Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công ty TNHH Dược phẩm Altoka

Công ty TNHH dược phẩm Altoka ( Altoka pharma ) được thành lập ngày 21 tháng 11 năm 2017 là doanh nghiệp chuyên Kinh doanh, Đầu tư, Sản xuất và Phân phối các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, máy móc, thiết bị y tế, sữa bột… Sản phẩm của chúng tôi được nghiên cứu, phát triển bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tiễn lâm sàng và sản xuất bởi những dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo cùng với nguồn nguyên liệu tốt nhất, an toàn nhất.

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Altoka luôn xác định nền tảng phát triển và xây dựng môi trường văn hóa công ty dựa trên ba yếu tố cơ bản:

Uy tín, Chất lượng và Nhân văn.

UY TÍN

Với tiêu chí xuyên suốt “Uy tín là vàng” để phát triển thương hiệu. Do đó chúng tôi luôn coi trọng và xác định uy tín là yếu tố sống còn của doanh nghiệp.

CHẤT LƯỢNG

Là một doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh những sản phẩm phục vụ nhu cầu sức khỏe con người, chúng tôi luôn nghiên cứu, cải tiến để làm ra những sản phẩm chất lượng cao. Đây vừa là trách nhiệm cũng là đạo đức của một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y dược như Altoka pharma chúng tôi.

NHÂN VĂN

Phương châm của chúng tôi: “Cho đi là nhận lại”. Vì vậy chúng tôi cam kết chia sẻ bền lâu cùng với quý khách hàng, quý đối tác cũng như với tất cả đội ngũ cán bộ công nhân viên của công ty. Chúng tôi hướng tới xây dựng môi trường công ty thân thiện, bình đẳng, gắn kết bền vững dài lâu.

TẦM NHÌN

Chúng tôi không ngừng phấn đấu để trở thành một doanh nghiệp dược phẩm có uy tín và phát triển tại Việt Nam cũng như trong khu vực với những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

SỨ MỆNH

Với đội ngũ nhân sự giàu tâm huyết và kinh nghiệm thực tiễn, chúng tôi liên tục nghiên cứu, phát triển để cho ra thị trường những sản phẩm ưu việt, an toàn, chất lượng, hiệu quả, thân thiện với môi trường với giá thành hợp lý có sức cạnh tranh. Mục tiêu của chúng tôi là góp phần bảo vệ, phòng tránh, nâng cao sức khỏe, tầm vóc con người đồng thời cam kết mang lại cho quý khách hàng, quý đối tác dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, lợi ích cao nhất và mang tính bền vững dài lâu!

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội phát triển con người và cơ hội thăng tiến cao. Phát triển con người trong nội bộ doanh nghiệp nhằm tuyển dụng và đào tạo đội ngũ cán bộ nhân viên có chuyên môn giỏi, nhiệt tình và trách nhiệm.

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Thưởng theo doanh số, thưởng nóng, thưởng quý, thưởng năm, thưởng sinh nhật, các ngày lễ tết,...

Phụ cấp

Phụ cấp xăng xe, điện thoại, nhà ở...

Chế độ, chính sách

Chế độ chính sách đãi ngộ theo đúng quy định của Nhà nước và Công ty quy định.

Du lịch

Du lịch thường niên.

Môi trường làm việc

Môi trường làm việc thân thiện, năng động.

Cơ hội thăng tiến

Cơ hội thăng tiến cao.

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360