Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công ty TNHH Dược Khoa Xanh

Công ty TNHH Dược Khoa Xanh được thành lập từ năm 2016, tiền thân từ Công ty Cổ phần Dược Khoa - Đại học Dược Hà Nội. Với nền tảng vững chắc về chuyên môn từ trường đại học hàng đầu Việt Nam về ngành Dược, Dược Khoa Xanh xây dựng và phát triển về lĩnh vực thế mạnh là thảo dược thiên nhiên. Công ty muốn kế thừa và phát huy các giá trị quý giá của dược liệu Việt Nam kết hợp cùng công nghệ khoa học hiện đại, đem đến các sản phẩm an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Các sản phẩm của Dược Khoa Xanh hướng đến đối tượng khách hàng chính là mẹ và bé, đối tượng cần sử dụng các sản phẩm được kiểm duyệt chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo sự an toàn. Sau khi ra mắt thị trường, bộ sản phẩm Yaocare bao gồm: nước tắm thảo dược Yaocare mama, Gel tắm gội Yaocare mama, Nước tắm bé thảo dược Yaocare Baby, Yaocare Babyplus,... nhận được nhiều phản hồi tích cực và sự yêu thích từ đông đảo người tiêu dùng. Đó cũng chính là sự thành công mà Dược Khoa Xanh hướng tới và hứa hẹn sự phát triển hơn nữa trong tương lai.
Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 11 dãy A7 khu đô thị Đầm Trấu - P. Bạch Đằng - Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam

Số điện thoại: 0982.636.036 hoặc 0911.636.036

Email: dkxanh2016@gmail.com

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Sứ mệnh

Luôn lấy sức khỏe và sự tín nhiệm của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty.
Nỗ lực tìm ra các giải pháp sức khỏe cho cộng đồng thông qua các sản phẩm an toàn và hiệu quả cao.
Giữ gìn và kế thừa nền y học cổ truyền và sự quý giá của dược liệu Việt Nam, tìm cách bảo tồn và phát triển dược liệu, ngăn chặn sự mai một và tận diệt. 

Tầm nhìn

Dược Khoa Danh tầm nhìn trở thành công ty Dược phẩm hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mẹ và bé với các sản phẩm từ thảo dược tại Việt Nam và năm 2025 và phát triển vươn ra Thế giới. 

Giá trị cốt lõi

Tâm: đặt chữ "Tâm" trong mọi suy nghĩ và hành động, luôn hướng tới khách hàng và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Luôn dành sự chăm sóc và tình cảm trân thành nhất trong dịch vụ đối với khách hàng. Niềm tin của khách hàng chính là chìa khóa của cánh cửa thành công. Tập trung vào định hướng và sứ mệnh đã đặt ra, dành sự tâm huyết đặc biệt đối với dược liệu Việt.

Tín: sự chính trực và trung thực làm nên sự phát triển vững chắc của doanh nghiệp, luôn nói thật và làm đúng với những cam kết đưa ra về chất lượng và dịch vụ với khách hàng. Giữ uy tín trong kinh doanh bởi nguồn nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên. 

Trí: tiên phong trong đổi mới và sáng tạo, theo đuổi những đỉnh cao mới để thử thách và vượt qua giới hạn của bản thân, không ngại rủi ro vấp ngã để mang đến những sản phẩm mới và hiệu quả hơn từng ngày.

Tinh: ứng dụng tối đa nền tri thức tinh hoa của y học cổ truyền, nguồn dược liệu phong phú và giàu tiềm năng của Việt Nam. Tận dụng các cá nhân tài năng, phát triển và tạo điều kiện để phát triển và trọng dụng các nhân tố xuất sắc trong công việc. 

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Để kiến tạo nên một tập thể vững mạnh thì mỗi cá nhân đều là những nhân tố xuất sắc, ý thức được điều đó toàn bộ thành viên của Dược Khoa Xanh không ngừng trau dồi bản thân để nâng cao chuyên môn và kỹ năng bổ trợ. Để làm được điều đó, công ty đã tạo điều kiện thuận lợi bằng các chương trình đào tạo, cập nhật kiến thức cho nhân viên công ty. Đồng thời luôn động viên, khích lệ tinh thần cải tiến và sáng tạo để mỗi cá nhân có thể phát huy tối đa năng lực và phát triển trong sự nghiệp. Mọi sự nỗ lực cống hiến đều được ghi nhận và đãi ngộ bằng các chế độ xứng đáng nhất. Không chỉ giỏi về chuyên môn, nhân viên Dược Khoa Xanh còn từng ngày hoàn thiện về phẩm chất đạo đức. Nhờ có vậy, môi trường làm việc tại công ty luôn hướng tới tinh thần tích cực, sẻ chia và nhân văn. Các hoạt động văn hóa tinh thần luôn là món quà cho toàn thể nhân viên công ty sau những ngày miệt mài nghiên cứu sản xuất, họ được thư giãn, sẻ chia niềm vui cùng nhau và hơn hết gắn kết với nhau bền chặt hơn. 

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

- Thưởng lương tháng 13

- Thưởng các dịp Lễ Tết, sinh nhật, 8/3, 20/10,.....

Phụ cấp

Phụ cấp tùy vị trí theo chính sách công ty

Chế độ, chính sách

- Đóng Bảo hiểm đầy đủ theo quy định của pháp luật

- Nghỉ phép 12 ngày/năm có hưởng lương

Du lịch

- Du lịch tối thiểu 1 lần/năm

Môi trường làm việc

Môi trường làm việc 95% là 9x đã gắn bó với công ty từ ngày ra trường đến giờ

 

Cơ hội thăng tiến

Có nhiều cơ hội thăng tiến 

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360