Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công ty TNHH Dược Phẩm ALTOKA

Công ty TNHH dược phẩm Altoka ( Altoka pharma ) được thành lập ngày 21 tháng 11 năm 2017, hoạt động trong lĩnh vực Kinh doanh, Đầu tư, Sản xuất và Phân phối dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, máy móc, thiết bị y tế, sữa bột… Sản phẩm của chúng tôi được nghiên cứu, phát triển bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tiễn lâm sàng và sản xuất bởi những dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo cùng với nguồn nguyên liệu tốt nhất, an toàn nhất. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng, quý đối tác dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, lợi ích cao nhất và mang tính bền vững dài lâu.

Trụ sở: 131 Trần Nguyên Đán, P.Thanh Bình, TP.Hải Dương

Hotline: 1900.636.128 – 0963.750.825

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

TẦM NHÌN

Altoka luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành một doanh nghiệp dược phẩm có uy tín hàng đầu tại Việt Nam cũng như trong khu vực với những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

SỨ MỆNH

Altoka không ngừng nghiên cứu, phát triển để mang đến những sản phẩm ưu việt, an toàn, chất lượng, hiệu quả, thân thiện với môi trường với giá thành hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng tiêu dùng. Altoka muốn được góp phần bảo vệ, phòng tránh, nâng cao sức khỏe, tầm vóc con người. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng, đối tác dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, lợi ích cao nhất, cùng nhau hợp tác phát triển lâu dài.

Giá trị cốt lõi

UY TÍN: chúng tôi luôn coi trọng và xác định uy tín là yếu tố sống còn của doanh nghiệp. Đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí để cạnh tranh, luôn bảo vệ chữ TÍN trong kinh doanh.

CHẤT LƯỢNG: Là một doanh nghiệp dược phẩm liên quan tới những sản phẩm vì sức khỏe con người, chúng tôi luôn nghiên cứu, cải tiến để làm ra những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với từng đối tượng.. Đây là trách nhiệm cũng là đạo đức kinh doanh của dược phẩm Altoka.

NHÂN VĂN: Chúng tôi hiểu rằng, cần xây dựng giá trị này để làm nền móng vững chắc, phục vụ sứ mệnh nâng cao sức khỏe cộng đồng. Altoka cam kết chia sẻ bền lâu cùng với quý khách hàng, quý đối tác cũng như với tất cả đội ngũ cán bộ công nhân viên của công ty. Chúng tôi hướng tới xây dựng môi trường công ty thân thiện, bình đẳng, gắn kết bền vững dài lâu. Giá trị cốt lõi này phản ánh lại những giá trị cống hiến tốt đẹp và giàu tính nhân văn mà Altoka hướng đến cộng đồng.

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Tại Altoka, giá trị con người và thương hiệu là những tài sản quý hơn cả tiền. Chúng tôi hướng tới xây dựng môi trường công ty thân thiện, bình đẳng, gắn kết bền vững dài lâu. Với mỗi nhân viên mới vào làm việc, tùy từng vị trí đều được hướng dẫn và đào tạo sâu về chuyên môn cũng như những kỹ năng cơ bản để nhân viên có thể làm việc tự lập. Đặc biệt, công ty có rất nhiều chính sách đãi ngộ cho các nhân viên gắn bó và có thành tích cống hiến xuất sắc. Làm việc tại đây không chỉ nhận được phúc lợi, khen thưởng xứng đnág với những gì nhân viên cống hiến cho công ty, mà đây còn là nơi phù hợp cho tất cả các bạn trẻ trau dồi kinh nghiệm và phát triển bản thân. Chúng tôi liên tục cùng nhau duy trì sự Chính trực, và Coi mình là gốc rễ trong mọi việc xảy ra với cuộc sống của mình. Altoka là nơi mỗi người có trách nhiệm với nhau, tôn trọng nhau và luôn cùng nhau thúc đẩy sự tiến bộ, tạo ra mối quan hệ tốt đẹp với gia đình, xã hội và môi trường.

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Thu nhập = Lương cơ bản + Thưởng doanh số + Thưởng KPI + Thưởng nóng.

Phụ cấp

Chưa cập nhật

Chế độ, chính sách

  • Được hưởng đầy đủ quyền lợi hợp pháp do nhà nước quy định

Du lịch

các chương trình giao lưu, picnic… tăng cường gắn kết, xây dựng văn hoá được tổ chức hằng năm

Môi trường làm việc

  • Môi trường làm việc năng động, đồng nghiệp đoàn kết.

Cơ hội thăng tiến

  • Cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân.
Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360