Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Sen

Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Sen được thành lập tháng 11 năm 2002, với nghành nghề kinh doanh chính ban đầu là phân phối Dược phẩm. Từ tháng 6 năm 2003, Công ty lập dự án “XÂY DỰNG NHÀ MÁY SẢN XUẤT THUỐC TỪ DƯỢC LIỆU”, có công suất thiết kế 250 tấn dược liệu/năm với tổng vốn đầu tư ban đầu là 9 tỷ đồng. Dự án được triển khai thực hiện trên diện tích 7000 m2 tại KCN Mỹ Xá – TP. Nam Định, Tỉnh Nam Định. Sau hơn hai năm tiến hành thực hiện dự án, Công ty đã hoàn thành việc xây dựng nhà xưởng , lắp đặt máy móc thiết bị, bao gồm các dây chuyền sản xuất đi từ công đoạn đầu tiên là chiết xuất dược liệu đến công đoạn bào chế sản phẩm và công đoạn đóng gói hoàn thiện sản phẩm. Cuối năm 2006, Công ty được Bộ Y tế thẩm định cơ sở vật chất kỹ thuật và cấp giấy chứng nhận “ĐỦ ĐIỀU KIỆN SẢN XUẤT THUỐC TỪ DƯỢC LIỆU“, với các dạng bào chế gồm: Viên nén, viên bao đường, viên bao film, viên nang cứng, viên hoàn cứng, thuốc cốm và thuốc nước. 

2. CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN:

Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Sen – Từ nhận thức tới chiến lược phát triển.

Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Sen đầu tư nghiên cứu lý luận Đông y cùng các phương thuốc Y học cổ truyền trên cơ sở các tài liệu về Y học cổ truyền Dân tộc, cùng với kết quả nghiên cứu trên phương diện dược lý và bệnh học, Công ty đã tiến hành khảo sát nghiên cứu thị trường Dược phẩm nội địa, qua đó Công ty đã nhận thức được rằng trong bối cảnh hội nhập kinh tế ngày càng sâu rộng thì việc phát huy ưu thế tiềm tàng vốn có, phát triển những sản phẩm đặc thù, xây dựng thương hiệu cho những sản phẩm nội địa vừa có tác dụng phát huy sức mạnh nội lực vừa giảm được áp lực cạnh tranh, từ đó Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Sen quyết định lựa chọn cho mình hướng đi là : Nghiên cứu kế thừa và phát triển những giá trị của nền Y học cổ truyền Dân tộc, kết hợp với sự hỗ trợ của máy móc thiết bị và công nghệ bào chế hiệ

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Sen - đang cập nhật...

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Sen ý thức được rằng Văn hóa kinh doanh cũng là một giá trị vô hình của Công ty, góp phần xây dựng và phát triển thương hiệu của Công ty. Do đó bên cạnh việc đào tạo chuyên môn, Công ty chú trọng tới việc chăm lo đời sống, nâng cao thu nhập, đảm bảo đầy đủ các chế độ, quyền lợi cho người lao động, tạo môi trường làm việc thân thiện, xây dựng nếp sống văn hóa, chú trọng việc nâng cao ý thức và nhân cách con người để làm nền tảng cho việc xây dựng văn hóa kinh doanh của Công ty. Đối với Khách hàng, Công ty luôn trân trọng và lắng nghe mọi phản hồi từ Khách hàng, coi đó là tấm gương phản chiếu hình ảnh của Công ty. Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Sen luôn mong muốn và nỗ lực phấn đấu để làm hài lòng Khách hàng. Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Sen rất mong muốn được hợp tác với các đối tác trên cơ sở tình đồng nghiệp và tình bạn để cùng phát triển trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh Dược phẩm, Thực phẩm chức năng.

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Chưa cập nhật

Phụ cấp

Chưa cập nhật

Chế độ, chính sách

Chưa cập nhật

Du lịch

Chưa cập nhật

Môi trường làm việc

Chưa cập nhật

Cơ hội thăng tiến

Chưa cập nhật

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360