Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công ty TNHH Dược Phẩm Bách Khang

 Công ty Bách Khang Pharma được thành lập 2009. Trong những năm qua công ty chúng tôi luôn luôn chú trọng đến việc chất lượng sản phẩm thuốc tốt để được phục vụ cho người bệnh với sứ mệnh “Sức khỏe người Việt là trên hết”. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu sức khoẻ là vốn quý nhất của con người và cũng là mối quan tâm lo lắng nhiều nhất của mỗi cá nhân.

Vì lý do đó, chúng tôi cam kết phân phối những dòng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tốt đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng để đến tay khách hàng.

Thay mặt tập thể công ty, cho phép chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành nhất về sự hợp tác nhiệt tình của quý khách hàng trong thời gian vừa qua. Chúng tôi hứa sẽ làm thật tốt hơn nữa, hy vọng sẽ là đối tác tin cậy, là cầu nối đồng hành cùng Quý khách hàng với sứ mệnh“Sức khỏe người Việt là trên hết”.

Công ty TNHH Dược phẩm Bách Khang

17 Đường 783A Tạ Quang Bửu, phường 4, quận 8, TP.HCM

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Công ty chúng tôi luôn luôn chú trọng đến việc chất lượng sản phẩm thuốc tốt để được phục vụ cho người bệnh với sứ mệnh “Sức khỏe người Việt là trên hết”. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu sức khoẻ là vốn quý nhất của con người và cũng là mối quan tâm lo lắng nhiều nhất của mỗi cá nhân.

Vì lý do đó, chúng tôi cam kết phân phối những dòng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tốt đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng để đến tay khách hàng.

Công ty Bách Khang Pharma luôn luôn hướng tới cung cấp những dòng sản phẩm mới, nhóm thuốc đạt PICS, EU - GMP, các sản phẩm kỹ thuật cao… được sản xuất từ những nhà máy hiện đại trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất cho chất lượng sản phẩm tốt nhất và giá cả hợp lý không những trong nước mà ngay cả ngoài nước.

Công ty Bách Khang Pharma là nhà phân phối dược phẩm chuyên nghiệp, tập thể lãnh đạo và nhân viên của Công ty Bách Khang luôn thực hiện đúng các quy định nghiêm túc của Bộ Y tế về quản lý chất lượng, kho bãi, tồn trữ, giao hàng, thông tin tư vấn y dược… Bên cạnh đó công ty luôn nâng cao năng lực, không ngừng học hỏi những kinh nghiệm của những công ty lớn đa quốc gia, thực hiện kết nối chuỗi: “ Nghiên cứu - Sản xuất - Phân phối - Sử dụng”, tìm ra các điều kiện tốt nhất kịp thời đáp ứng được những mong đợi thiết thực từ phía khách hàng: Chất lượng thuốc tốt - Giá cả hợp lý - Hậu mãi chu đáo.

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Chưa cập nhật

Phụ cấp

Chưa cập nhật

Chế độ, chính sách

Chưa cập nhật

Du lịch

Chưa cập nhật

Môi trường làm việc

Chưa cập nhật

Cơ hội thăng tiến

Chưa cập nhật

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360