoàng Hải đã được phân phối tại nhiều Bệnh viên tuyến Trung ương, tuyến Huyện của nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

  1. Giá trị cốt lõi
 • Chúng ta là một tổ chức nơi mỗi thành viên luôn ý thức trách nhiệm đối với bác sỹ, bệnh nhân và tất cả những ai sử dụng sản phẩm của chúng ta.
 • Tạo môi trường chủ động tối đa cho nhân viên phát triển, đánh giá công bằng, tưởng thưởng xứng đáng, chia sẻ lợi nhuận và cân nhắc thăng tiến cho các nhân viên dựa theo sự đóng góp, sự chia sẻ các giá trị cốt lõi và lòng trung thành.

 

 • Không có sản phẩm hay dịch vụ nào đóng góp vào thành công của Công ty mãi mãi. Trên cả sản phẩm, dịch vụ hay ý tưởng thì tạo nên đội ngũ có khả năng sáng tạo đưa ra các sản phẩm, các hướng kinh doanh thích nghi với sự thay đổi của thị trường và phù hợp với giá trị cốt lõi là chía khóa cho sự trường tồn của Công ty.
  1. Sứ mệnh
 • Đưa ra các sản phẩm và gia tăng tối đa các giá trị đến với nhiều nhất khách hàng giúp nâng cao tinh thần và giảm bớt nỗi đau bệnh tật cho người sử dụng.
  1.   Tầm nhìn và mục tiêu
 • Trở thành một trong các Công ty uy tín và trường tồn trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.
 • Duy trì việc làm lâu dài với nhiều giá trị cả về vật chất và tinh thần cho các nhân viên trong Công ty

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Chưa cập nhật

Phụ cấp

Chưa cập nhật

Chế độ, chính sách

Chưa cập nhật

Du lịch

Chưa cập nhật

Môi trường làm việc

Chưa cập nhật

Cơ hội thăng tiến

Chưa cập nhật

vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......